máy in mã code công nghiệp Zebra, may in ma code cong nghiep

Nội dung bài viết

Máy in mã code công nghiệp Zebra ZT600 Series bao gồm 2 model ZT610 và ZT620

   Khi bạn đã sẵn sàng mua máy in mã code công nghiệp ZT600 series cho doanh nghiệp của mình, bạn có nhiều đơn vị để lựa chọn. Trước khi bạn đầu tư vào một máy in nhãn mã vạch Zebra ZT600 series, hãy dành thời gian để hiểu mục đích bạn sử dụng máy in ZT600 series như thế nào, mà chọn cho phù hợp. Liên hệ công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 khi bạn cần tư vấn và báo giá cụ thể.

1/Dòng sản phẩm máy in mã code công nghiệp ZT610 & ZT620 là sự nâng cấp thông minh của các máy in Xi

   Kết hợp độ bền và hiệu suất vượt trội trên một nền tảng thân thiện và sẵn sàng với những kỹ thuật mới trong tương lai. Với dòng máy in mã code công nghiệp cải tiến, bạn sẽ phải không lo lắng nhiều trong việc in ấn trong thời gian sắp tới với sự tích hợp cao về công nghệ phần cứng lẫn phần mềm.

   Cấu trúc máy in mã vạch ZT610 và máy in mã vạch ZT620 khá đơn giản dễ sử dụng như những model trước của Zebra. Vì là cải tiến của dòng máy in công nghiệp XI nên ZT600 series phục vụ tốt cho nhu cầu in ở môi trường công nghiệp với môi trường khắc nghiệt và công suất in cao.

2/Mô tả và so sánh máy in mã code công nghiệp Zebra ZT610 & ZT620

  • Dòng máy in mã code công nghiệp Zebra ZT610 & ZT620 với chiều rộng đầu in 104mm và 168mm có thể kết hợp dễ dàng với các loại tem nhãn mã vạch trên thị trường
  • Giao diện điền khiển màn hình màu LCD với những icon thân thiện trong việc điều khiển và sử dụng
  • Các cấu hình máy in mã code công nghiệp ZT610 và ZT620 bao gồm độ phân giải: 203dpi 300dpi 600dpi
  • Ngôn ngữ lập trình tích hợp ZPL, ZPL II

 

máy in tem nhãn code giá rẻ

 

Bảng so sánh thông số kỹ thuật máy in mã code công nghiệp Zebra ZT610 và Zebra ZT620

Thông số  ZT610 ZT620
Sự miêu tả Có được hiệu suất vượt trội mà bạn cần để duy trì hoạt động quan trọng, cộng với các tính năng thông minh, thân thiện với người dùng, cung cấp cho bạn khả năng hiển thị và kiểm soát mọi lúc với chiều rộng 4 inch (104 mm), in
600 dpi trên ZT610.
Những tiến bộ tiếp theo trong in ấn nhãn hiệu công nghiệp hiệu suất cao. Cho dù bạn đang cố gắng theo kịp nhu cầu số lượng lớn hoặc tìm cách thúc đẩy danh mục công nghệ kinh doanh của mình, ZT620 in rộng 6 inch (168 mm) và 12 inch (305 mm) mỗi giây.
Chiều rộng in tối đa 4.09 “ 6 “
Độ dài ruy băng tối đa 450 m 450 m
Tốc độ in tối đa 14 IPS ở 203 DPI, 12 IPS ở 300 DPI, 6 IPS ở 600 DPI 12 IPS ở 203 DPI, 8 IPS ở 300 DPI
Giao diện người dùng Màu sắc, LCD đồ họa, biểu tượng trạng thái Màu sắc, LCD đồ họa, biểu tượng trạng thái
Độ phân giải in 203, 300, 600 dpi 203 và 300 dpi
Ngôn ngữ điều khiển máy in ZPL, ZPL II ZPL, ZPL II
  • Hiệu suất máy in mã vạch Zebra ZT600 vượt trội từ nhãn vi mô đến vận chuyển khối lượng lớn

   Máy in mã code công nghiệp Zebra Seri ZT600 có các thành phần kết cấu thép bền bỉ có thể chịu được nhiều năm hoạt động trong nhiệt độ khắc nghiệt, bụi, mảnh vụn và các điều kiện công nghiệp đầy thách thức khác. Cơ chế in được thiết kế tỉ mỉ cung cấp độ tin cậy 24/7 để đáp ứng nhu cầu sản xuất số lượng lớn của bạn. Thêm vào đó, Zebra ZT610 cung cấp đăng ký in tốt nhất trong lớp với in ấn nhất quán 600 dpi (cực sắc nét).

