máy in tem nhãn nhiều màu epson

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về máy in nhãn nhiều màu Epson ColorWorks C7510G

Máy in nhãn nhiều màu Epson linh hoạt và năng suất

    Máy in nhãn nhiều màu Epson công nghiệp đầu tiên của hãng với công nghệ đầu in PrecisionCore có chức năng nổi bật trong môi trường hỗn hợp cao.

   Epson hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của việc dán nhãn công nghiệp hiệu quả, thường bị cản trở bởi những rắc rối của việc gia công in nhãn màu để in với công nghệ đầu in chính xác hoạt động nổi bật trong môi trường hỗn hợp cao. Hãy lựa chọn đúng hướng đến năng suất cao hơn.

   • Tốc độ: 300mm / giây
   • Đường kính giấy lên tới 104mm
   • Chiều rộng giấy có thể lựa chọn
   • In bốn màu
 • Với máy in nhãn nhiều màu Epson, nhãn màu không rắc rối

    Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, máy in nhãn nhiều màu C7510G dẫn đầu dòng ColorWorks về khối lượng in và có khả năng ứng dụng hỗn hợp cao. Nó cho phép bạn tạo ra nhiều biến thể nhãn màu từ nhãn trống, loại bỏ quy trình in nhãn hai bước truyền thống. Nó đơn giản hóa quy trình in để cải thiện nhận dạng sản phẩm và năng suất trong khi loại bỏ hàng tồn kho dư thừa của bạn.

 • Epson C7510G in chính xác và rõ ràng

   Với công nghệ đầu in PrecisionCore, kiến ​​trúc đầu in tiên tiến nhất của Epson, nó là động lực thúc đẩy sự dẫn đầu của Epson về cả chất lượng và số lượng đầu ra. Điều này chuyển thành một máy in nhãn màu đáng tin cậy cung cấp cả tính nhất quán và in nhanh để đáp ứng nhu cầu của bạn.

 • Sự rõ ràng trong việc in

    Mực UltraChrom DL đảm bảo các bản in trên giấy bóng và các phương tiện khác vẫn rõ ràng và sắc nét với văn bản dễ đọc và cùng với các phương tiện thích hợp, các bản in có thể bị nhòe, mờ và chống nước.

 • Tốc độ in máy in nhãn nhiều màu Epson C7510 đáng kinh ngạc

    Với tốc độ in lên tới 300mm / giây, bạn có thể nhanh chóng in nhãn đủ màu, tốc độ cạnh tranh của máy in đơn sắc nhiệt đương nhiệm.

    Máy in nhãn C7510G thực hiện các thao tác cuộn để cuộn với tùy chọn của một đơn vị đảm bảo rằng năng suất tổng thể được tăng lên.

 • Chọn thay thế hộp mực

    Máy in nhãn nhiều màu C7510G có chức năng hợp nhất các hộp mực CMYK riêng lẻ, điều đó có nghĩa là lãng phí mực hiện đã là quá khứ. Chỉ thay thế hộp mực rỗng để tiết kiệm tối đa chi phí và giảm đáng kể thời gian sản xuất.

 • Công nghệ xác minh vòi phun 

    Máy in nhãn nhiều màu C7510G tạo ra các bản in chất lượng ổn định và đáng tin cậy mỗi lần với sự can thiệp tối thiểu của người dùng thông qua xác minh vòi phun của nó hoạt động đằng sau phạm vi để phát hiện và phục hồi các vòi phun bị chặn trở lại hiệu suất hoạt động tối đa.

 

 

máy in tem nhãn nhiều màu

Thông số kỹ thuật máy in nhãn nhiều màu Epson ColorWorks C7510G

 • Công nghệ in màu

Technolgy: PrecisionCore TFP® với Công nghệ xác minh vòi phun

Màu sắc: In bốn màu, hộp mực riêng lẻ (Mực in UltraChrom ™ DL: C, M, Y, K)

 • In ấn

Độ phân giải in: 1200 x 600 dpi (độ phân giải thực)

Chiều rộng in tối đa: 4,1 “(104mm)

Tốc độ in: 300mm / giây hoặc 150mm / giây

 • Hộp mực màu

Màu sắc: Cyan, Magenta, Vàng, Đen

Model: SJIC31P (C), SJIC31P (M), SJIC31P (Y), SJIC31P (K)

 • Loại phương tiện

Loại phương tiện: decal thường, mờ, bóng, tổng hợp

Phông chữ mã vạch (Trình điều khiển máy in tích hợp)

 • Mã vạch

UPC-A, UPC-E, JAN13 (EAN), JAN8 (EAN), Mã 39, ITF, Codabar, Code93, Code128, GS1-128, GS1 DataBar Omnidirectional, GS1 DataBar Limited, QR Code, GS1 DataBar Stacked, GS1 Omnidirectional, GS1 DataBar được mở rộng xếp chồng lên nhau, DataMatrix, Mã Aztec, MicroPDF417, Micro QR Code,…

Các ứng dụng phổ biến của máy in nhãn nhiều màu Epson C7510

    Nhãn đầy đủ màu sắc có thể được sử dụng tốt nhất cho nhiều ứng dụng và ngành công nghiệp như: nhãn màu mỹ phẩm, màu nhãn thực phẩm, tem nhãn màu chai, nhãn rượu, nhãn màu quảng cáo và nguyên tố tùy chỉnh, nhãn dán bội, nhãn dinh dưỡng, nhãn vitamin và bổ sung và nhiều hơn.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : driverzebravn.com