Máy in Godex giá rẻ, may in godex gia re, máy in mã vạch godex g500

Nội dung bài viết

Top máy in Godex giá rẻ tốt nhất năm 2021

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy in mã vạch đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta cần có sự chọn lựa cho chính xác model máy in Godex giá rẻ cần phải mua. Vậy cần phải lưu ý như thế nào? Phân biệt các dòng máy in tem ra sao? Sau đây là top những máy in Godex giá rẻ tốt nhất năm 2021.

Một loạt các máy in Godex giá rẻ chuyển nhiệt và nhiệt trực tiếp, được hỗ trợ bởi phần mềm Bartender được biết đến rộng rãi, mà Godex khuyên dùng.

Điều này cung cấp cho bạn các giải pháp khác nhau, từ máy in tem nhãn mã vạch cầm tay để sử dụng trong các ứng dụng kho hoặc trên sàn cửa hàng, cho các máy in godex giá rẻ công nghiệp rộng 8 inch in trên nhiều loại vật liệu phù hợp với các ứng dụng riêng của bạn.

MÁY IN TEM ĐỂ BÀN CỦA GODEX

Dòng máy in tem để bàn chính hãng của Godex được biết đến là bền nhất hiện nay và mang tính ổn định cao. Sử dụng các model máy in để bàn hoặc máy in Godex giá rẻ văn phòng cho các mục đích in với số lượng ít và nhu cầu in liên tục không cao.

Danh mục đầu tư nhỏ gọn của Godex là các máy in nhãn để bàn phong phú, lý tưởng cho các tình huống yêu cầu cho không gian chật hẹp, nhưng yêu cầu in nhiệt trực tiếp hoặc in nhiệt chất lượng cao đáng tin cậy.

Dòng máy in godex giá rẻ RT Series

Được thiết kế để dễ sử dụng, Dòng máy in RT của Godex cung cấp một loạt các tùy chọn kết nối, làm cho máy in godex giá rẻ trở nên lý tưởng cho vô số các ứng dụng in nhãn, nhận hoặc đeo cổ tay ở mức trung bình.

Dòng máy in godex giá rẻ G Series

Dòng G giới thiệu một dòng sản phẩm cho tất cả các ứng dụng in mã vạch truyền nhiệt từ ánh sáng đến trung bình của bạn. Máy in Godex giá rẻ G500 / G530 được trang bị công nghệ cảm biến kép. Các sản phẩm này hoàn hảo để in trên tất cả các loại vật liệu đặc biệt, đặc biệt là cho các ứng dụng công nghiệp và bán lẻ.

Dòng G được thiết kế để dễ sử dụng và các máy in godex giá rẻ này cung cấp một loạt các tùy chọn kết nối, làm cho chúng trở nên lý tưởng cho vô số các ứng dụng in nhãn, nhận hoặc đeo cổ tay ở mức trung bình.

Dòng máy in godex giá rẻ DT Series

Máy in Godex giá rẻ đơn giản, rất nhỏ gọn và cực kỳ đáng tin cậy. Hoàn hảo để in nhãn và nhãn bán lẻ, băng đeo cổ tay bệnh viện và giải trí, cùng với các ứng dụng ghi nhãn tạm thời, nhỏ khác. Thương hiệu máy in Godex giá rẻ cung cấp các mô phỏng ngôn ngữ tự động EZPL GEPL & GZPL & đi kèm với phần mềm miễn phí Bartender, QLabel và chức năng cơ sở dữ liệu, giúp dễ dàng thiết kế.

 • Máy in mã vạch Godex DT2
 • Máy in mã vạch Godex DT4x
 • Máy in mã vạch Godex DT2x
 • Máy in mã vạch Godex G330
 • Máy in mã vạch Godex G500
 • Máy in mã vạch Godex G530
 • Máy in mã vạch Godex RT230
 • Máy in mã vạch Godex RT200
 • Máy in mã vạch Godex RT730
 • Máy in mã vạch Godex RT730x
 • Máy in mã vạch Godex RT730i
 • Máy in mã vạch Godex RT860i
 • Máy in mã vạch Godex G300
 • Máy in mã vạch Godex RT230i

 

Máy in Godex giá rẻ nhất hiện nay, may in godex gia re, máy in tem godex giá rẻ
Máy in Godex giá rẻ nhất hiện nay

MÁY IN MÃ VẠCH CÔNG NGHIỆP CỦA GODEX

Dòng sản phẩm máy in Godex giá rẻ công nghiệp 4 inch

Lý tưởng cho tất cả các tình huống yêu cầu in nhiệt trực tiếp hoặc in nhiệt chất lượng cao đáng tin cậy.

