Máy in TSC TDP-324W giá rẻ Đà Lạt VIP

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về mực in mã vạch Armor AWR8

   Bạn từng nghe về thương hiệu mực in mã vạch Armor AWR8, nhưng không biết mực in Armor sử dụng cho máy in nào được: Zebra, TSC, Intermec, Datamax, Avery, Sato hay Argox,….Đặc tính mực in mã vạch Armor AWR8 ra sao ? Nơi nào bán mực Armor giá tốt nhất ? có bao test không ?

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn nhanh nhất !

1/ Đôi nét về thương hiệu Armor

   Là thương hiệu mực in của Pháp, được người tiêu dùng tin tưởng với chất lượng cao. Đối với dòng mực in mã vạch ARMOR AWR8 thì điều đầu tiên cần phải nói tới là chất lượng in cao cho ra bản in sắc nét với các mã vạch, chữ font nhỏ, ký tự lớn và logo, với độ đậm… Armor đều đáp ứng được, hơn nữa với mực in mã vạch AWR8 gây hao mòn đầu in mức độ thấp nhất giúp bảo vệ đầu máy in mã vạch, tăng tuổi thọ của máy in và đặc biệt là giảm chi phí đáng kể trong quá trình sử dụng.

   ARMOR được sử dụng nhiều nước trên thế giới, được sản xuất tại Singapore đạt chứng chỉ: CO, ROHS, REACH, ISO, MSDS CHỨNG NHẬN TẠI EU, USA, GERMANY

 

 

2/ Mực in mã vạch ARMOR AWR8

   Dòng mực in mã vạch chất lượng cao hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại khác nhau với những kích thước tiêu chuẩn và lựa chọn phù hợp cho từng nhu cầu của khách hàng, dòng mực in được sử dụng nhiều nhất hiện nay không thể không nói tới là dòng ribbon mực in mã vạch ARMOR AWR8 Wax 110mm x 300m.

  Mực in mã vạch ARMOR AWR8 được nâng cấp từ dòng mực Armor AWR6, và tất nhiên sẽ có sự cải tiến, cụ thể ở AWR8 có cấu trúc mới cho phép in được với tất cả các loại giấy.

Kích thước ruy băng mã vạch ARMOR AWR8 Wax 110mm x 300m:

  • Chiều rộng: 110mm (4,33”)
  • Chiều dài: 300m
  • Chất liệu: Wax
  • Dạng cuộn màu: đen
  • Lõi to sẻ 2 rãnh
  • Đường kính lõi: 0,5”

   Có hai loại bề mặt là OUT/IN ( ngoài hoặc trong) tùy thuộc vào loại máy in sử dụng để chọn ribbon phù hợp

   Những dòng máy in sử dụng cho mực in mã vạch Armor AWR8 Wax 110mm x 300m: ZEBRA, DATAMAX, INTERMEC, SATO, TOSHIBA, TSC, GODEX, ARGOX, BIXOLON, PRINTRONIX…

 

 

   Ưu điểm của ribbon mực in mã vạch Armor AWR8 không chỉ in tốt cho các loại giấy in thường mà còn in được cho cả các loại mặt bóng hoặc mặt trơn.

  Cấu tạo của ruy băng mực in mã vạch Armor AWR8 thành phần chủ yếu là wax và một lượng nhỏ resin – nhựa trong mực, có thể nói rằng loại Wax AWR8 khá giống với dòng wax – resin (dòng mực cao cấp hơn wax) nhưng thành phần resin thấp hơn chút. Tuy rằng lượng resin khá ít nhưng với số lượng đó đủ để tăng cường độ bám

   Mực in mã vạch Armor AWR8 được sản xuất với lượng nhỏ resin trong thành phần của mực. Thành phần này khá giống với mực in wax resin nhưng chúng được pha trộn lượng ít hơn. Với lượng resin trong thành phần tuy khá ít nhưng chúng giúp tăng cường độ bám dính của mực trên bề mặt giấy in. Khiến các bản in của bạn rất khó để có thể bị trầy xước khi va chạm trong quá trình lưu kho hay vận chuyển.

   Có thể nói rằng, mực in mã vạch Armor AWR8 có giá thành tốt so với chất lượng của nó, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu in ấn tem nhãn mã vạch của bạn.

   Thường thì khi nói tới mực wax thì sẽ được xếp là phân loại mực thấp, nhưng riêng đối với AWR8 thì khác, đây là dòng mực in wax có chất lượng cao nhất, không những thế dòng mực này còn có thể in trên được cả giấy decal pvc và cho kết quả in khá tốt

Lưu ý: mực in mã vạch Armor AWR8 không thích hợp cho các ứng dụng ngoài trời và môi trường khắc nghiệt

   Với nhu cầu khác nhau thì lựa chọn loại mực phù hợp nhất. Liên hệ Vinh An Cư để được tư vấn miễn phí, cung cấp dòng mực in mã vạch chất lượng và giá tốt nhất.