máy in nhãn nhiệt alpha 3r

Nội dung bài viết

Máy in nhãn nhiệt tốt nhất cho túi tiền: hướng dẫn mua và đánh giá 2019

   Nếu bạn muốn in nhãn giá, vé, vận chuyển hoặc đóng gói nhãn, biên lai,… thì bạn chắc chắn sẽ cần máy in nhãn nhiệt bên cạnh. Từ việc in nhãn với tốc độ nhanh đến việc cung cấp cho bạn bản in rõ ràng và bền, máy in nhiệt đã được công nhận từ cả doanh nghiệp nhỏ và lớn.

Nhưng máy in nhãn nhiệt nào tốt nhất để bạn mua?

   Nhiều chủ doanh nghiệp thường bối rối khi chọn mô hình phù hợp từ hàng trăm mô hình trên thị trường. Và trong hầu hết các trường hợp, cuối cùng họ đầu tư tiền của họ vào các sản phẩm sai. Mục đích của bài viết này là tiết lộ cho bạn những lời khuyên và mẹo hàng đầu để tìm ra một máy in nhãn nhiệt tuyệt vời đáp ứng nhu cầu in ấn cụ thể của bạn. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn chính xác nhất.

Bạn có cần một máy in nhãn nhiệt?

   Trước khi chúng ta có thể đào sâu hơn, điều quan trọng là hãy tự hỏi mình nếu bạn thực sự cần một máy in nhãn nhiệt.

máy in nhãn nhiệt giá rẻ

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần hiểu máy in nhiệt là gì?

 • Như bạn có thể biết từ tên của nó, máy in này sử dụng công nghệ nhiệt để in nhãn, không giống như các kiểu truyền thống dựa trên mực & mực.
 • Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng công nghệ in nhiệt là nó cắt giảm chi phí bảo trì và vận hành chung của máy in bằng giá trị khá đáng kể.
 • Một lý do khác tại sao bạn cần một máy in nhãn nhiệt là thực tế là nó có hiệu quả đầu ra tuyệt vời. Nó tạo ra các bản in chất lượng cao hơn, rõ ràng hơn và lâu dài hơn so với máy in tác động.
 • Tốc độ là rất quan trọng trong bất kỳ doanh nghiệp. Và một máy in nhiệt có thể in nhãn của bạn với tốc độ nhanh hơn nhiều so với các loại máy in khác mà cung cấp cho bạn nhãn chất lượng nhanh như bạn cần.

==> Đây là một số lợi ích chính của một máy in nhiệt so với các máy in thông thường.

   Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp, dù lớn và nhỏ, bạn chắc chắn sẽ thấy mình cần nhãn hiệu. Và tôi khuyên bạn nên có cho mình máy in nhãn tốt nhất hiện nay và nếm thử sự khác biệt mà nó mang lại cho doanh nghiệp của bạn.

  Tại nhà hoặc văn phòng của bạn, bạn cũng sẽ cần một nhà sản xuất nhãn để sản xuất các nhãn hiệu kệ, đánh dấu chai, đánh dấu thư mục,…

Dưới đây, bạn sẽ khám phá hướng dẫn mua máy in nhiệt phổ biến nhất bạn tìm thấy trên thị trường hiện nay. 

 

máy in nhãn nhiệt giá rẻ, may in nhan nhiet gia re

Máy in nhãn nhiệt di động Alpha-3R

   Máy in nhận nhiệt di động Alpha-3R phù hợp với định nghĩa tốt nhất về máy in nhãn nhiệt mà bạn có thể dễ dàng mang theo và sử dụng để in nhãn mọi lúc, mọi nơi.
   Một trong những lợi thế lớn nhất của việc sử dụng máy in Alpha-3R này là nó cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn kết nối. Chúng bao gồm các kết nối Bluetooth, USB và RS-232. Điều này giúp bạn cực kỳ dễ dàng kết nối nó với thiết bị di động và trực tiếp in biên lai của bạn.

