Nội dung bài viết

Máy in mã vạch Sato cũng như máy in mã vạch Argox. Thông số kỹ thuật máy in mã vạch Sato CL4NX như thế nào?

     Bạn tìm mua máy in mã vạch Sato CL4NX hay máy in mã vạch Argox thì 2 máy in cũng không khác nhau nhiều, vì máy in Sato và Argox về chung Công ty, giá máy in mã vạch Sato Argox bao nhiêu, hướng dẫn sử dụng máy in mã vạch Sato CL4NX và chi phí lắp đặt như thế nào? Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928

>>> Báo giá và tư vấn máy in Sato Argox

  • Mã SP: máy in mã vạch SATO CL4NX
  • Thương hiệu máy in: SATO
  • Giá bán máy in mã vạch Sato CL4NX: 36.800.000đ, giá máy in Argox IX4: 15 triệu
  • Bảo hành máy in Sato CL4NX: 12 tháng

Đặc điểm máy in mã vạch Sato CL4NX

     Loại máy in mã vạch Sato CL4NX mới cung cấp một loạt các tính năng tiêu chuẩn mà không ai sánh bằng, cạnh tranh bằng. Thiết lập, vận hành và bảo trì máy in tem nhãn mã vạch cực kỳ dễ dàng và trực quan. Đây là máy in nhãn công nghiệp của Sato được thiết kế cho các ứng dụng in tem nhãn nhất.

     Sato CL4NX được bình chọn tốt nhất cho độ tin cậy. Không có nhà sản xuất máy in mã vạch nào khác có thể đưa ra tuyên bố này về máy in của mình vì chỉ máy in Sato mới nhận được giải thưởng tốt nhất năm 2016 do các đại lý và nhà tích hợp của ngành công nghiệp giải thưởng. Dòng sản phẩm máy in mã vạch Sato CL4NX thiết lập một chuẩn công nghiệp mới và thú vị để dễ sử dụng, trí thông minh, thi đua, kết nối, tốc độ xử lý luồng dữ liệu, giao diện hoạt động của người dùng và nhiều hơn nữa.

   Được xây dựng với tính toàn vẹn, được thiết kế với người điều hành và năng suất, máy in mã vạch Sato CL4NX sẽ vượt qua mong đợi của bạn về công nghệ in ngày nay.

Máy in mã vạch Sato CL4NX

                                      Máy in mã vạch Argox IX4: 15 triệu

Máy in mã vạch Sato CL4NX thiết lập và bảo trì rất dễ dàng

    Đầu mở náp máy in Sato dễ dàng và bảo trì nhanh hơn. Điều này có nghĩa là giảm thời gian xuống và dễ dàng truy cập vào cảm biến phương tiện truyền thông và các thành phần khác.

    Dòng máy in mã vạch CL4NX cung cấp bảng điều khiển màu đầy đủ thiết lập dễ dàng – biểu tượng người dùng thân thiện và các ngôn ngữ đa quốc gia được hỗ trợ và hiển thị trên màn hình màu. Cài đặt hoạt động có thể được bảo vệ bằng cách sử dụng tính năng bảo vệ mật khẩu và nút Power-On dễ dàng truy cập, các thao tác phản ứng và thiết lập hoạt động có thể được thực hiện từ bảng điều khiển phía trước của máy in Sato.

Thiết kế của máy in mã vạch Sato CL4NX rất bền

    Máy in nhiệt công nghiệp Sato CL412NX được sản xuất theo yêu cầu của sản phẩm in nhôm cao cấp – Được chế tạo chắc chắn để đáp ứng các yêu cầu của ứng dụng và môi trường in.

   Máy in công nghiệp từ Sato được thiết kế để đạt được hiệu suất tuyệt vời Ribbon Take Up – Hệ thống ribbon mới được thiết kế hỗ trợ việc sử dụng các chiều dài ruy băng mực in mã vạch lên đến 600m và cải thiện đáng kể việc chiếm băng đã sử dụng trong các ứng dụng in truyền nhiệt.

    Máy in nhiệt Sato công nghiệp của chúng tôi dễ dàng duy trì công cụ không thay thế bộ phận – Cung cấp thay thế nhanh chóng của cả đầu in và trục con lăn mà không cần dụng cụ, giảm thời gian bảo trì và thời gian hoạt động.

Máy Sato CL4NX hỗ trợ tự động

    Tự động phát hiện ngôn ngữ in là tính năng của máy in nhiệt loạt CL4NX Tiêu chuẩn Emulation On-board – Tự động Phát hiện các ngôn ngữ in cạnh tranh sử dụng các mô phỏng SBPL®, SZPL®, STCL®, SDPL® và SIPL® của SATO. Máy in mã vạch Sato CL4NX có chức năng tự động phát hiện cho phép người dùng cắm và chạy hoạt động khi chuyển đổi từ các mô hình kế thừa của SATO hoặc một nhãn hiệu máy in khác.

    Cài đặt máy in mã vạch Sato CL4NX rất dễ sử dụng và thay đổi sử dụng thanh nhớ USB Cổng USB – Cung cấp một phương pháp thuận tiện để tải các phông chữ, phần mềm, mô phỏng hoặc thêm các cài đặt máy in Sato mới sử dụng thanh bộ nhớ USB.

 ” Đặt mua máy in mã vạch Sato CL4NX rất chi là đơn giản “

>>> Tất cả những gì bạn cần làm là Alo cho Mr.Vinh: 0914.175.928

Trả lời