  • Thiết lập Zebra ZT600 series không rắc rối, sử dụng hàng ngày, bảo trì và khắc phục sự cố

    Từ phương tiện được chiếu sáng màu và đường dẫn ruy băng giúp bạn nhanh chóng xác định các sự cố cho đến các nút điều chỉnh áp suất đầu in dễ điều chỉnh có các chỉ báo áp suất được mã hóa theo tỷ lệ và màu để đơn giản hóa việc thiết lập và vận hành máy in mã code công nghiệp Zebra. Cảm biến chẩn đoán và trợ giúp giảm nhu cầu hỗ trợ kỹ thuật. Và hướng dẫn và phản hồi hướng dẫn ngăn ngừa các lỗi phổ biến và giảm điều chỉnh thủ công để in rất nhất quán.

  • Tầm nhìn hoạt động, quản lý từ xa và khả năng thích ứng trong tương lai

   Máy in mã code công nghiệp Zebra ZT610 và ZT620 thông minh như chúng mạnh mẽ. Nền tảng phần mềm Link-OS có thể truy cập trên đám mây của Zebra và các dịch vụ được quản lý cung cấp cho bạn toàn bộ khả năng hiển thị và kiểm soát các hệ thống in của bạn, cho dù bạn đang ở tại chỗ hay trên toàn cầu. Ngoài ra, với 2 khe giao tiếp có sẵn, bộ mã hóa RFID có thể cài đặt, các tùy chọn xử lý phương tiện và hai cổng máy chủ USB để tích hợp plug-and-play, hoàn toàn theo kịp công nghệ trong tương lai.

 

máy in mã vạch code công nghiệp

 

3/Tại sao doanh nghiệp nên chọn máy in mã code công nghiệp Zebra ZT600 series ?

   Máy in mã vạch Zebra ZT600 series đã được phát triển để đảm bảo in tem nhãn mã vạch sản phẩm tiếp xúc với độ ẩm, nước và các hóa chất khác nhau. Theo thời gian, thông tin trên nhãn sẽ không được đọc. Công nhân thường phải mở từng sản phẩm để xác định các thành phần, chất liệu bên trong. Điều này dẫn đến sự cố và các vấn đề bảo mật. Sử dụng máy in mã code công nghiệp Zebra ZT600 series có những ưu điểm sau:

  • Tăng tính an toàn và bảo mật của Zebra ZT600 series

   Một loạt các công ty và ngành công nghiệp sử dụng máy in mã code công nghiệp Zebra ZT600 series in thông tin trên nhãn rất bền và dễ đọc. Những nhãn này giúp bảo vệ bằng cách xác định các hóa chất độc hại và chúng cải thiện việc giám sát sự an toàn của doanh nghiệp của bạn.

   Các nhãn này giúp dễ dàng xác định vật liệu bên trong thùng chứa. Việc theo dõi ngày hết hạn trên vật liệu sẽ dễ dàng hơn và điều này giúp ngăn ngừa thiệt hại hoặc nhiễm bẩn trên dây chuyền sản xuất. Các nhãn này dễ sử dụng và tích hợp tốt với các hệ thống hiện có của bạn.

  • Máy in mã code công nghiệp Zebra ZT600 series giúp tiết kiệm chi phí

   In mã vạch tiết kiệm rất nhiều tiền. Trước khi máy in mã vạch ra đời, nhân viên theo dõi hàng hóa. Nó tốn nhiều tiền hơn để sử dụng lao động thêm, nhiều tiền và thời gian hơn được dành để theo dõi số lượng lớn hàng hóa. Loại bỏ nhân viên dư thừa làm cho các công ty hiệu quả hơn và tăng lợi nhuận.

  • Máy in mã code công nghiệp Zebra ZT600 series lý tưởng cho các ứng dụng

   ID sản phẩm / Số sê-ri

   Dán nhãn trọn gói

   Chọn / Đóng gói

   Nhận vận chuyển

   Ghi nhãn tuân thủ

 

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về máy in mã code công nghiệp Zebra ZT600 series và các thông tin về mã vạch. Cho dù bạn cần một hệ thống để in nhãn mã vạch hay thiết bị kiểm tra mã vạch sản phẩm, Vinh An Cư là lựa chọn phù hợp cho bạn.

máy in công nghiệp zebra

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com