Dòng sản phẩm máy in godex giá rẻ EZ công nghiệp

Danh mục máy in công nghiệp của Godex là lý tưởng cho tất cả các tình huống yêu cầu in nhiệt trực tiếp hoặc in nhiệt chất lượng cao đáng tin cậy.

Loạt EZ bao gồm các sản phẩm máy in giá sản phẩm đáng chú ý nhất của máy in Godex giá rẻ với độ ổn định và độ bền cực cao. Là máy in mã vạch máy tính để bàn truyền nhiệt đa mục đích, nó phù hợp cho việc dán nhãn sản phẩm, dán nhãn bao bì, in nhãn và nhãn bán lẻ, dây đeo trong bệnh viện và giải trí và các ứng dụng ghi nhãn tạm thời khác.

Thêm vào đó, chúng được trang bị các tính năng nâng cao sẵn sàng cho các công việc đòi hỏi khắt khe nhất của bạn, ví dụ như bảng điều khiển với màn hình máy in godex giá rẻ LCD backlit cho giao diện người dùng dễ dàng và hoạt động. Các tùy chọn bao gồm: giao diện WLAN, bộ điều hợp bộ nhớ CF với đồng hồ thời gian thực, máy cắt quay, bộ phân phối nhãn, giá đỡ cuộn bên ngoài, và bộ phận gắn ngoài.

Dòng máy in Godex giá rẻ 6 inch công nghiệp

Danh mục máy in Godex giá rẻ là lý tưởng cho tất cả các tình huống yêu cầu in nhiệt trực tiếp hoặc in nhiệt chất lượng cao đáng tin cậy.

 • Máy in mã vạch Godex EZ 6300 Plus
 • Máy in mã vạch Godex EZPi-1300
 • Máy in mã vạch Godex EZPi-1200
 • Máy in mã vạch Godex EZ6200 Plus
 • Máy in mã vạch Godex EZ-1305
 • Máy in mã vạch Godex EZ2350i
 • Máy in mã vạch Godex EZ2150
 • Máy in mã vạch Godex EZ2250i
 • Máy in mã vạch Godex Ez 1100 Plus
 • Máy in mã vạch Godex EZ 2300 Plus
 • Máy in mã vạch Godex EZ 2200 Plus
 • Máy in mã vạch Godex EZ 1105

Mực in mã vạch DNP Wax Resin truyền nhiệt cho máy in Godex giá rẻ

Mực DNP Wax Resin cho máy in Godex giá rẻ thích hợp cho hầu hết các loại giấy và vật liệu tổng hợp

Mực in mã vạch DNP Wax Resin là ruy băng nhựa sáp tốc độ cao có độ nhạy cao. Nó cung cấp khả năng in sắc nét, rõ ràng trên nhiều loại vật liệu và thẻ tiếp nhận, đồng thời tối đa hóa tốc độ quét mã vạch. Nó cũng sử dụng công nghệ phủ mặt sau được cấp bằng sáng chế giúp giảm thiểu tĩnh điện và giảm mài mòn đầu in. Ruy băng mực in mã vạch Wax Resin cho máy in Godex giá rẻ lý tưởng để in nhanh trên máy công nghiệp.

Mực in DNP  truyền nhiệt cho nhãn

In bằng ruy băng Wax/Resin DNP cho máy in Godex có khả năng chống nhòe và trầy xước đáng kể hơn so với in bằng ruy băng mực in Wax. Chúng cho phép in sắc nét, in chi tiết và do đó khả năng đọc mã vạch tốt trên các bề mặt thích hợp.

