may in tem mau avery ap 5.4

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về tính năng, ứng dụng sản phẩm máy in tem màu Avery AP 5.4

   Máy in tem màu Avery AP 5.4 là thiết bị mã vạch cần thiết cho hầu hết các ngành nghề, lĩnh vực trong đời sống xã hội. Giúp tạo ra những sản phẩm tem nhãn mã vạch nhỏ gọn, súc tích chứa đựng toàn bộ thông tin liên quan đến hàng hóa, góp phần đơn giản hóa việc mua bán, công tác quản lý cũng như kiểm soát sản phẩm.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá máy in và lắp đặt máy in trong ngày.

   Máy in tem màu Avery Demension xuất xứ từ Mỹ một trong những thương hiệu in ấn hàng đầu thế giới nhận được sự lựa chọn từ rất nhiều khách hàng. Được thiết kế với cấu hình hiện đại, tốc độ in cực nhanh, chất lượng tốt, còn làm giảm đáng kể sự tốn kém giấy, mực in, giúp bạn tiết kiệm chi phí sản xuất. Máy in tem màu Avery AP 5.4 được thiết kế đơn giản giúp người dùng dễ dàng sử dụng, phụ kiện máy được tháo lắp và thay thế dễ dàng.

Thông tin thêm về máy in tem nhãn mã vạch Avery AP 5.4

   Máy in tem màu Avery AP 5.4 rất linh hoạt. Nó in các loại tấm, nhãn tự dính, giấy, thẻ và nhựa như PE, PP, PVC và PA ở tốc độ cao. Nhãn của bạn cho tất cả các loại ứng dụng được sản xuất nhanh chóng và đơn giản.

   Hoạt động đơn giản và các điều khiển vận hành đơn giản giúp dễ dàng làm việc với AP 5.4. Nhãn và ruy băng có thể được thay đổi rất dễ dàng, vì nguồn cấp dữ liệu mở ở bên cạnh. Không có công cụ hoặc phụ kiện được yêu cầu để thay đổi đầu in hoặc con lăn in.
Áp suất in của đầu in có thể thay đổi rất dễ dàng bằng vít điều chỉnh. Ngoài ra, màn hình đồ họa hiển thị thông báo trạng thái và hướng dẫn menu theo cách thân thiện với người dùng.

   Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, máy in tem màu Avery AP 5.4 có thể in phông chữ, ký hiệu chuẩn và mã vạch trên một loạt các vật liệu khác nhau. Thiết kế thông minh và mạnh mẽ và các tính năng được cân nhắc kỹ lưỡng là một phần thưởng bổ sung.

   Máy in mã vạch màu Avery AP 5.4 được trang bị kết nối Ethernet giúp bạn dễ dàng triển khai nó như một phần của hệ thống. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng ngoại tuyến trong quy trình làm việc của bạn. Một loạt các phụ kiện, ví dụ: máy cắt, tua lại và bộ phân phối đảm bảo rằng các quy trình của bạn được tối ưu hóa và cũng cho phép bạn xử lý sau nhãn.

 

dau in avery ap 5.4 gia re

 

Đặc điểm nổi bật máy in tem nhãn màu Avery AP 5.4

Máy in tem màu Avery Dennison AP5.4 có những tính năng nổi bật như:

 • Máy in mã vạch Avery Dennison AP5.4 Gen II
 • Nhiệt truyền và Nhiệt trực tiếp
 • 8 inch / giây 203 dpi hoặc 6 inch / giây 300 dpi
 • Độ phân giải in 203 dpi hoặc 300 dpi
 • Kết nối qua USB, Ethernet hoặc Serial
 • Chiều rộng in 4,1 inch
 • Khe cắm thẻ nhớ SD

Ứng dụng máy in tem nhãn màu Avery AP 5.4 như thế nào?

Máy in AP 5.4 đa năng 4 chiều của Avery Dennison rất lý tưởng cho:

 • Trung tâm phân phối và kho hàng ứng dụng
 • Xác định sản phẩm
 • Ghi nhãn pallet
 • Vận chuyển nhãn
 • Các ứng dụng kết nối và xử lý nhanh
 • Năng suất cao với nhiều lựa chọn hoàn thiện
 • Có thể in trên các vật liệu khác nhau (loại và kích cỡ)

Hoặc cũng có thể được sử dụng trong linh hoạt in cho các ứng dụng như:

 • Nhãn hộp
 • Ghi nhãn pallet
 • Vận chuyển nhãn
 • Ghi nhãn tuân thủ
 • Xác định sản phẩm

 

muc cho may in tem mau

 

Chọn ruy băng truyền nhiệt cho máy in tem màu Avery AP 5.4

   Máy in tem màu Avery AP 5.4 sử dụng phương pháp in chuyển nhiệt  (sử dụng nhãn dạng cuộn và ruy băng in). Vì lý do này, bạn có nhiều loại vật liệu nhãn giấy và mực in rộng nhất theo ý của bạn, bao gồm nhiều lựa chọn chất kết dính nhãn để phù hợp với các ứng dụng ghi nhãn đặc biệt.

Tìm đúng mực in mã vạch màu cho máy in Avery AP 5.4

   Tầm quan trọng của việc chọn công thức ruy băng truyền nhiệt phù hợp cho nhãn của bạn và định dạng phù hợp cho máy in tem màu Avery AP 5.4. Liên kết đạt được với một dải băng in phù hợp với chất nền nhãn là rất quan trọng. Với các cài đặt ruy băng và máy in nhãn Avery phù hợp, bạn sẽ có được chất lượng in và độ bền tốt nhất, đôi khi thậm chí tránh được sự cần thiết của lớp màng bảo vệ.

Công thức mực in tem mã vạch đúng

   Ruy băng truyền nhiệt được phân thành ba loại: Sáp, Sáp / Nhựa và Nhựa. Nếu bạn nghĩ về chúng theo thứ tự đó, về cơ bản, chúng phù hợp với 3 phân loại chung cho vật liệu nhãn: giấy, tầm trung, hơi mềm tổng hợp và màng cứng, bóng như polyester. Trong 3 loại ruy băng, các nhà sản xuất ruy băng cung cấp nhiều lựa chọn công thức ruy băng để tinh chỉnh kết quả in trên các vật liệu cụ thể. Không chỉ giải quyết các vết bẩn và chống trầy xước, mà nhiều người còn xử lý các điều kiện cụ thể liên quan đến hóa chất, dung môi và nhiệt độ. 

 

==> Khi đã xác định vật liệu nhãn tốt nhất cho ứng dụng của bạn, Vinh An Cư có thể dễ dàng đề xuất mực in mã vạch tốt nhất. Tất cả những gì chúng ta cần biết là tên máy in mã vạch của bạn và số kiểu máy. 

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com