Máy in tem TSC DA210 - DA220 giá rẻ 2020

Nội dung bài viết

Các giải pháp tem nhãn mã vạch phổ biến nhất hiện nay

   Bạn đang tìm giải pháp tem nhãn mã vạch cho các mô hình siêu thị, shop hay cửa hàng mini, cất giữ, nhập, xuất hàng hóa hay kiểm kê kho,…Vậy giải pháp tem nhãn mã vạch giúp ích gì cho doanh nghiệp hay cửa hàng của bạn ?

– Giải pháp mã vạch trong bán lẻ

– Giải pháp tem nhãn mã vạch trong quản lý kho

– Giải pháp tem nhãn mã vạch trong kiểm kê

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn nhanh nhất !

  Sau đây bạn hãy tìm hiểu về từng giải pháp tem nhãn mã vạch cụ thể để hiểu rõ hơn, cũng như biết được nó mang lại lợi ích ra sao ?

1/ Giải pháp tem nhãn mã vạch trong bán lẻ

  Với ứng dụng giải pháp tem nhãn mã vạch chuyên nghiệp dành cho các mô hình siêu thị, shop hay cửa hàng mini để thanh toán hàng hóa sẽ giúp cho nhân viên thu ngân thao tác nhanh hơn 90% so với hình thức thanh toán thủ công trước đó. Tránh được tình trạng Khách hàng đợi quá lâu để thanh toán một món hàng nhỏ, mất khách hàng đồng thời còn giúp người quản lý tránh sai sót số liệu cũng như giá tiền khi thanh toán cho khách hàng, điều này mang lại cảm giác an toàn cho người tiêu dùng.

   Các nhà bán lẻ đang đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng cao dẫn đến lợi nhuận bị thu hẹp, vì thế các doanh nghiệp phải đẩy mạnh việc chăm sóc khách hàng và chứng minh cho khách hàng thấy dịch vụ của doanh nghiệp mình là uy tín và chất lượng nhất.

 

 

  Mặc khác vấn đề tồn kho cũng ảnh hưởng đến lợi nhuận của doanh nghiệp, quản lý lượng hàng hóa lớn một cách chính xác và báo cáo một cách nhanh nhất khi người quản lý cần với phương pháp thủ công trước đây ghi chép bằng sổ sách sẽ dẫn đến tình trạng sai sót và thất thoát hàng hóa, hay số lượng tồn kho quá nhiều…..

  Để khắc phục những khó khăn đó tới doanh nghiệp hệ thống giải pháp tem nhãn mã vạch với tính năng bán hàng chuyên nghiệp dành cho các mô hình siêu thị, shop, cửa hàng mini, tập trung gia tăng hiệu quả trong kinh doanh và chăm sóc khách hàng.

2/ Giải pháp tem nhãn mã vạch trong quản lý kho

   Kho không đơn giản là nơi cất giữ, nhập, xuất hàng hóa mà nó còn nói lên tầm vóc của một doanh nghiệp. Công nghệ thông tin phát triển vượt bậc đã cho phép kho có một vị trí quan trọng hơn trong cơ cấu vận hành của doanh nghiệp. Đặc biệt trong khâu bán hàng, vận hành sản xuất.

   Ngày nay, doanh nghiệp không thể tách rời cơ chế vận hành chuỗi cung ứng toàn cầu. Chính vì thế, giới thiệu giải pháp tem nhãn mã vạch quản lý kho chuyên nghiệp bằng mã vạch. Với hệ thống quản lý xuất nhập tồn hàng hóa, đánh dấu mã sản phẩm bằng mã vạch giúp việc quản lý được danh mục phân nhóm hàng hóa, quản lý theo Lô, Ngày, Số Serial, hạn sử dụng/ bảo hành của từng nhóm hàng hóa…. Cho phép khai báo và quản lý Kho hàng không giới hạn

  Từ đó giải pháp tem nhãn mã vạch quản lý được kế hoạch nhập hàng, định mức, lập dự báo hàng tồn kho, hàng hết hạn sử dụng, cảnh báo hết hàng khi tới ngưỡng…Tránh được việc thất thoát hàng hóa đồng thời tối ưu hóa chi phí lưu kho.

 

 

 

3/ Giải pháp tem nhãn mã vạch trong kiểm kê

  Hệ thống kiểm kho hiện đại là hệ thống hoạt động chủ yếu dựa vào công nghệ mã vạch. Với khả năng mã hóa tối đa và đa dạng các ký tự và chữ số, hệ thống mã vạch ngày nay được sử dụng rộng rãi để quản lý hầu như tất cả các loại mặt hàng trong kho của các doanh nghiệp.

   Giải pháp tem nhãn mã vạch kiểm kê kho giúp doanh nghiệp kiểm kê số lượng hàng hóa đơn giản và dễ dàng tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực. Đối với doanh nghiệp sản xuất việc kiểm kê số lượng hàng hóa khi nhập một lô hàng mới, kiểm tra và lên kế hoạch xuất những hàng hóa còn tồn đọng nhiều hoặc những mặt hàng có thời gian sử dụng sắp hết hạn.

   Mục đích của giải pháp tem nhãn mã vạch kiểm kê kho bãi, tài sản, là tránh thất thoát và tồn đọng vốn, tránh lãng phí những nguồn tài sản hàng hóa có giá trị. Giúp cho việc lên kế hoạch chính xác hơn, nhanh chóng hơn.

*** Để tham khảo về các dòng máy in tem nhãn mã vạch tốt nhất hiện nay như: Zebra, TSC, Intermec, Datamax, Godex, Postek, Argox, Wincode,…Hãy Alo Mr.Vinh: 09914.175.928