In trên các sản phẩm có thể bị cọ xát và cào trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Các nhãn được in bằng mực in DNP Wax Resin không bị ảnh hưởng bởi các ứng suất này. Cụ thể, ngành công nghiệp thực phẩm và ngành y tế dựa vào ruy băng mực có công thức bằng mực in DNP Wax Resin .

Thuộc tính chính của mực in Wax Resin DNP và yêu cầu in

Ruy băng mực in DNP Wax Resin truyền nhiệt cho máy in Godex dựa trên sáp nhựa tự hào có hai tính năng:

 • Sáp có giá thấp
 • Nhựa bền

Ruy băng bằng nhựa sáp (mực in tem nhãn mã vạch DNP Wax Resin ) hiện nay còn được gọi là ruy băng cao cấp hoặc ruy băng hỗn hợp. Chúng được áp dụng với năng lượng áp suất trung bình và tương thích với tất cả các máy in mã vạch đầu phẳng thông thường, bao gồm Zebra, Sato, Intermec và TSC.

Ruy băng mực in DNP Wax Resin sáp-nhựa có sẵn trong nhiều màu sắc phổ biến, cũng như màu sắc đặc biệt. Nếu bạn muốn tạo ra một nhãn đặc biệt lạ mắt, ruy băng bằng nhựa sáp cũng được cung cấp trong màu vàng và bạc.

Chúng tôi đặt giá trị cao về chất lượng. Ruy băng mực truyền nhiệt dựa trên sáp-nhựa (mực in DNP Wax Resin ) của chúng tôi được chứng nhận ISEGA và do đó có thể được sử dụng để in tiếp xúc với thực phẩm. Ruy băng mực in DNP Wax Resin nhựa sáp từ Vinh An Cư không có kim loại nặng theo CONEG và 94 / 62EG , và dễ dàng sử dụng một lần.

Thông số kỹ thuật mực in DNP Wax Resin

DNP Wax Resin cho máy in Godex giá rẻ
DNP Wax Resin cho máy in Godex giá rẻ

Mua mực in DNP Wax Resin cho máy in Godex giá rẻ chính hãng 

Tư vấn trực tiếp 

Chúng tôi biết những gì tốt nhất cho mực in DNP Wax Resin truyền nhiệt và rất vui khi truyền đạt kiến ​​thức này cho bạn. Liên hệ với Vinh An Cư nếu bạn không chắc chắn loại mực in mã vạch bạn yêu cầu. Tư vấn qua điện thoại hoặc gửi email cho chúng tôi.

Xin vui lòng cho chúng tôi biết một vài thông tin sau đây:

 • Bạn sử dụng máy in mã vạch nào.
 • Chất liệu nào bạn muốn in mã vạch
 • Những yêu cầu mà bản in mã vạch phải đáp ứng (ví dụ như chống trầy xước và chống nhòe, chống tia cực tím).

Vinh An Cư sẽ tư vấn hỗ trợ bạn đặt hàng và tìm cho bạn một giải pháp phù hợp nhất.

Quy trình test và mua mực in DNP Wax Resin 

Khi bạn đang dùng mực in mã vạch hãng khác nhưng xài vẫn chưa Ok ( về tem nhãn mã vạch hay giá ) hoặc mới mua máy in mã vạch cần tìm loại mực in phù hợp. thì còn đừng ngần lại gì mà không liên hệ Vinh An Cư. Về quy trình test mực in DNP Wax Resin cho máy in Godex để thuận tiện cho đôi bên, giúp tiết kiệm thời gian và mang đến hiệu quả cuối cùng  như sau: bạn có thể gửi mẫu decal về văn phòng cty, báo loại máy in mã vạch bạn đang sử dụng thì nhân viên kỹ thuật sẽ test và gửi mẫu cho bạn nhanh nhất.

Trường hợp yêu cầu khác, nhân viên sẽ đến trực tiếp nhà máy test tại chỗ ( các loại mực ). Một khi bạn đã Ok loại mực in mã vạch thì thì sẽ báo giá phù hợp loại (kích thước mực, loại mực, hãng mực) vừa cạnh tranh nhất.

