Máy in tem nhãn mini TSC TTP-225 giá rẻ Đà Lạt

Nội dung bài viết

Giải pháp sử dụng máy in TSC cho kênh bán hàng. Giới thiệu máy in TSC 244 Pro

   Ngày nay, máy in mã vạch và công nghệ mã vạch đã được áp dụng, việc sử dụng máy in TSC vào nhiều loại mô hình kinh doanh: shop, giấy in hóa đơn,… Trong số đó giải pháp máy in tem đã được khá nhiều khách hàng chọn lựa.

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn nhanh nhất !

1/ Lý giải việc sử dụng máy in TSC được chọn làm phương án áp dụng cho kênh bán hàng

   Máy in mã vạch hay gọi cách khác là máy in tem nhãn, sử dụng máy in TSC in mã vạch dùng để in tem dán trên những sản phẩm mà ta thường thấy trong siêu thị máy in TSC giá rẻ hiện giờ đang dần áp dụng rất nhiều nơi bởi vì lý do:

– Với một kênh bán sản phẩm bình thường thì việc kiểm tra tất cả hàng hóa trong khoảng thời gian là điều không thể. Những loại mã vạch còn được dùng kiểm tra đầu vào đầu ra, xuất xứ của mặt hàng đó với tem nhãn đã được ra đời và giúp con người quản lý toàn bộ các điều khó khăn trong công việc quản lý của mình.

 

 

– Sử dụng máy in TSC in tem nhãn giúp con người quản lý hàng hóa vì lẽ trên mỗi mã vạch đều được mã hóa thông tin của sản phẩm: nguồn gốc hàng, giá sản phẩm, ngày lấy hàng, hạn sử dụng sản phẩm…

– Không chỉ sử dụng máy in TSC 244 Pro mà còn có TSC 225, TSC 247, TSC 345 giá rẻ cũng được khá nhiều người dùng bởi chức năng in tem nhãn của nó. Sử dụng máy in TSC đặc trưng in tem nhãn chuyên dùng cho kênh bán hàng nhỏ: siêu thị mini, cửa hàng…
– Với việc sử dụng máy in TSC cho kênh bán hàng hiệu quả góp phần mọi người tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, công sức cho siêu thị mini, cửa hàng và rất nhiều kênh bán hàng khác.

2/ Máy in mã vạch TSC TTP-244 Pro

   Máy in tem mã vạch TSC 244 Pro dùng công nghệ in nhiệt trực tiếp và in nhiệt gián tiếp để nâng cao chất lượng in và đảm bảo chất lượng mã vạch sau khi in ra.

   Máy in mã vạch sự lựa chọn hàng đầu cho các siêu thị, các shop thời trang, nhà sách, siêu thị mini, cửa hàng thực phẩm, tiệm vàng, hiệu thuốc.

 

3/ Tính năng sử dụng máy in TSC TTP-244 Pro

– Chất lượng cao, cùng với chi phí sở hữu thấp nhưng vẫn khả năng mở rộng cao

– Thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho các mô hình ứng dụng bán lẻ và công nghiệp

– Độ sắc nét cao (203 dpi), tốc độ in khá (4IPS)

– In được tất cả các loại mã vạch 1D, 2D thông dụng.

– Hoạt động với hiệu suất cao, nhanh hơn 25% so với các dòng máy cùng phân khúc nhưng giá thành rất cạnh tranh

   TTP-244 Pro ít tốn kém với một bộ xử lý mạnh mẽ, bộ nhớ trong lớn, hỗ trợ nhiều font chữ và ngôn ngữ trên thế giới trong một hình thức nhỏ gọn. Việc sử dụng máy in TSC TTP-244 pro đang được người tiêu dùng tin tưởng. Đây cũng là sản phẩm bán chạy nhất. 

>>> Cam kết tất cả máy in TSC được bán bởi Vinh An Cư là hàng hóa chính hãng, xuất xứ rõ ràng…