Máy in mã vạch Godex G500, may in ma vach godex g500, máy in godex giá rẻ

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về chức năng và ưa điểm máy in mã vạch Godex G500

   Máy in mã vạch Godex G500 còn được gọi là máy in tem nhãn Godex G500 là thiết bị ngoại vi được kết nối với máy tính có chức năng in thông tin và mã vạch lên bề mặt của tem nhãn để phục vụ công tác quản lý kinh doanh và sản xuất. Máy in tem mã vạch mini dùng công nghệ in nhiệt trực tiếp và in nhiệt gián tiếp để nâng cao chất lượng in và đảm bảo chất lượng mã vạch sau khi in ra.

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá máy in mã vạch Godex G500 nhanh nhất !

   Máy in tem mã vạch Godex G500 là sự lựa chọn hàng đầu cho các siêu thị, các shop thời trang, nhà sách, siêu thị mini, cửa hàng thực phẩm, tiệm vàng, hiệu thuốc,…

Máy in mã vạch godex G500

   Máy in tem mã vạch G500 thuộc thương hiệu Godex, có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, tinh tế, với tính năng của máy in tem mã vạch để bàn với chất lượng cao, in nhiệt trực tiếp hoặc in nhiệt gián tiếp đáng tin cậy. Với thiết kế thông minh, máy in tem giá rẻ G500 là một thiết bị rất dễ sử dụng và là một thiết bị in tem mã vạch lý tưởng cho nhu cầu in ấn các loại mã vạch, từ mã vạch dân dụng cho đến những mã vạch ứng dụng trong công nghiệp. Máy in mã vạch Godex G500 có cấu hình cao để xử lý bất kỳ công việc nào mà bạn cần nó. 

Chức năng nổi bật của máy in mã vạch Godex G500

   Máy in tem mã vạch mini Godex G500 trang bị công nghệ cảm biến kép giúp nó có khả năng in ấn trên mọi loại chất liệu in từ thông thường cho đến đặc biệt. Bất kỳ loại chất liệu in nào từ tem mã vạch thông dụng, tem cảm biến màu đen đến tem có đục lỗ, máy in mã vạch Godex G500 hoàn toàn có thể in chính xác và hoàn toàn tin cậy.

Ưu điểm nổi bật máy in mã vạch Godex G500

  • Phương thức in nhiệt tiên tiến
  • Chất lượng in sắc nét
  • Khả năng kết nối tốt
  • Linh hoạt khi sử dụng

 

Máy in mã vạch Godex G500 , may in ma vach godex g500, máy in godex giá rẻ
Máy in mã vạch Godex G500 giá rẻ 2020

Thông số kỹ thuật máy in mã vạch Godex G500

Hãng sản xuất Godex
Chủng loại Máy in mã vạch gián tiếp
Mã sản phẩm G500
Tính năng In nhiệt gián tiếp
Tốc độ 4ips / 110 mm/s
Độ phân giải 203 dpi
Bộ nhớ 8MB DRAM, 4MB Flash
Giao tiếp Parallel, USB, Serial

Phương thức in nhiệt tiên tiến, linh hoạt

   Công nghệ in nhiệt là một kỹ thuật được ưa chuộng và sử dụng rất rộng rãi. Máy in mã vạch Godex G500 được tích hợp cả phương thức in nhiệt kiểu trực tiếp và gián tiếp giúp cho chất lượng in ấn được nâng cao hơn và phục vụ nhiều nhu cầu đa dạng hơn. Chính nhờ công nghệ này, máy in tem giá rẻ có thể được sử dụng rộng rãi từ các cửa hàng tạp hóa nhỏ đến các nhà hàng, siêu thị hay các shop thời trang.

Chất lượng máy in mã vạch Godex G500 in sắc nét, rõ ràng

   Độ phân giải cao 203dpi tương đương 8 dots/mm mang đến những bản in sắc nét với màu sắc ấn tượng.

Máy in mã vạch Godex G500 khả năng kết nối tốt

   Được trang bị cổng kết nối USB 2.0, máy in tem nhãn Godex G500 cho khả năng truy xuất thông tin dễ dàng. Sản phẩm còn có thể kết nối với máy tính nhờ sự hỗ trợ của phần mềm Bartender miễn phí. Bạn có thể tùy chỉnh kích thước, kiểu dáng hay độ phân giải mã vạch cũng như những thông tin nội dung in trên tem. Bạn có thể thiết kế những mẫu tem dán ấn tượng để có thể thể hiện tốt nhất thông tin và những ý tưởng gửi gắm trong giá sản phẩm.

Linh hoạt khi sử dụng máy in mã vạch Godex G500

   Máy in mã vạch Godex G500 còn rất linh hoạt trong việc sử dụng khổ giấy, tăng thêm tiện ích cho người sử dụng. Chiều rộng khổ in của máy phù hợp với hầu hết các loại giấy thịnh hành hiện nay, chiều cao nhãn in cũng được điều chỉnh với việc tùy chỉnh khổ giấy từ 4mm – 1727mm. Bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi thực hiện in ấn tem nhãn với máy này.