Mực in tem nhãn Toshiba

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về mực in tem nhãn Toshiba Wax, Wax/Resin, Resin

Mực in tem nhãn mã vạch thương hiệu Toshiba

    Mực in tem nhãn Toshiba là loại mực in (ribbon) sử dụng chủ yếu cho các dòng máy in mã vạch truyền nhiệt (in nhiệt gián tiếp). Công nghệ in truyền nhiệt kết hợp với ribbon sẽ cho ra tem nhãn mã vạch có chất lượng cao về độ bền trong nhiều môi trường sử dụng khác nhau. Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá mực in ngay.

    Mực in tem nhãn Toshiba là thương hiệu nổi tiếng, chất lượng cao, có khả năng in tốt cho mọi chất liệu. Mực in tem mã vạch Toshiba được thiết kế và sản xuất với nhiều tính năng nổi bật như là bảo vệ tối đa đầu in cho máy in mã vạch, khả năng tiết kiệm mực, khi thải bỏ mực in mã vạch sẽ phân hủy nhanh trong môi trường hạn chế các tác động xấu đến môi trường đất và không khí.

Ribbon mực in tem nhãn Toshiba gồm có 3 loại chính:

  • Mực in mã vạch Wax
  • Mực in mã vạch Wax/Resin
  • Mực in mã vạch Resin

Mực in tem nhãn Toshiba Wax

    Là loại có giá tiết kiệm nhất, thích hợp cho các yêu cầu in nhãn sử dụng trong những điều kiện bình thường, không đặc nặng vấn đề về sức chịu đựng, chủ yếu dùng cho nhãn vận chuyển, nhãn kiểm soát hàng tồn kho, thẻ treo, nhãn sản phẩm khác.

   Mực in tem nhãn mã vạch Wax ứng dụng rộng rãi trong hệ thống siêu thị, nhà sách, thư viện, công ty,… Với đặc trưng thông dụng, mực in tem nhãn Toshiba AW2 Wax giá rẻ, chất lượng đáp ứng tốt nhu cầu. Một số mực in mã vạch Toshiba Wax trên thị trường Toshiba AW1, AW3, AW5, AW6F,…

 

mực in mã vạch toshiba

 

Mực in tem nhãn Toshiba Wax/Resin

  • Nóng chảy ở nhiệt độ cao hơn loại Ribbon Wax, độ kết dính cũng cao hơn
  • Có khả năng chống trầy xước, mài mòn, kháng hoá chất, kháng dung môi
  • Chịu được nhiệt độ và độ ẩm trong thời gian dài mà chất lượng hình ảnh vẫn bảo đảm

   Ứng dụng: được sử dụng để in lên nhãn vận chuyển, nhãn bao bì, các nhãn của sản phẩm dược, đông lạnh, giấy kim loại, giấy nhựa tổng hợp,…

   Một số mã mực in mã vạch Wax/Resin trên thị trường Toshiba AG2, AG3, AG4, RG2, SG2, EGA6,…

Mực in tem nhãn Toshiba Wax Premium

   Trong quá trình sử dụng mực in cho các nhu cầu in ấn, ngoài những loại mực in có chất liệu chính ra còn có các loại mực in Wax Premium được sử dụng nguyên liệu cao cấp hơn một chút cho khả năng in tốt hơn. Tuy độ bám chắc và khả năng chống xước, cũng như khả năng chịu nước cũng như các loại wax khác nhưng lại có khả năng cho bản in sắc nét hơn, bóng đẹp hơn. Có khá là nhiều mã mực trên thị trường hiện nay như: Wax 121, NR21, Wax 108, Toshiba AW1, AW3, AW5, AWR6, AWR8, AWR-6, AWR-8, AWR-7, S245, AWX FH, KTX-4, ITW Wax B220, Wax 101,…

Mực in tem nhãn mã vạch Toshiba Resin

Mã mực in mã vạch TOSHIBA AS2

   Là loại mực in cao cấp lý tưởng cho các ứng dụng in nhãn cần nhiệt đặc biệt, kháng hóa chất và cơ học. In trên một loạt các vật liệu tổng hợp, giấy bóng láng và phủ mờ, hình ảnh được in sẽ chịu được nhiệt độ lên tới 250ºC (482ºF). Cũng như các loại mực in mã vạch Toshiba khác, lớp mực phủ cao cấp đầu in ngăn cản việc tích điện và gây tắc nghẽn, bảo vệ tốt nhất cho đầu in máy in mã vạch.

   Là loại mực in mã vạch có độ kháng hoá chất, kháng nhiệt độ và chống mài mòn cao nhất. Do đó thường được sử dụng để in trên các chất liệu công nghiệp cần được lưu trữ lâu dài hoặc trong những điều kiện khắc nghiệt về môi trường như các tem nhãn dán trên những sản phẩm ở ngoài trời, sản phẩm đông lạnh, nhãn dược phẩm, nhãn trong những điều kiện áp suất, độ ẩm cao,…

 

máy in tem toshiba tec

 

   Thành phần cấu tạo mực in tem nhãn Toshiba Resin gồm chất liệu nhựa chiếm tỷ lệ cao, một phần nhỏ là chất liệu sáp. Nhiệt nóng chảy, độ sệt và độ kết dính cao, mực khi in ra đẹp và cứng rắn hơn nên khả năng chịu nhiệt độ, chịu mài mòn cao, có thể bảo quản được lâu dài.

   Mực in tem mã vạch Toshiba Resin được ứng dụng rộng rãi trong ngành hoá chất, dầu nhờn, cơ khí, điện tử,… chống mài mòn, cọ sát, bay mờ nhãn, đã được các công ty tin tưởng và ưa dùng.

Một số mã mực in tem nhãn mã vạch resin trên thị trường TOSHIBA RS1, AS1, AS3,…

 

==> Chất lượng mực in tem nhãn Toshiba tăng dần theo thứ tự: Wax, Premium, Wax/Resin, Resin. Tùy theo chất liệu tem nhãn và môi trường sử dụng lựa chọn loại ribbon mực in mã vạch tiết kiệm chi phí thời gian sử dụng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Vinh An Cư theo địa chỉ:

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com