   Máy in hóa đơn nhiệt di động Alpha-3R không thể phủ nhận là máy in tốt nhất cho những ai muốn có một mô hình mà họ có thể mang đi mọi nơi, kể cả ngoài trời.

Các tính năng nổi bật Alpha-3R

 • Thiết kế nhỏ và di động
 • Công nghệ in dòng nhiệt
 • Vỏ bảo vệ được xếp hạng IP54 để chống bụi và nước
 • Thiết kế bằng nhựa với cấu trúc quá cao su chịu được độ rơi 5 ft. (1,5 m)
 • Giao diện giao tiếp có dây và không dây: USB 2.0, RS-232, Bluetooth
 • Pin lithium Ion có thể sạc lại 2500 mAh dung lượng cao
 • Dung lượng giấy lớn để giảm tần suất thay đổi cuộn giấy
 • Bộ xử lý tốc độ cao và bộ nhớ mở rộng cho tốc độ in nhanh lên tới 4 “(102 mm) mỗi giây
 • Hơn 30 giờ in biên lai in trên một lần sạc pin
 • Hỗ trợ TSPL-EZ (mô phỏng EPL2 và ZPL), mô phỏng ESC-POS hoặc CPCL 

 

máy in nhãn zebra gk420

 

Máy in nhãn nhiệt trực tiếp đơn sắc Zebra GK420d

    Zebra GK420d là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm máy in nhiệt trực tiếp tốt nhất cho máy tính để bàn. Máy tính để bàn có giá cao hơn một chút so với hầu hết các máy in hóa đơn khác, điều này khá dễ hiểu với danh sách các tính năng độc đáo của nó.

   Tính năng đầu tiên đưa máy in mã vạch nhiệt là tốc độ in cực kỳ cao. Nó sẽ in nhãn của bạn ở tốc độ 5 inch mỗi giây. Không nghi ngờ gì, đây là tốc độ tốt nhất bạn muốn có trong một máy in nếu bạn thường có khối lượng công việc in nhãn lớn.

   Một tính năng khác làm cho Zebra GK420d đáng giá từng xu là chất lượng in. Nó in nhãn của bạn với độ phân giải tốt như 203 chấm trên mỗi inch. Điều này chuyển thành các bản in rõ nét và đồ họa và mã vạch chất lượng cao sẽ không dễ phai.

   Vì nó đi kèm với các thiết bị nối tiếp, song song và USB, việc kết nối nó với máy tính của bạn sẽ không thành vấn đề. Và nhờ thiết kế truy cập mở, việc tải phương tiện cũng sẽ dễ dàng và nhanh chóng.

   Các tính năng bổ sung đưa máy in tem nhiệt này vào lớp riêng bao gồm: bộ điều hợp nguồn tự động phát hiện, tự động phát hiện phương tiện đã cài đặt và cảm biến phản chiếu để đảm bảo in nhãn chính xác.

  Máy in nhiệt Zebra này rất lý tưởng để sản xuất nhãn, biên lai, thẻ giá và bất kỳ phương tiện nào khác có chiều rộng lên tới 4.09 inch. https://driverzebravn.com/may-in-barcode-zebra-gk420/

Các tính năng nổi bật máy in nhãn nhiệt Zebra GK420d:

 • Tốc độ in 5 inch mỗi giây
 • Độ phân giải in 203 dpi
 • Chiều rộng in 4.09 inch
 • Máy in bộ xử lý 32 bit
 • Công nghệ in nhiệt trực tiếp

 

cam kết chất lượng giá rẻ

 

==>> Trên là phần đánh giá nhanh về các máy in nhãn nhiệt tốt nhất được dùng nhiều trên thị trường. Nếu bạn đang in ra rất nhiều nhãn hàng ngày, thì có máy in nhãn của riêng bạn là một ý thưởng tốt.

Máy in nhãn nhiệt có thể có giá dao động khoảng từ 1,8 triệu đến 10 triệu. Mỗi loại có một bộ tính năng và công suất khác nhau về chất lượng và tốc độ in. Nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn thì hãy liên hệ công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Sẽ giúp bạn chọn máy in nhãn nhiệt chính xác cho nhu cầu.