tem nhãn màu sản phẩm

Nội dung bài viết

Những điều cần biết về tem nhãn màu sản phẩm là gì?

   Có thể bạn vẫn đang nhầm lẫn tem nhãn màu sản phẩm với một số loại tem khác như tem bao hành, tem chống hàng giả hay tem niêm phong, để giúp bạn hiểu rõ hơn về loại tem nhãn màu sản phẩm này hãy cùng xem chia sẻ về in ấn tem nhãn màu sản phẩm.

Liên hệ Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay trong ngày.

   Rất nhiều loại tem màu được gắn lên sản phẩm tiêu dùng nhưng không phải ai cũng biết cách phân biệt chúng với nhau. Tem màu cho sản phẩm có lẽ đang là một khái niệm khá mới và xa lạ với rất nhiều bạn tuy nhiên nếu biết sự thật về chúng thì sẽ không ít bạn phải ngạc nhiên vì nó là thứ xuất hiện trước mặt chúng ta hàng ngày mà ta không để ý.

Tem màu sản phẩm là gì?

   Tem nhãn màu sản phẩm cho biết tem nhãn sản phẩm đó chính là những loại tem được in và gắn lên các sản phẩm hàng hóa trước khi đưa chúng ra thị trường tiêu thụ, chúng được thiết kế với nhiều màu sắc, hình dạng và làm nổi bật sản phẩm.

   Nhãn màu sản phẩm là dấu hiệu dùng để phân biệt các loại hàng hóa với nhau và phân biệt những sản phẩm cùng loại của những cơ sở sản xuất khác nhau thường được làm từ chất liệu giấy hoặc decal. Tem nhãn 7 màu có nhiều kích thước, chủng loại khác nhau và không theo một quy chuẩn nào mà sẽ phụ thuộc phần nhiều vào kích thước từng sản phẩm được dán và sự sáng tạo của các nhà thiết kế tem chuyên nghiệp.

 

in tem màu hóa chất nguy hiểm

Những nội dung chủ yếu thường được ghi trên tem nhãn màu sản phẩm

 • Tên hàng hóa, mã sản phẩm
 • Nhãn hiệu, logo của sản phẩm
 • Nhà sản xuất, địa chỉ sản xuất
 • Thành phần cấu tạo sản phẩm, cách sử dụng và bảo quản
 • Công dụng của sản phẩm
 • Ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng

   Tem nhãn màu sản phẩm thông thường sẽ là điểm gây ấn tượng và sự chú ý của người tiêu dùng nhiều nhất khi nhìn vào và chứa đựng các thông tin quan trọng về sản phẩm đó. Tuy nhiên, với một số sản phẩm có bao bì được thiết kế đặc biệt thay thế vị trí của tem nhãn màu, chứa đầy đủ các thông tin về sản phẩm thì sẽ không cần phải dán tem nhãn màu nữa, lúc này có thể chỉ dùng tem niêm phong hay tem bảo hành mà thôi.

    Người ta thường dán tem nhãn màu cho sản phẩm trên các mặt hàng đóng hộp hoặc các mặt hàng được đóng vào chai/lọ như: rượu, bánh kẹo, nước mắm, nước tương, nước giải khát, mỹ phẩm, sữa,… đôi khi cả các máy móc thiết bị cũng sẽ được gắn tem nhãn mã vạch màu như máy in, máy điều hòa, máy giặt, tủ lạnh.

Vai trò của tem nhãn màu sản phẩm trong kinh doanh

    Trong kinh doanh tem nhãn màu cho sản phẩm đóng vai trò quan trọng, nếu như một sản phẩm không có bao bì ấn tượng thì không thể thiếu được tem nhãn, chúng không chỉ gây ấn tượng thu hút khách hàng mà còn cung cấp những thông tin hữu ích cho người sử dụng.

Vai trò của tem nhãn mã vạch màu đối với nhà sản xuất

 • Giúp nhà sản xuất dễ tìm kiếm và quản lý các sản phẩm do chính công ty mình cung cấp.
 • Gây ấn tượng với khách hàng đặc biệt là mô hình tự bán hàng trong các siêu thị, cử hàng tự động.
 • Giúp nhà sản xuất tạo dựng uy tín sự tin tưởng của khách hàng đối với các sản phẩm.
 • Đẩy nhanh tiêu thụ.

Vai trò của tem nhãn màu sản phẩm đối với khách hàng

 • Giúp khách hàng phân biệt được các sản phẩm với nhau.
 • Nhận biết được thành phần cấu tạo sản phẩm, công dụng, hạn dùng, nơi sản xuất,… để lựa chọn các sản phẩm tốt nhất.
 • Hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm.

 

máy in màu epson

 

Những lợi ích chính của in nhãn mã vạch màu là gì?

   In mã vạch màu để cải thiện khả năng quản lý dữ liệu và khả năng truy cập, giảm chi phí và tăng năng suất. Công nghệ tiên tiến và dễ thực hiện này cho phép các công ty trong hầu hết mọi ngành công nghiệp được hưởng lợi khi sử dụng nhãn màu.

 • Độ chính xác: cải thiện độ chính xác của dữ liệu đến hơn 99% bằng cách dán nhãn tài sản và hàng tồn kho bằng mã vạch màu và tự động thu thập dữ liệu, loại bỏ hầu như mọi chỗ trống.
 • Hiệu quả: tăng hiệu quả (làm việc nhanh hơn và giải phóng thời gian của nhân viên) bằng cách chuyển đổi các tác vụ theo dõi thủ công thành quy trình thời gian thực bằng điện tử bằng nhãn mã vạch màu.
 • Tính nhất quán: đảm bảo các hoạt động nhất quán và có thể dự đoán được để nâng cao chất lượng sản phẩm bằng cách kết hợp các chức năng quản lý dữ liệu.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com