máy in mã vạch tsc 244 pro

Nội dung bài viết

Đặc điểm máy in TSC TTP 244 Pro và cách khắc phục lỗi máy in bị nhăn mực

1/Máy in tem nhãn mã vạch TSC TTP 244 Pro là dòng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay

    Máy in tem nhãn mã vạch TSC TTP 244 Pro là dòng máy in phổ biến được sử dụng trong nhiều doanh nghiệp sản xuất giúp nhận diện và lưu trữ thông tin sản phẩm đầy đủ và dễ dàng hơn. Dòng sản phẩm này với những tính năng mới và ngày càng hiện đại.

Liên hệ Công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá máy in cạnh tranh nhất.

Những đặc điểm nổi bật của máy in mã vạch TSC TTP 244 Pro là gì?

  • Thiết kế nhỏ gọn, trang nhã
  • Bộ xử lý mạnh mẽ
  • Hỗ trợ các định dạng in phức tạp
  • Không gây tiếng ồn khi sử dụng

Thiết kế máy in TSC TTP 244 Pro nhỏ gọn, trang nhã

    Ấn tượng ban đầu về máy in mã vạch TSC TTP-244 Pro chính là sự nhỏ gọn, đơn giản. Kích thước 232mm x 156mm x 288mm nên máy không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng nên hoàn toàn có thể thích ứng cả với những không gian chật hẹp. Màu sắc đen tuyền càng tăng thêm nét mạnh mẽ, cứng cáp và cũng rất dễ ứng dụng cho nhiều môi trường.

 

máy in nhãn tsc 244pro

 

Bộ xử lý mạnh mẽ

    Máy in tem TSC TTP-244 Pro sở hữu bộ nhớ 8MB SDRAM với 4MB lưu trữ nên có thể lưu trữ khối lượng dữ liệu lớn. Thiết bị mã vạch còn được tích hợp khả năng mở rộng phông chữ với tốc độ in lên tới 102 mm/s. Máy 244 Pro cho ra các sản phẩm in ấn đa dạng từ decal nhãn in đến ribbon với thời gian cực kỳ nhanh chóng. Sản phẩm có thể xử lý cả dải ruy băng 300m mà không gặp bất cứ trục trặc hay trở ngại nào.

TSC 244 Pro hỗ trợ các định dạng in phức tạp

    Công nghệ phát triển với tốc độ nhanh, các loại mã vạch hiện nay được thiết kế phức tạp hơn nhiều để nâng cao bảo mật. Bởi vậy nó luôn đòi hỏi công nghệ in ấn hiện đại hơn. Máy in tem mã vạch TSC TTP 244 Pro hỗ trợ in MaxiCode và PDF417 là các loại mã vạch 2 chiều phức tạp nên có thể thích hợp sử dụng cho những nhu cầu cao cấp hơn như: phòng chứng khoán hay doanh nghiệp kinh doanh ô tô. Công nghệ in truyền nhiệt cùng độ phân giải 8 dots/mm (203dpi) cho ra những bản in rõ ràng, sắc nét, phục vụ tốt cho việc theo dõi, lưu trữ.

Máy TSC 244 Pro không gây tiếng ồn khi sử dụng

    Mặc dù mang đến một tốc độ in ấn rất ấn tượng nhưng dòng máy in mã vạch TSC TTP 244 Pro lại không gây ra nhiều tiếng ồn khó chịu khi đang vận hành. Điều này giúp cho người sử dụng thấy thoải mái hơn và công việc khác không bị ảnh hưởng quá nhiều.

2/Cách khắc phục máy in mã vạch TSC TTP 244 Pro bị mờ hoặc nhăn mực

    Máy in tem mã vạch TSC 244 Pro sau khi sử dụng một thời gian, thấy tem nhãn in ra bị mờ hoặc nhăn mực. Lúc này bạn sẽ làm thế nào? Gọi cho kỹ thuật sửa chữa đến? Hãy đừng vội, bạn có thể xem xét vấn đề trước đem đi sửa máy in tem mã vạch TSC TTP 244 Pro bị nhăn mực hoặc bị mờ, …

Nguyên nhân vì sao máy in mã vạch TSC 244 Pro bị nhăn mực

    Sau khi dùng một thời gian, đầu in và trục cuốn máy in TSC 244 Pro bị mòn, khiến cho thông tin trên tem nhãn không được rõ nét như trước. Trong trường hợp đó, người sử dụng phải tăng độ đậm (nhiệt độ đầu in darkness) lên gần mức tối đa, để in được rõ nét, điều này sẽ làm đầu in phát ra một nhiệt lượng lớn, làm cho ribbon bị kéo căng, dẫn đến nhăn mực, có khi băng mực bị đứt,…

    Nếu đầu in TSC 244 pro xuất hiện chấm trắng bên trong thanh màu đen, nghĩa là đầu in mã vạch đã bị xước.

Cách khắc phục máy in TSC TTP 244 Pro bị nhăn mực

  • Giảm độ đậm Darkness sao cho ribbon không còn bị nhăn và chỉnh lại trục cuốn cho cân bằng.
  • Nếu làm cách này mà thông tin trên tem nhãn mã vạch vẫn bị mờ, thì bạn cần phải thay đầu in, vì lúc này đầu in của bạn đã bị quá mòn, không còn đủ nhiệt độ in.
  • Nếu sau khi làm giảm độ đậm Darkness và chỉnh lại trục cuốn mà nhãn in ra vẫn bị nhăn, thì bạn cần phải thay cả trục cuốn và đầu in.

Lưu ý: đối với máy in mã vạch TSC công nghiệp thì việc thay trục cuốn là ít xảy ra vì loại máy đó cho phép nâng trục cuốn lên sao cho cân bằng, không như máy in mã vạch TSC để bàn có trục cuốn cố định nên dễ phải thay hơn.

 

máy in tsc ttp 244 pro

3/Lưu ý khi sử dụng máy in tem nhãn mã vạch TSC TTP 244 Pro là gì?

    Như vậy, máy in mã vạch TSC TTP 244 Pro để bàn giá rẻ thường hay xảy ra hiện tượng tem nhãn nhăn mực hay bị mờ. Vì thế, bạn cần lưu ý các điều sau để máy in của mình tránh xảy ra hiện tượng trên.

  • Không nên sử dụng giấy in decal bạc cho máy in mã vạch TSC để bàn để in số lượng nhiều và liên tiếp vì độ bóng và độ dày của loại giấy in này dễ làm cho các phụ kiện máy in của bạn bị mòn. Khi sử dụng giấy in decal xi bạc, thì bạn phải dùng với ribbon resin, đòi hỏi nhiệt độ cao.
  • Mỗi lần thay cuộn nhãn và băng khi sử dụng máy in TSC chuyển nhiệt, làm sạch bụi bẩn và các mảnh vụn bên trong máy và làm sạch đầu in mã vạch.

 

==> Để được tư vấn mua máy in mã vạch TSC 244 Pro hay các máy in hãng khác như: Zebra, Argox, Postek, Wincode, Datamax, Godex, Bixolon, Avery,Toshiba, Citizen,… Vui lòng liên hệ Vinh An Cư theo địa chỉ  sau đây:

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com