[Bình Dương] bán máy in nhãn Sato CL4NX giá rẻ chính hãng

máy in nhãn sato

Nội dung bài viết

Máy in nhãn Sato CL4NX đại diện cho thế hệ máy in nhiệt tiếp theo của SATO

5 lý do nên chọn mua máy in nhãn Sato CL4NX là gì?

 

máy in tem sato cl4nx

 

  • Máy in nhãn Sato CL4NX thân thiện với người dùng

Được tích hợp ở mặt trước của máy in nhãn là màn hình LCD đủ màu 3.5. Hiển thị hình ảnh rõ nét và sắc nét. Cung cấp các tin nhắn hoạt động và thời gian thực chất lượng cao, video cũng được phát trên màn hình lớn, để giúp hướng dẫn bạn thông qua việc tải nhãn và các chức năng khác.

Nằm ngay phía trên màn hình LCD là đèn chỉ báo LED cung cấp cho bạn trạng thái của máy in và mọi cảnh báo (nếu có). Nếu chỉ báo có màu xanh thì máy in vẫn hoạt động như bình thường và sẵn sàng sử dụng. Tuy nhiên, nếu đèn chỉ báo LED màu đỏ, có nghĩa là có vấn đề với hoạt động sẽ cần được giải quyết trước khi máy in có thể được sử dụng lại.

Sato CL4NX có thiết kế menu mới sử dụng hệ thống biểu tượng (đã được sử dụng trong các thiết bị tiêu dùng phổ biến khác trên thị trường), giúp điều hướng qua cài đặt máy in, ứng dụng và thông tin hệ thống dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

máy in sato thiết kế bền

 

  • Thiết kế bền bỉ của máy in nhãn Sato CL4NX

Đối với một máy in nhãn, Sato CL4NX có một trong những phẩm chất xây dựng tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy, với vỏ kim loại cứng có thể tự bảo vệ khỏi tác hại bên ngoài trong môi trường khắc nghiệt nhất.

Bên trong máy in nhãn Sato CL4NX, bạn sẽ thấy rằng các bộ phận chính như khung, trục ruy băng và bộ phận in đều được đúc từ nhôm đúc. Sự lựa chọn kim loại đặc biệt này cho phép các bộ phận bên trong máy in nhãn chịu được một số môi trường khó khăn nhất trong khi hoạt động ở công suất tối đa.

Các thành phần chính của máy in nhãn Sato đã được thiết kế để đứng đầu thông số kỹ thuật của chúng. Bộ tua lại ruy băng có lõi quá khổ cung cấp mô men quay ổn định, giảm khả năng nếp nhăn, trong khi sử dụng, từ cuộn dài đến 600M. Đầu in và trục lăn cũng đã được thiết kế để đạt hiệu suất tối đa và tuổi thọ gấp đôi, kéo dài khoảng thời gian giữa bảo trì và giảm chi phí vận hành.

Dễ sử dụng là một yếu tố không thể thiếu trong thiết kế của máy in nhãn Sato CL4NX, đó là lý do tại sao các bộ phận có thể thay thế được thiết kế để bạn không cần bất kỳ công cụ nào. Điều này cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng thay thế các bộ phận đã cũ hoặc bị hư hỏng.

 

sato cl4nx

 

  • Thiết lập và bảo trì

Vì lợi ích của việc sử dụng dễ dàng, việc thiết lập và bảo trì đã được đơn giản hóa để không quá tốn thời gian hoặc khó hoàn thành. Đầu in cực rộng mở ra ở góc 60 °, cho phép truy cập dễ dàng để tải phương tiện, làm sạch và bảo trì nhanh hơn, giúp giảm thời gian dừng máy.

Thiết lập đơn giản được tiếp tục đơn giản hóa với cài đặt nhãn đơn giản và hướng dẫn nhãn được đồng bộ hóa, để giúp bạn di chuyển nhanh chóng. Máy in nhãn Sato CL4NX cũng sử dụng hệ thống giảm xóc nhãn để giảm thời gian cài đặt và cung cấp độ căng ổn định, giúp tránh kẹt giấy và sau đó, cải thiện chất lượng in tổng thể.

Nếu bạn thấy việc thiết lập và cấu hình hơi khó khăn, có những video được tải xuống trước để giúp bạn vượt qua nó. Các video được hiển thị trên màn hình LCD 3,5 “và sẽ hướng dẫn bạn qua nhiều tình huống từ tải phương tiện đến làm sạch đầu in.

 

máy in mã vạch sato cl4nx

 

  • Máy in nhãn Sato CL4NX xử lý tốc độ cao

Máy in nhãn Sato CL4NX nổi tiếng về in ấn với tốc độ cực cao. Ngay cả ở tốc độ in tối đa 10 ips ở 203 dpi, CL4NX vẫn đảm bảo bạn có được chất lượng in tốt nhất.

Phản hồi tốc độ cao đảm bảo bạn sẽ không phải chờ đợi vì kiến ​​trúc CPU kép cung cấp tốc độ xử lý đột phá, dẫn đến nhãn đầu tiên nhanh nhất bất kể định dạng dữ liệu hoặc độ phân giải in.

  • Độ chính xác và chất lượng in cao

Độ chính xác in của máy in nhãn Sato CL4NX rất ngoạn mục, nhờ định vị in được kiểm soát chính xác cho các ứng dụng nhãn nhỏ, mang lại kết quả chất lượng cao.

Hệ thống căng nhãn cho phép nạp ổn định vào đầu in, ngay cả khi hoạt động ở tốc độ tối đa, nghĩa là bạn có thể đạt được chất lượng in vượt trội mà không ảnh hưởng đến tốc độ. Chất lượng in cao được đảm bảo bởi chế độ năng lượng cao mà đầu in cung cấp, bao gồm nhiều loại vật liệu đa phương tiện – có nghĩa là bạn luôn có nhiều lựa chọn.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com