giải pháp mã vạch tsc

Nội dung bài viết

Giải pháp mã vạch hỗ trợ doanh nghiệp như thế nào ?

   Giải pháp mã vạch đã được chứng minh hiệu quả thật sự trong việc hỗ trợ quản lý sự vận hành của doanh nghiệp. Theo đó với giải pháp mã vạch cải thiện đáng kể về hoạt động sản xuất kinh doanh, còn giúp doanh nghiệp đáp ứng các quy định nghiêm ngặt về xuất nhập khẩu.

– Giải pháp mã vạch giúp cải thiện cơ cấu

– Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả tốt hơn 

– Ít sai sót hơn với giải pháp dán nhãn mã vạch 

* Sử dụng các loại máy in mã vạch: Zebra, TSC, Intermec, Datamax,…

Bạn muốn biết giải pháp về mã vạch hãy liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn ngay !

 

Giải pháp mã vạch

 

   Đây là thời khắc không thể chần chờ trong việc áp dụng các giải pháp mã vạch, thời khắc mà các quy định của chính phủ và ngành công nghiệp ngày càng nghiêm ngặt, thì các công ty càng phải đảm bảo được tính chính xác cũng như hiệu quả trong mọi khâu hoạt động. Dưới đây là một vài lợi ích hiệu quả hỗ trợ doanh nghiệp:

1/ Giải pháp mã vạch giúp cải thiện cơ cấu

   Với giải pháp mã vạch, sử dụng nhãn cho mỗi mặt hàng giúp đảm bảo hàng hóa được xuất và nhập chính xác. Tính đồng nhất của nhãn có thể giúp kho có tổ chức hơn, ngay cả khi bạn không thực hiện bất kỳ thay đổi nào khác. Cải thiện tổ chức kho hàng sẽ giúp giảm tỷ lệ mất vật tư, nhờ đó tăng sự chính xác. 

2/ Giải pháp mã vạch giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả tốt hơn 

   Khi ứng dụng giải pháp mã vạch, thì việc sử dụng nhãn không chỉ cải thiện tính nhất quán và độ chính xác của kiểm kê hàng. Chúng thực sự còn có thể giúp đơn giản hóa quy trình. 

   Công nhân cũng có thể dễ dàng phân loại hàng hóa để sắp xếp dựa trên màu nhãn, tên sản phẩm, mã số, nhờ đó họ có thể di chuyển nhiều hàng cùng một lúc, giảm lượt đi đến các kho hàng ở xa. 

3/ Ít sai sót hơn với giải pháp dán nhãn mã vạch 

   Nhãn của nhà cung cấp có thể không có số của mặt hàng, vì vậy người ta lại phải viết số của mặt hàng lên trên hộp khi sắp xếp. Tệ hơn là họ tái sử dụng những thùng không có nhãn, bởi vậy sau đó trên thùng carton có thể sẽ được viết chi chít các con số. Đây là một cách gây ra sai sót khi lấy hàng hoặc làm gián đoạn sản xuất.

   Các nhãn in đơn giản sẽ dễ đọc hơn và cách dùng nhãn nhất quán giúp công nhân biết rõ cần xem chỗ nào để xác định các mặt hàng. Giải pháp mã vạch này làm cho hoạt động tổng thể được hợp lý hơn; giảm khả năng lấy nhầm vật tư hoặc đặt sai vị trí. 

*** Bạn có thể sử dụng máy in mã vạch của các thương hiệu nổi tiếng thế giới để tăng hiệu quả cho tem nhãn mã vạch: Zebra, TSC, Intermec, Datamax, Citizen, Toshiba,…

>>> Cam kết tất cả máy in tem nhãn được bán bởi Vinh An Cư là hàng hóa chính hãng, xuất xứ rõ ràng…

Trả lời