Mọi thắc mắc về các phân biệt từng loại mực in Wax, DNP Wax Resin , Resin; giá mực in DNP Wax Resin , nhận biết mực in chính hãng hay không, điểm khác biệt giữa các loại mực, cũng như máy in mã vạch nào sử dụng được loại mực nào ? Alo ngay MR.VINH: 0914.175.928.

Cách phân biệt mực in DNP Wax Resin bằng mắt thường cực đơn giản

Hướng dẫn bạn những cách phân biệt mực in DNP Wax Resin cho máy in Godex bằng mắt thường cực đơn giản và dễ làm, đảm bảo xem xong biết làm ngay.

Nếu bạn không phải dân trong ngành in tem mã vạch sử dụng mực in mã vạch, chắc chắn bạn chẳng bao giờ có thể phân biệt đâu là ribbon in mã vạch wax đâu là ribbon in mã vạch DNP Wax Resin DNP đâu là ribbon in mã vạch resin DNP. 

Phân biệt ribbon in mã vạch bằng thị giác

Sau nhiều năm trong nghề in tem mã vạch sử dụng ribbon in mã vạch dạng cuộn, đây có lẽ là kinh nghiệm xương máu có giá trị nhất về cách phân biệt mực in DNP Wax Resin cho máy in Godex mà tôi rút ra được. Bạn có từng tự hỏi, làm thế nào để chỉ cần nhìn là biết đâu là mực in mã vạch loại nào vì hình dạng và màu sắc của chúng quá giống nhau?

Trên thực tế, không nhiều người trong nghề biết cách phân biệt mực in DNP này, lí do là vì hình dạng bên ngoài của các cuộn mực in giống nhau gần như 100%. Nếu bạn không phải là người thường xuyên để ý và nhạy cảm với màu sắc, chắc chắn bạn sẽ không nhận ra.

Phân biệt mực in Wax Resin bằng khướu giác

Bạn chắc hẳn không nghĩ đến cách phân biệt mực in DNP Wax Resin này đúng không?

Trên thực tế, mỗi loại mực in mã vạch khác nhau có một mùi hương khác nhau. Thậm chí, mỗi loại mực in của mỗi hãng khác nhau lại có một mùi khác nhau. Do đó, nhờ vào các đặc điểm về mùi hương của các loại ribbon in mã vạch, khi ngửi bất kì cuộn ribbon in mã vạch nào, bạn hoàn toàn có thể nhận ra đó là mực in của hãng nào và là mực in mã vạch loại wax, Wax Resin hay resin. Vậy nếu bạn khó khăn trong việc phân biệt mực in mã vạch ở cách thứ nhất, hãy thử phân biệt mực in với cách này xem sao.

Phân biệt mực in DNP Wax Resin bằng xúc giác

Đây được xem là cách dễ làm nhất và dễ nhìn thấy sự khác biệt nhất trong những cách nhận biết mực in DNP Wax Resin cho máy in Godex bằng mắt thường.

Để có thể phân biệt những loại ribbon in mã vạch trên, bạn lấy tay của mình ve 1 góc của cuộn ribbon in mã vạch.

Nếu trên băng mực xuất hiện chằng chịt những đường hở trên ruy băng do mực bị bong ra thì đó là ribbon in mã vạch wax.

Nếu trên băng mực xuất hiện những đường hở nhưng tần suất xuất hiện thưa thì đó là mực in DNP Wax Resin.

Tuy nhiên, nếu trên băng mực chỉ hiện 1 vài đường hở rất nhỏ và cực thưa thớt thì đó là ribbon in mã vạch resin.

Cách phân biệt các loại mực in mã vạch

Không phải loại mực in DNP Wax Resin cho máy in Godex  có thể được sử dụng cho tất cả các loại máy in mã vạch và mọi chất liệu in. Tùy theo từng mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn loại mực in DNP Wax Resin cho phù hợp.

