chỉnh giấy máy in mã vạch TSC

Nội dung bài viết

Hướng dẫn chỉnh giấy máy in mã vạch TSC như thế nào ?

   Bạn muốn chỉnh giấy máy in mã vạch TSC: TSC 225, TSC 244 Pro, TSC 247, TSC 345,…Khi in tem nhãn mã vạch thì máy in của bạn gặp sự cố lệch giấy, bạn lo lắng không biết xử lý như thế nào ?

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Hỗ trợ kỹ thuật nhanh nhất !

   Hướng dẫn chỉnh giấy cho máy in mã vạch TSC. Việc máy in mã vạch TSC của bạn bỗng dưng in bị lệch tem không đúng hàng nữa. Hoặc có thể máy báo lỗi dừng đột ngột và không thể in được nữa.

Điều này xả ra khá thường xuyên với máy in mã vạch TSC. Đây là một lỗi nhỏ bạn hoàn toàn có thể tự sửa được để máy in mã vạch barcodes TSC hoạt động trở lại.

    Không phải là lỗi của máy in. Đó có thể do những nguyên nhân khác xuất phát từ giấy của bạn. Hoặc máy in TSC của bạn đã lâu ngày không được reset bộ nhớ nên dẫn đến tình trạng này.

 

chỉnh giấy máy in mã vạch TSC, máy in mã vạch tsc

* Cách chỉnh giấy máy in mã vạch TSC

   Có rất nhiều bạn thắc mắc các chế độ cài đặt của máy in và nhất là máy in mã vạch TSC khi mà nó chỉ có mỗi 2 nút. Thao tác để các chế độ cho máy TSC:

   Chế độ khôi phục mặc định (áp dụng trong các tình huống máy bị lỗi chương trình với biểu hiện in ra các dòng liên tục ) các bạn nhấn giữ 2 nút FEED và PAUSE sau đó các bạn bật công tắt nguồn lên khi mà 2 đèn của máy in tem TSC nháy được 3 giây các bạn bỏ tay chỉ 2 nút FEED và PAUSE máy sẽ được chuyển về chế độ ban đầu nhà sản xuất.

   Chế độ in thông tin ( áp dụng khi các bạn cần biết các thông tin chi tiết về máy ) các bạn nhấn và giữ nút PAUSE rồi bật công tắc nguồn máy in lên đến khi nào máy chạy bạn bỏ tay khỏi nút PAUSE máy sẽ in ra cho các bạn thông tin về phần mềm, cổng kết nối, tốc độ …. của máy in TSC.

   Chế độ carbil giấy ( chỉnh giấy máy in mã vạch TSC khi thay loại tem có kích thước khác để in ) các bạn nhấn và giữ nút FEED rồi bật nguồn máy in lên, khi máy in bắt đầu chạy thì bạn bỏ tay ra khỏi nút FEED máy sẽ chạy và nhận sang khổ giấy của tem. Nếu máy sẽ dừng lại và bạn nhấn nút FEED sẽ ra 1 hàng tem 1, nếu máy cứ chạy không dừng bạn nên kiểm tra kỹ lại máy.

* Các từ chuyên môn hay dùng về cách chỉnh giấy máy in mã vạch TSC

  • Tự chỉnh giấy máy in mã vạch TSC 225
  • Chỉnh giấy máy in mã vạch TSC 244 Pro
  • Cách chỉnh giấy máy in mã vạch TSC 247
  • Chỉnh giấy máy in mã vạch TSC 345
  • Hướng dẫn chỉnh giấy máy in mã vạch TSC TE200

Chúc các bạn chỉnh giấy cho máy in mã vạch TSC thành công !

Trả lời