máy in nhãn màu thương mại, may in nhan mau

Nội dung bài viết

Máy in nhãn màu thương mại tốt nhất năm 2019. Ai nên mua máy in nhãn Epson TM-C3500?

    Thêm màu sắc đẹp cho thương hiệu của bạn để thu hút khách hàng của bạn và chú ý nhãn đẹp là cách tốt nhất để vượt qua đối thủ cạnh tranh và vẫn là trung tâm của khách hàng. Có được một máy in nhãn màu là bước đầu tiên để xây dựng thương hiệu công ty của bạn trên thị trường. Liên hệ công ty Vinh An Cư. Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn cách tạo thương hiệu tem nhãn riêng biệt cho bạn.

   Làm thế nào bạn có thể hoàn thành những việc này mà không tốn nhiều tiền từ túi của mình, và làm thế nào để bạn thực hiện nó một cách thuận tiện nhất và thời gian? Với sự tăng trưởng liên tục của máy in nhãn màu thương mại mới, thị trường đang ngày càng ầm ĩ về nhu cầu hơn.

   Trước khi mua một máy in nhãn màu và mang giải pháp in ấn của bạn, tôi biết bạn sẽ thận trọng khi đặt tiền vào đầu tư một món đồ gì đó. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu tổng quan về máy in nhãn màu.

1/Máy in nhãn màu Epson ColorWorks C3500 là gì?

   Máy in nhãn Epson TM-C3500 là máy in tem màu (sử dụng mực Epson DURABrite® Ultra) và công nghệ đầu in phun MicroPiezo sử dụng 4 hộp mực riêng lẻ (CMYK) để in nhãn đủ màu bền. ColorWorks C3500 in với tốc độ lên tới 4 inch mỗi giây và có thể xử lý chiều rộng nhãn từ 1,2 đến 4,1 inch. Khả năng nạp liệu phía sau của nó cho phép cả nhãn quạt và cuộn nhãn. Độ phân giải máy in nhãn màu Epson C3500 in tối đa là 720 dpi.

 

máy in màu, may in mau

 

2/Ai nên mua máy in nhãn Epson TM-C3500?

   Với khả năng xuất bản nhanh chóng các nhãn màu bền, không bị nhòe theo yêu cầu và máy in nhãn Epson TM-C3500 là một lựa chọn yêu thích cho tổ chức, lưu trữ, bán lẻ, sản xuất, vận chuyển và các chương trình sự kiện đặc biệt. 

  Các doanh nghiệp cũng sẽ cần thêm màu vào nhãn riêng; bạn sẽ tìm thấy máy in tem nhãn màu Epson TM-C3500 tuyệt vời hơn vì nó có thể xuất bản các thẻ màu hoàn chỉnh và cải thiện đặc tính in của chúng lên 720 dpi. Cùng với máy in nhãn màu TM-C3500, có thể thêm màu vào nhãn riêng cũng như mã màu thẻ, giúp nhận dạng và định hướng hàng tồn kho trong kho dễ dàng hơn. 

   Máy in phun Epson C3500 (Model C3510, CS3500, CS3510), in nhãn màu theo yêu cầu giúp giảm chi phí đáng kể, tăng hiệu xuất hoạt động và in nhãn có màu sắc với chất lượng cao. CS3510 in 4 màu CMYK với tốc độ 4 inche / giây.

   Epson CS3500 thích hợp cho các ứng dụng hỗn hợp, khối lượng in ấn thấp nhưng yêu cầu đáp ứng nhanh cho ý tưởng quảng cáo.

3/Thiết kế nhỏ gọn, mạnh mẽ dành cho mục đích quảng cáo tức thì và nâng cao thương hiệu:

 • Nhãn, thẻ và mã vạch công nghiệp màu 720dpi hấp dẫn
 • Dao cắt được xây dựng để cắt nhãn, khi sử dụng cuộn nhãn không đổi
 • Phần mềm in nhãn linh hoạt
 • Tốc độ in lên đến 4 inch / giây
 • In phun bốn màu chất lượng cao
 • Hỗ trợ tất cả các loại giấy decal cuộn
 • Kết nối dễ dàng với chuẩn USB, Etherner

   Đa dạng về giấy in: in trên nhiều loại giấy và in nhãn màu theo yêu cầu trong bất kỳ môi trường nào. Máy in nhãn màu EPSON TM C3510 đảm bảo nhãn chất lượng cao và hình ảnh sắc nét. Thích hợp các loại giấy cuộn, fan fold, die cut hoặc liên tục.
   ColorWorks C3500 của Epson với chỉ 1 lần in nhãn Color giúp bạn có thể làm giảm đáng kể chi phí nhãn. Tăng hiệu quả hoạt động và nhanh chóng sản xuất với chất lượng cao, nhãn bền với bốn màu (CMYK).