Vài nét về VINH AN CƯ

– Cty Vinh An Cư xin trân trọng gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe và thành đạt. Thành lập từ năm 2000 là công ty TNHH 2 thành viên qua 17 năm phấn đấu liên tục công ty hiện nay rất ổn định về khách hàng thân thuộc và sản phẩm chất lượng, uy tín bậc nhất hiện nay với các nhà cung cấp chính các thiết bị mã vạch từ USA, JAPAN, KOREA, SINGAPORE, MALAYSIA, HONG KONG…

– Xã hội hiện đại ngày nay với hàng loạt các trung tâm mua sắm cực khủng ra đời, mọi yêu cầu về hàng hóa luân chuyển trên thị trường đều bắt buộc phải có tem nhãn mã vạch, buộc phải tuân thủ quy định về dán nhãn mới bán hàng hóa vào siêu thị, đại siêu thị, các shop và các plaza,… hàng hóa xuất khẩu hay bán trong nước theo quy định pháp luật Việt Nam phải có dán tem, dán nhãn mới hợp chuẩn. Ngược lại hàng hóa không tem nhãn, không có xuất xứ CO và nguồn gốc rõ ràng hầu hết bị người dùng tẩy chay 100%. Do đó, tem nhãn mã vạch là một phần tất yếu trong kinh doanh và quảng bá rất tốt, quáng cáo tốt nhất cho sản phẩm của công ty bạn.

– Với mong muốn chia sẻ và đồng hành cùng quý khách những kế hoạch trong kinh doanh. Cty Vinh An Cư trân trọng giới thiệu đến Quý khách những giải pháp thiết bị in tem nhãn mã vạch phù hợp nhất, giá cả phải chăng nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bảo hành bảo trì chu đáo nhất, phục vụ tận tâm nhất với một loạt các dịch vụ như sau:

Công ty Vinh An Cư chúng tôi chuyên cung cấp đầu in mã vạch

– Đầu in barcode (Printheads): Tất cả các dòng máy in tem nhập khẩu như: Printronix, Datamax, Zebra, Intermec, Sato, Argox, Godex, TSC, Monarch, Avery,..Head printers….Samsung Bixolon Printers.

– Ribbon in mã vạch đủ mọi kích thước phù hợp cho tất cả các loại máy in barcode. Ribbon của các hãng úy tín như Ricoh, Dynic, DNP, ITW, Armor, Sony chemicals, General Japan.

Mực in ribbon có đầy đủ các chứng chỉ như ISO, REACH, ROHS, CO, ISEGA, UL, Uls

Xuất khẩu sang các thị trường khó tính như USA, EU..Đặc biệt Vinh An Cư có Ribbon màu các loại từ trắng, vàng, xanh, đỏ, xanh lá, xanh da trời. Ribbon in mã vạch lõi nhựa cho máy Snap 500, Snap 700, Monarch, Paxar..Ribbon SR950E cho máy in tem nhãn đầu in nghiêng, in tốc độ cao cực đại.
     – Ribbon Wax (110mm x 300m) Face In/Out
     – Ribbon Wax Premium  (110mm x 300m) Face In/Out
     – Ribbon DNP Wax Resin (110mm x300m) Face In/Out
     – Ribbon Resin (110mm x300m) Face In/Out
     – Ribbon Resin Premium (110mm x300m) Face In/Out

– máy in tem nhập khẩu Datamax, TSC, Postek, Every, Intermec, Sato, Zebra, Samsung Bixolon, Argox, Godex, Monarch, Printronix, Cab, Brady, Ring, Citizen, Novexx, Paxar.

– Nhận in gia công các loại nhãn mã vạch.
– Cho thuê máy in tem nhập khẩu.
– Nhận sửa máy in tem nhãn mã vạch hoàn toàn miễn phí nếu không thay phụ tùng.
– Decal Fasson (Avery Dennison), HAL, BK ( In gián tiếp dạng cuộn)
– Khách hàng tiêu biểu: KUMHO TIRE, PANKO VINA CORP, MAKALOT GARMENTS, TRIPLE GARMENTS. UNIGEN, HOYALENS,  POSCO. SAMSUNG…ORION, BS MART, CIRCLE K….FAMILY MART….

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin mực in DNP Wax Resin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình.

Nơi bán máy in Godex giá rẻ đang bán tại Bình Dương ==>  Liên hệ VINH AN CƯ

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com