máy in tem nhãn Brother, may in tem nhan brother

Nội dung bài viết

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẠO MÃ VẠCH CỦA RIÊNG BẠN VỚI MÁY IN TEM NHÃN BROTHER ?

    Bartender là một trong những phần mềm tốt nhất có thể được sử dụng với máy in tem nhãn barother, để tạo ra tất cả các loại nhãn khác nhau. Ứng dụng này hỗ trợ nhãn từ một số nhà sản xuất khác nhau và có danh tiếng tốt. Ứng dụng này cũng hỗ trợ mã vạch, cho phép sử dụng nó cho các ứng dụng công nghiệp.

    Nếu bạn cần in tem nhãn decal bằng cách sử dụng Bartender, thì nó rất đơn giản. Các nhãn có thể được thiết kế dễ dàng và sau đó thêm vào bất kỳ nhãn nào. Mã vạch sau đó có thể được in bằng máy in tem nhãn brother, đọc bằng bất kỳ thiết bị quét mã vạch tiêu chuẩn nào.

1/ Khởi chạy ứng dụng phần mềm dùng cho máy in tem nhãn brother

   Đầu tiên, bạn cần cài đặt và chạy Bartender trên máy tính của mình. Ứng dụng này có thể được cài đặt trên hầu hết các máy tính và không đòi hỏi đặc biệt. Khi ứng dụng được cài đặt, bấm vào nó để chạy nó. Bartender sẽ tải với màn hình menu nơi bạn có thể chọn các loại nhãn mà bạn muốn tạo.

   Bạn có thể mở một thiết kế hiện có bằng cách nhấp vào nút thứ hai hoặc thay thế bắt đầu từ đầu. Ngoài ra còn có một tùy chọn khác cho phép duyệt qua các mẫu khác nhau được cung cấp để bạn có thể thiết kế in tem nhãn decal của mình dễ dàng nhất có thể.

 máy in tem nhãn Brother, may in tem nhan brother,
Ảnh máy in tem nhãn Brother

2/ Sử dụng máy in tem nhãn brother

  Có thể sử dụng phần mềm với hầu hết mọi máy in tem nhãn brother hỗ trợ in từ một tờ nhãn. Nếu đi xuống tuyến đường này, thì nó hoạt động tốt khi in một trang có cùng nhãn. 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn in nhiều nhãn riêng lẻ với thông tin khác nhau, thì việc sử dụng máy in tem nhãn brother, chuyên dụng sẽ dễ dàng hơn nhiều. 

Đây là những máy in tem nhãn brother hay máy in sticker nhiệt nhỏ hoạt động bằng cách sử dụng nhãn nhiệt đặc biệt.

   Đây là những dễ dàng để thiết lập và cũng rẻ để chạy. Tất cả đều được hỗ trợ bởi Bartender và đây sẽ là cách dễ nhất để tự in nhãn mã vạch.

3/ Thiết kế nhãn của bạn

   Thiết kế nhãn bằng cách nhập hình ảnh từ máy tính của bạn. Điều này cho phép duyệt qua các hình ảnh và hình ảnh khác nhau trên máy tính của bạn. Các hình ảnh sau đó có thể được kéo xung quanh và định vị chính xác nơi bạn muốn. Điều này có thể mất một chút thời gian để hoàn thiện và trở nên đúng đắn, nhưng bạn sẽ thấy nó dễ dàng hơn khi bạn quen với nó.

4/ Thêm mã vạch

   Bây giờ bạn có thể thêm mã vạch vào nhãn của mình bằng cách nhấp vào công cụ mã vạch và sau đó nhấp vào nơi bạn muốn mã vạch được định vị. Đây là một công cụ rất dễ sử dụng và nó chỉ đơn giản là nhập số mà bạn muốn chuyển đổi thành mã vạch. Điều này về cơ bản giống như một trường văn bản và có thể được di chuyển dễ dàng.

5/ In nhãn bằng máy in tem nhãn brother

   Bây giờ chỉ đơn giản là vấn đề in nhãn mã vạch của bạn bằng máy in tem nhãn brother hoặc máy in nhãn. Chỉ cần điền thông tin và sau đó nhấn nút để in ra máy in tem nhãn brother của bạn. Phần mềm sẽ xử lý tất cả mọi thứ và có thể dễ dàng lắp toàn bộ nội dung lên nhãn mà không lãng phí. 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.
HP: 0943805121 (Mr Vinh)
Post Code: 820000.
Email: [email protected]

Web: https://vinhancu.com