 

máy in mã vạch màu, may in ma vach mau

 

4/Điểm mạnh của máy in nhãn màu Epson TM-C3500

   TM-C3500 vượt trội trong việc in nhãn không bị nhòe, nhãn màu khô ngay lập tức, thẻ, mã vạch, vé, huy hiệu tên và dây đeo cổ tay theo yêu cầu. Nó cũng in các nhãn này nhanh chóng ở tốc độ 4 inch mỗi giây.

 • Bao gồm máy cắt cấp công nghiệp – Epson TM-C3500 có thể in hai loại nhãn: nhãn cắt trước với các góc tròn hoặc cuộn nhãn liên tục. Khi sử dụng cuộn nhãn liên tục, bạn có thể sử dụng dao cắt để cắt chiều dài nhãn mong muốn. Vì vậy, nếu bạn sử dụng cuộn 4 liên tục x 100 feet, bạn có thể in nhãn 4 × 1, 4 × 2, 4 × 6 hoặc 4 × 12, theo yêu cầu cho doanh nghiệp của bạn. Nhiều khách hàng công nghiệp thích sự linh hoạt của máy cắt để có thể cắt nhãn mong muốn.
 • Kích thước nhỏ – 12,2 ″ x 11,1 ″ x 10,3 (W x D x H) – máy in nhãn màu Epson TM-C3500 có hệ số dạng nhỏ nhất cho máy in nhãn màu công nghiệp. Không có máy in nào khác có kích thước nhỏ và đa năng, cho phép bạn lắp nó ở bất cứ đâu. Thêm vào đó, tất cả các loại mực và vật tư được thay đổi từ phía trước; do đó, bạn có thể đặt nó vào một niềm tin.

5/Điểm yếu của máy in nhãn Epson TM-C3500

   Với độ phân giải tối đa 720 dpi, máy in nhãn Epson TM-C3500 không phù hợp để in nhãn sản phẩm như một số máy in nhãn màu khác trong tầm giá này. Các loại mực bột màu của nó kém sinh động hơn. Điều đó nói rằng, TM-C3500 không có ý định là nhãn sản phẩm chính. Mục đích sử dụng của nó là như một máy in công nghiệp, nơi độ phân giải in cao ít quan trọng hơn. 

   Một nhược điểm tiềm năng khác là máy in nhãn Epson TM-C3500 chỉ có thể in nhãn rộng tới 4,1 inch.

   Luôn lấy mẫu in với thiết kế của khách hàng trước để bạn có thể thấy chất lượng in. Đó là cách duy nhất bạn sẽ biết chắc chắn nếu máy in mã vạch màu này sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

6/Lợi ích của việc thêm máy in nhãn màu Epson TM-C3500 vào môi trường kinh doanh của bạn

Máy in nhãn Epson TM-C3500 mang lại nhiều lợi ích bao gồm: 

 • In nhãn màu dựa trên sắc tố bền bằng công nghệ MicroPiezo 
 • Ứng dụng in nhãn linh hoạt 
 • Khả năng in nhãn rộng từ 1,2 đến 4,1 inch 
 • Màu sắc công nghiệp hấp dẫn 720 dpi nhãn, thẻ và mã vạch 
 • Hệ thống 4 hộp mực (hộp mực chuyên dụng màu đen, lục lam, đỏ tươi và vàng) 
 • Sử dụng cuộn giấy hoặc cuộn nhãn lớn 
 • Máy cắt tích hợp để cắt nhãn, khi sử dụng cuộn nhãn liên tục 
 • Bao gồm trình điều khiển Windows 
 • Giao diện USB và Ethernet 
 • In trên nhãn bế tem hoặc nhãn cắt trước hoặc cuộn nhãn liên tục

7/Mua máy in nhãn màu Epson TM-C3500 ở đâu?

   Vinh An Cư là công ty chuyên phân phối máy in nhãn Epson TM-C3500, mực in TM-C3500, vật tư và các phụ kiện cho khách hàng về in ấn mã vạch. Là một nơi đáng tin cậy cho các nhu cầu mua máy in nhãn màu Epson của bạn. Liên hệ Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá và giao máy ngay.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com