may in hoa don koohii

Nội dung bài viết

Chọn máy in hóa đơn Koohii cho cửa hàng thời trang, quán Cafe

    Ngày nay, máy in hóa đơn Koohii được sử dụng rất phổ biến, bạn chỉ cần vào những cửa hàng như shop thời trang quần áo giày dép đến nhà hàng, khách sạn, quán Cafe, bệnh viện, nhà thuốc, hiệu kính mắt… bạn đều bắt gặp những tờ phiếu in hóa đơn dưới nhiều hình thức khác nhau như phiếu lấy số thứ tự, phiếu order đồ uống, phiếu thanh toán,…

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá máy in bill ngay cho bạn.

   Sử dụng máy in hóa đơn Koohii sẽ giúp tiết kiệm được tối đa thời gian cho việc ghi chép, ghi nhớ thủ công đồng thời tạo được một quy trình logic, chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng.

Sau đây là vài lưu ý trước khi lựa chọn mua máy in hóa đơn Koohii

Xác định nhu cầu và mục đích sử dụng máy in hóa đơn Koohii

   Đây là yếu tố đầu tiên giúp các bạn có thể lựa chọn được máy in hóa đơn in bill phù hợp nhất, vì đặc thù của mỗi ngành nghề là khác nhau nên nhu cầu in ấn cũng khác nhau. Ví dụ: khi kinh doanh cửa hàng thời trang các bác sẽ chỉ cần máy in hóa đơn Koohii để thanh toán cho khách hàng nhưng khi kinh doanh quán cafe, sẽ cần máy in để in phiếu order từ quầy thu ngân tới quầy pha chế. Một số trường hợp các cửa hàng kính thuốc, bệnh viện sẽ cần máy in vừa in hóa đơn thanh toán vừa in phiếu thứ tự.

    Đặc biệt lưu tâm đến tần suất in hóa đơn, diện tích cửa hàng, số lượng quầy thu ngân hay phần mềm quản lý bán hàng các bác đang sử dụng để lựa chọn các dòng máy in có các tính năng đặc biệt, có thể kết nối máy tính.

 

may in bill gia re

 

Lựa chọn thông số kỹ thuật cho máy in hóa đơn Koohii

   Các bác cần chú ý đến các thông số sau: tốc độ đầu in, độ bền dao cắt, độ nét và mịn của bản in, thời gian bảo hành.

   Đối với các cửa hàng có mật độ khách thanh toán vừa phải, không quá đông trong giờ cao điểm các bác chỉ cần đến dòng máy in có tốc độ trung bình và cũng không cần đến loại máy in có đầu dao cắt. Với cửa hàng có lượng khách thanh toán đông, mật độ khách thanh toán nhiều thì các bạn đương nhiên sẽ cần một dòng máy in nhanh chóng, tự động cắt giấy khi hết hóa đơn.

  Tiếp đó các bạn cần xác định số lượng thông tin ghi trên hóa đơn để lựa chọn khổ giấy in: Nếu bác cần in nhiều thông tin từ tên mặt hàng, số lượng, giá cả đến chiết khấu, các thông tin khuyến mãi,… thì bạn sẽ phải in trên khổ giấy lớn 80mm để có bản in đẹp nhất, còn nếu bác chỉ in các thông tin cơ bản về hàng hóa, số lượng, giá cả thì các bác chỉ cần in khổ giấy 58mm. Tuy nhiên các bạn cũng cần cân nhắc khi chọn khổ giấy 58, vì thông thường khổ 58mm thông tin hiển thị sẽ bị nhỏ và tràn dòng, đặc biệt một số dòng máy khi in hóa đơn ra còn bị mờ nhòe, không rõ thông tin.

Gợi ý máy in hóa đơn tiêu biểu giá rẻ nên dùng

Máy in hóa đơn Koohii Smart 300+

    Dòng máy in mini giá cực rẻ, được dùng nhiều cho các cửa hàng có diện tích quầy thu ngân nhỏ. Dòng này bản in tương đối nét, không mờ nhòe như các dòng khác, chi phí rẻ.

 

may in bill ban o dau

 

Thông số kỹ thuật máy in hóa đơn Koohii Smart 300+

Phương pháp in Nhiệt trực tiếp
Mật độ chấm 512dot / dòng, 576dot / dòng
Tốc độ in 300mm / giây
Giao diện Nối tiếp + USB / Ethernet / Song song
Chiều rộng in 64 / 72mm
Đường kính giấy 83mm
Độ dày giấy 0,06 0,08mm
Máy cắt tự động Cắt giảm 1,5 triệu
Cân nặng 1,23kg
Kích thước (W x L x H) 139 * 181 * 127mm
Môi trường làm việc Nhiệt độ: 0 ~ 45oC, Độ ẩm: 10 ~ 80%
Loại mã vạch UPC-A / UPC-E / JAN13 (EAN13) / JAN8 (EAN8) / CODE39 / ITF / CODABAR / CODE93 / CODE128
Hệ điều hành Windows 2000 / 2003 / XP / Vista / 7 / Linux

 

==> Mọi chi tiết về báo giá máy in hóa đơn (in bill), chế độ bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật,… Vui lòng liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư theo địa chỉ sau đây:

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com