máy in Zebra ZD500

Những lợi ích mà máy in nhãn Zebra ZD500 mang lại là gì?

      Zebra ZD500 là máy in mã vạch được thiết kế để giúp các doanh nghiệp nhỏ theo dõi hàng tồn kho và các tài sản khác trong thời gian thực sử dụng cả mã vạch in và công nghệ nhãn RFID không dây. Máy ZD500 in nhãn mã vạch nhiệt tiêu chuẩn cũng như nhãn RFID có chip mã hóa nhúng mà đầu đọc RFID phát hiện và theo dõi không dây. Liên hệ công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn chi tiết và báo giá nhanh.

     ZD500 là giải pháp đắt tiền, nhưng khả năng in mã vạch của bạn bao gồm đầy đủ các tùy chọn, từ nhãn nhiệt trực tiếp chi phí thấp đến nhãn truyền nhiệt tầm trung đến in và mã hóa thẻ RFID. Nó cũng in các phương tiện truyền thông khác như dây đeo cổ tay và vé gấp quạt.

1/ Tính năng máy in nhiệt Zebra ZD500

Đây là cách Zebra ZD500R đáp ứng các tiêu chí đánh giá:

Đặc tính
Chi tiết Zebra 500
Chức năng inNhiệt trực tiếp, truyền nhiệt và mã hóa RFID
Các loại mã vạch2D (SKU / UPC) và 3D (Mã QR)
Tùy chọn kích thước / hình dạng nhãnZebra nhiệt và nhãn chuyển lên đến 4 chiều rộng và chiều dài khác nhau, dây đeo cổ tay và phương tiện giấy
Tích hợp phần mềmHầu hết các ứng dụng kinh doanh thông qua Zebra Link-OS
Kết nối máy inUSB, Ethernet, WiFi, Bluetooth
Độ bền nhãnSử dụng tốt nhất mực truyền nhiệt và nhãn độ bền cao
In nhãn chống nướcCó, với truyền nhiệt trên nhãn bền
Nhãn tuổi thọDài, sử dụng tùy chọn in chuyển nhiệt
Tùy chọn in màuCó, sử dụng băng truyền nhiệt màu
Tùy chọn temNhãn nhiệt trực tiếp màu có sẵn
Tốc độ inNhanh: trung bình 60 – 100 nhãn mỗi phút, tùy thuộc vào độ phức tạp của nhãn

 

Máy in mã vạch Zebra ZD500 cung cấp độ phân giải lên tới 300 dpi, phù hợp để in mã vạch chất lượng cao trên toàn bộ kho nhãn. Nó in nhiều loại mã code bao gồm chữ và số, mã UPC và mã vạch loại QR và tất nhiên, mã hóa dữ liệu mã vạch vào chip trên nhãn RFID.

Với các công cụ dành cho nhà phát triển trên phạm vi rộng của Zebra và ứng dụng kết nối Link-OS, ZD500 có thể hoạt động với nhiều ứng dụng và mạng doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc kết nối với quản lý kho và hệ thống POS cụ thể có thể cần nhiều thiết lập cấp nhà phát triển hơn các hệ thống khác trong danh sách của chúng tôi tích hợp trực tiếp với các hệ thống POS phổ biến. Bạn cũng có thể tạo nhãn mã vạch để in trên tất cả các máy in Zebra bằng phần mềm ZebraDesigner miễn phí.

 

zebra zd500

 

Máy in tem Zebra ZD500 in từ các cuộn nhãn và các phương tiện khác nhau như dây đeo cổ tay và nhãn giấy gấp quạt hoặc vé. Bạn cũng có thể chèn một dải băng truyền nhiệt để in nhãn bền hơn, chống trầy xước và mờ dần, không giống như các máy in nhiệt trực tiếp. Ngoài ra, cả hai phương pháp in trực tiếp và in nhiệt đều có thể được sử dụng để in mã vạch trên nhãn RFID.

Một lợi ích tuyệt vời khác của tùy chọn in chuyển nhiệt là bạn có thể chèn một dải ruy băng nhiệt màu để in nhãn bằng màu khác với màu đen. 

Máy in nhãn Zebra ZD500 được sử dụng bởi các doanh nghiệp và cá nhân muốn tạo nhãn cho các mục đích khác nhau. Như bạn mong đợi những loại máy in Zebra ZD500 có nhiều mức giá khác nhau và có nhiều tính năng khác nhau. 

2/ Lợi ích của máy in Zebra ZD500 là gì?

  • Zebra ZD500 hiệu quả 

Mặc dù nhiều doanh nghiệp lớn sẽ làm điều này nhưng không phải lúc nào cũng nên làm điều này nếu bạn chỉ cần hàng trăm hoặc vài nghìn nhãn được in. Trong những trường hợp này, thường là tốt hơn nhiều để xử lý in ấn của riêng bạn với một máy in nhãn có giá hợp lý mà bạn có thể sử dụng để tạo nhãn của riêng bạn.

  • Zebra ZD500 rất dễ sử dụng

Các máy in ZD500 rất dễ sử dụng và có thể được nối với máy tính của bạn trong vài phút. Khi bạn đã cài đặt đúng phần mềm, bạn chỉ cần quyết định văn bản sẽ xuất hiện trên nhãn và chọn kích thước phù hợp để in. Sau đó, chỉ cần đặt nhãn bên trong máy in của bạn và bắt đầu quá trình in tem.

  • Máy in nhãn Zebra ZD500 in nhiều nhãn khác nhau

Bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm một máy in nhãn đa năng mà chất lượng. Vì ZD500 có thể in được các loại nhãn phổ biến hiện nay. 

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com