Máy in Sticker in tem dán ly trà sữa

Nội dung bài viết

Những ưu điểm nổi trội của máy in Sticker chuyên dùng in tem trà sữa

  Máy in tem Sticker trà sữa Đài Loan là máy in sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp để in sticker trà sữa dán lên ly. Người ta cũng dùng máy in này để làm máy in tem mã vạch dùng cho shop bán đồ thời trang hoặc shop bán shop mỹ phẩm và cũng có thể dùng nó làm máy in bill.

Liên hệ Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn máy in Sticker

   Sự ra đời của dòng máy in tem nhãn mã vạch trà sữa này giúp cho người tiêu dùng có được một sản phẩm tốt với giá rất cạnh tranh so với những máy in decal trước đây. Những loại máy in nhãn sticker trà sữa trước đây có giá dao động từ 5 đến 6 triệu 1 chiếc thì loại máy mới này có giá chỉ bằng 1/2 và không kén chọn loại giấy decal in tem trà sữa.

   Máy in tem sticker trà sữa là máy có thể in khổ tem từ 40mm đến 80mm hoặc là in giấy cuộn 1 tem hoặc 2 tem vì vậy máy dùng được trong rất nhiều mô hình in tem decal, nhãn. Ngoài ra máy in tem decal vẫn có thể dùng để in hóa đơn như một máy in bill bình thường, đây là một điều rất thuận lợi cho những cửa hàng shop bán đồ thời trang, shop lưu niệm hay shop mỹ phẩm lựa chọn để tiết kiệm chi phí đầu tư.

 

Máy in Sticker in tem dán ly trà sữa, may in sticker in tem

 

1/ Thông số kỹ thuật của máy in tem nhãn dán trà sữa và cũng là máy in bill

Công nghệ in In nhiệt
Khổ giấy in tem trà sữa 40 – 80mm
Bộ vi xử lý 32-bit
Bộ nhớ trong SDRAM – 4 Mb
Bộ nhớ FLASH Loại chuẩn – 2Mb
Độ phân giải 203 dpi
Tốc độ in 4 inch/giây

2/ Cách sử dụng máy in tem/sticker 

   Máy in tem decal dán cốc trà sữa được kết nối với phần mềm tính tiền, sau khi thực hiện order món và chọn tính năng in tem/in bill, máy sẽ nhanh chóng thực hiện in bill hoặc in sticker cùng lúc và nhanh chóng hỗ trợ nhân viên chế biến món theo order.

   Sự kết hợp phần mềm tính tiền trà sữa với dòng máy in tem này giúp cho các nhà hàng, đặc biệt là quán trà sữa đẩy nhanh tốc độ làm việc, hỗ trợ đội ngũ nhân viên làm việc dễ dàng và nhanh chóng hơn, tăng hiệu quả kinh doanh của cửa hàng.

3/ Ứng dụng máy in tem trà sữa, sticker trong kinh doanh shop, nhà hàng, quán trà sữa – cafe

   Máy in nhãn sticker hay còn gọi là máy in tem dán cốc ly trà sữa hiện nay được sử dụng phổ biến trong các shop, nhà hàng quán trà sữa, máy in hỗ trợ in tem nhãn decal, sticker thể hiện các thông tin như tên món và %  nguyên liệu (đường, đá…) giúp cho khách hàng và nhân viên bán hàng không bị nhầm lẫn các sản phẩm với nhau.

   Máy in tem/sticker được thiết kế dễ dàng tháo lắp và gắn cuộn tem/sticker thuận tiện cho người dùng tự tiếp giấy khi sử dụng hết mà không cần có người hỗ trợ. Đồng thời máy in tem decal này dùng công nghệ in nhiệt trực tiếp với khổ giấy và khổ tem linh hoạt, tự động nhận kiểu giấy

   Cùng với máy in bill, máy in tem dán (máy in sticker) là 1 trong 2 loại máy không thể thiếu trong hoạt động bán hàng tại các nhà hàng, quán trà sữa – cafe.