may in tem mau zebra gx

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về lợi ích, ứng dụng và giá bán máy in tem màu Zebra GX

Sự cần thiết của máy in tem màu Zebra như thế nào?

   Để quét mã vạch, bạn cần mã vạch. Nếu các mặt hàng trong kho của bạn hiện không có nhãn mã vạch được dán vào chúng, bạn sẽ cần in ra và gắn nhãn vào từng mặt hàng của mình. Để làm điều này, bạn sẽ cần đầu tư vào một giải pháp in nhãn mã vạch.

   Khi chọn một máy in tem màu Zebra cho doanh nghiệp của bạn, điều quan trọng cần nhớ là không phải tất cả các máy in nhãn đều như nhau. Trên thực tế, có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã và loại mà nó có thể gây nhầm lẫn khi chọn loại máy in nhãn mã vạch Zebra mà doanh nghiệp của bạn yêu cầu. 

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Gọi Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Gửi báo giá máy in mã vạch nhanh nhất

Những gì bạn cần biết về máy in tem màu Zebra GX

   Có một số loại máy in tem màu Zebra GX in nhiệt khác nhau có sẵn trên thị trường. Tùy thuộc vào giải pháp bạn chọn, máy in mã vạch nhiệt in sẽ sử dụng công nghệ nhiệt trực tiếp hoặc công nghệ truyền nhiệt để in mã vạch vào nhãn. Sự khác biệt giữa mỗi công nghệ được nêu bật bên dưới:

  • Máy in tem màu Zebra nhiệt trực tiếp

    Máy in nhiệt Zebra trực tiếp có hiệu quả trong in nhãn mã vạch. Sử dụng giấy tráng hóa học, máy in nhiệt trực tiếp sử dụng nhiệt để in hình ảnh mã vạch trực tiếp lên vật phẩm.

  • Máy in tem màu Zebra truyền nhiệt

   Máy in tem Zebra chuyển nhiệt sử dụng công nghệ tương tự như máy in nhiệt trực tiếp. Tuy nhiên, giấy tráng hóa học được thay thế bằng tem không nhạy cảm và ruy băng mực. Dải băng, được phủ bằng mực truyền nhiệt khô, nằm giữa đầu in được làm nóng và nhãn. Máy in tem màu Zebra chuyển mực đến bề mặt nhãn, nơi mực khô và bám dính vào nhãn. Khi ruy băng được kéo đi, nhãn mã vạch vẫn còn trên vật phẩm.

  Cả 2 loại máy in tem màu Zebra in mã vạch đều mang lại lợi ích cho quy trình in nhãn. Không giống như máy in laser, máy in nhiệt có thể dễ dàng chuyển đổi giữa in hàng loạt và in nhãn đơn mà hầu như không lãng phí. Máy in tem Zebra nhiệt trực tiếp rất dễ sử dụng và không yêu cầu thêm nguồn cung cấp (như mực, ruy băng hoặc mực). Nó có chi phí bảo trì dài hạn thấp và tổng chi phí sở hữu thấp. Chất lượng hình ảnh sắc nét, đảm bảo hình ảnh mã vạch tồn tại trong một thời gian dài. Hạn chế lớn nhất đối với máy in tem Zebra nhiệt trực tiếp là độ nhạy với môi trường (đặc biệt là ánh sáng hoặc nhiệt). Nếu bạn không thể đảm bảo rằng nhãn của bạn sẽ không tiếp xúc với các yếu tố khắc nghiệt, máy in chuyển nhiệt có thể là một lựa chọn tốt hơn cho bạn.

 

may in mau zebra gx

 

Lợi ích và tính năng của máy in tem màu Zebra GX như thế nào?

  • GX430t là một máy in tem màu Zebra GX để bàn nhỏ gọn được sử dụng cho các ứng dụng in khối lượng thấp hơn, vì máy in nhãn này không được thiết kế để in 24/7. Máy in này là máy in truyền nhiệt được biết đến và sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.
  • Kích thước máy in để bàn nhỏ là một lợi ích đáng chú ý cho phép bạn có khả năng tích hợp nó vào hầu hết mọi quy trình, mọi nơi. Bạn có thể đặt nó trên máy tính để bàn, ghế trong phòng thí nghiệm, bàn thư viện hoặc trong một nhà máy sản xuất.
  • Ngoài ra còn có các tùy chọn để nâng cấp máy in này mà nhiều công ty có thể thu lợi từ việc bao gồm cảm biến phương tiện, dao cắt hoặc trình bóc vỏ có thể điều chỉnh. Điều này cho phép tự động bóc hoặc cắt tự động để giảm các tác vụ liên quan đến in mã vạch hoặc nhãn theo yêu cầu.

Các ứng dụng máy in tem màu Zebra GX

   Máy in Zebra GX430t có thể chứng minh chức năng trong nhiều ngành công nghiệp. Nó là phổ biến trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe và được sử dụng để in nhãn túi máu và nhãn theo yêu cầu về hồ sơ bệnh nhân tại các bệnh viện. Nó cũng thường được sử dụng trong môi trường sản xuất để in nhãn sản phẩm và trong môi trường bán lẻ để in biên lai.

Giá cả máy in tem màu Zebra GX bao nhiêu?

   Chi phí của máy in tem màu Zebra GX này sẽ phụ thuộc vào nơi bạn mua nó từ đâu; bạn có thể mua từ kênh bán lẻ trực tuyến, công ty tin học hoặc đối tác,…Tùy chọn bảo hành và dịch vụ khác nhau tùy theo người bán lại, vì vậy điều quan trọng là phải nghiên cứu trước khi mua hàng.

 

==> Tìm hiểu thêm về lợi ích của việc đầu tư vào giải pháp in nhãn mã vạch. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com