ruy băng truyền nhiệt máy in tsc 345

Nội dung bài viết

Xem các bước đơn giản để xác định ruy băng truyền nhiệt máy TSC 345 thích hợp

    In chuyển nhiệt cung cấp cho một bản in lâu dài hơn so với in nhiệt trực tiếp. Lý do bản in truyền nhiệt kéo dài hơn là do sử dụng ruy băng truyền nhiệt máy in TSC 345 trong quá trình in. Một dải băng truyền nhiệt máy in TSC 345 là cần thiết để có được một bản in lâu dài. Tuy nhiên, việc chọn dải băng truyền nhiệt cho máy in mã vạch TSC 345 phù hợp với ứng dụng của bạn có thể khó khăn. 

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 -> Giúp bạn chọn đúng băng mực in truyền nhiệt.

Tìm hiểu về máy in nhãn TSC TTP-345 với 300dpi

   Máy in truyền nhiệt TSC TTP-345 cung cấp tốc độ lên tới 127 mm mỗi giây với độ phân giải 300 dpi. Bộ nhớ tiêu chuẩn là 8 MB SDRAM hoạt động và bộ nhớ Flash 4 MB. Sê-ri TTP-345 có các cổng giao tiếp nối tiếp, song song và USB theo tiêu chuẩn và cung cấp giao diện Ethernet LAN tùy chọn cho các cài đặt được nối mạng. 

   Tất cả các máy in trong dòng TSC TTP-345 đều có thiết kế vỏ sò thân thiện với người dùng với dung lượng đa phương tiện trung tâm lớn. Chỉ cần mở nắp và thả nhãn của bạn vào máy in. Cảm biến hàng đầu theo khoảng cách, dấu đen hoặc notch là tiêu chuẩn và hoàn toàn có thể điều chỉnh từ bên này sang bên kia. Các nhãn được lưu trữ bên trong máy in có thể có đường kính ngoài lên tới 5 “cuộn trên lõi 25,4 mm. Sử dụng giá gắn ngoài tùy chọn, có thể sử dụng một cuộn có đường kính ngoài lên tới 8” trên lõi 76,2 mm.

 

muc in tsc 345 phòng thí nghiệm

 

Thông số kỹ thuật máy in mã vạch TSC 345

Mô hình TSC TTP-345
Công nghệ in truyền nhiệt và nhiệt trực tiếp
Độ phân giải in 300 dpi
Tốc độ in tối đa 127 mm / giây | 5 inch / giây
Chiều rộng in tối đa 106 mm | 4,17 “
Nhãn cuộn dây bên ngoài trên lõi 25,4 mm và tối đa. 127 mm, 5″ đường kính cuộn bên ngoài
Dải băng cuộn dây bên ngoài trên 25,4 mm và tối đa. Chiều dài 300 m

Các ứng dụng thường gặp của máy in mã vạch TSC TTP 345

 • Đánh dấu sản phẩm
 • Ghi nhãn thư mục tệp
 • Nhãn điểm bán lẻ
 • Dán nhãn mẫu chăm sóc sức khỏe
 • Nhãn kiểm kê và quản lý tài sản
 • Nhãn vận chuyển hàng

 

may in tsc 345 in ma vach quan ao

 

Các bước đơn giản để xác định ruy băng truyền nhiệt máy TSC 345 thích hợp

Đảm bảo bạn có máy in chuyển nhiệt TSC TTP 345

    Ribbon truyền nhiệt chỉ được sử dụng với máy in chuyển nhiệt . Không thể sử dụng ruy băng với máy in nhiệt trực tiếp vì chúng không có các bộ phận cơ khí bên trong thích hợp để giữ hoặc xâu ruy băng.

Xác định kích thước ruy băng truyền nhiệt máy in TSC 345 phù hợp

Ruy băng được đo, chiều rộng theo chiều dài ( W x L ):

 • Chiều rộng: nhiều máy in tem nhãn TSC có chiều rộng in khác nhau. Một dải băng rộng 6 inch sẽ không vừa với máy in TSC có chiều rộng in 4 inch. Chọn chiều rộng của ruy băng mực in mã vạch bằng hoặc nhỏ hơn chiều rộng in của máy in TSC của bạn.
 • Độ dài: Chiều dài của một dải ruy băng mực in sẽ cho biết số inch mà 1 cuộn sẽ in. Ví dụ: một dải ruy băng có chiều dài 244 inch sẽ có đủ dải băng để in nhãn dài 244, dài 1 inch hoặc nhãn dài 122 inch. Chọn độ dài phù hợp dựa trên inch cần thiết cho bản in mong muốn của bạn.

 

mực in mã vạch cho máy in tsc 345

 

Chọn chất liệu ruy băng truyền nhiệt máy in TSC 345

 • Wax Ribbon – phiên bản hiệu quả nhất của ruy băng truyền nhiệt máy in TSC 345. Đề xuất in tem nhãn vận chuyển và đóng gói, thẻ bán lẻ và nhãn bán lẻ. Một bản in ruy băng sáp sẽ tồn tại lâu hơn đáng kể so với một bản in nhiệt trực tiếp. Đề nghị được sử dụng với nhãn giấy. Hầu hết ruy băng sẽ in màu đen. Tuy nhiên, nếu cần một bản in màu cụ thể, hãy chọn một dải màu.
 • Ruy băng / Nhựa – Một hỗn hợp / lai của sáp / nhựa trong ruy băng cung cấp chất lượng in đặc biệt và khả năng chống trầy xước / chống nhòe. Sử dụng ruy băng truyền nhiệt máy in TSC 345 này được đề xuất là để theo dõi tài sản ở các vị trí ngoài trời, bảng chỉ dẫn kho và theo dõi thiết bị y tế. Đề xuất để được sử dụng trên một loạt các cổ phiếu nhãn tổng hợp giấy và tầm trung.
 • Ruy băng nhựa – Loại ruy băng truyền nhiệt máy in TSC 345 này là sự lựa chọn in mã vạch lâu dài nhất. Thông thường sự lựa chọn này được sử dụng để theo dõi tài sản các sản phẩm tiếp xúc với nhiều môi trường khác nhau. Bản in nhựa có thể chịu được nước, hóa chất, mài mòn, dầu và mỡ. Đề nghị được sử dụng với nhãn tổng hợp bền.

 

==> Các bước đơn giản ở trên cung cấp hướng chính xác để chọn ruy băng truyền nhiệt máy in TSC 345 dựa trên ứng dụng và kết quả mong muốn. Bạn cũng có thể liên hệ với Vinh An Cư, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn để chọn đúng dải băng mực in mã vạch.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com