Máy in mã vạch màu, may in ma vach mau

Nội dung bài viết

   Máy in mã vạch màu in tem nhãn decal 7 màu đẹp như mơ, không chê vào đâu được khác hẳn với những máy in tem nhãn barcode có 2 màu trắng đen. Vậy ở đâu bán máy in mã vạch màu, có khả năng tạo ra những loại tem nhãn 7 màu? giá máy in barcodes tem màu có mắc lắm không ? chế độ bảo hành như thế nào?

Liên hệ Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Giao máy in mã vạch màu ngay cho bạn.

1/ Máy in mã vạch màu in nhãn 7 màu

   Tem nhãn decal chứa thông tin và mã vạch chỉ với 2 màu trắng đen quá quen thuộc. Và do sự quen thuộc này mà nhiều người thường lầm tưởng rằng barcodes mã vạch chỉ có thể xuất hiện dưới hình dạng sọc trắng đen. Nhưng sự thực không phải thế, thực chất máy in tem mã vạch in mã vạch và tem nhãn decal còn được xuất hiện bằng 7 màu khác tùy thuộc nhu cầu khác nhau.

   Màu sắc decal tem nhãn và barcode mã vạch vẫn cần phải tuân theo những yêu cầu nhất định về độ tương phản màu và để sản xuất được những chiếc tem nhãn đặc biệt này, bạn nên sử dụng các máy in mã vạch màu chuyên dụng để có thể in ra được barcode có chất lượng.

2/ Máy in mã vạch màu hàng nóng

    Máy in mã vạch màu XC4 của thương hiệu Cab. Đây là thương hiệu đến từ Đức và vô cùng nổi tiếng bởi các sản phẩm sở hữu công suất hoạt động mạnh mẽ và độ bền cực cao. Và máy in mã vạch màu XC4 chính là một trong những thiết bị in màu nổi bật nhất của thương hiệu này. Điểm đặc biệt nhất của thiết bị này đó là sở hữu đến 2 đầu in barcode khác nhau cho phép người sử dụng in 2 màu trong 1 lần truyền.

  • Máy in tem màu Cab XC4

Phương pháp in: In truyền nhiệt gián tiếp

Độ phân giải: 300 dpi

Tốc độ in: 125 mm/s

Độ rộng in: 105.6 mm

 

 

  • Máy in nhãn màu Cab XC6

  Máy in mã vạch màu Cab XC6 sở hữu tất cả các ưu điểm như trên. Tuy nhiên, vẫn có sự khác biệt giữa 2 máy tem 7 màu đó chính là độ rộng tối đa của tem nhãn. Nếu máy in màu XC4 có khả năng in tem nhãn rộng 4 inches thì máy in tem màu XC6 lại có thể in tem nhãn có độ rộng tối đa lên đến 6 inches.

Phương pháp in: In truyền nhiệt gián tiếp

Độ phân giải: 300 dpi

Tốc độ in: 125 mm/s

Độ rộng in: 162.6 mm

    Máy in mã vạch màu là máy in khả năng in thông tin, mã vạch bằng mực màu lên tem nhãn màu nền khác nhau. Tem nhãn mã vạch màu được dùng theo yêu cầu, tính chất của công việc, ngành nghề hoặc được chủ doanh nghiệp sử dụng để tạo sự khác biệt, nổi bật cho chính sản phẩm của mình.