In tem nhãn màu GHS hóa chất

Nội dung bài viết

Chọn máy in Nappas LP-812W in nhãn màu GHS theo yêu cầu

In nhãn màu GHS đáng tin cậy và không phức tạp

  • Doanh nghiệp của bạn phải xử lý hóa chất độc hại và bạn phải in và gắn nhãn đạt chuẩn GHS?
  • Bạn đang tìm một giải pháp dễ sử dụng để có thể in các loại nhãn này một cách dễ dàng và thuận tiện?

==> Để đáp ứng các nhu cầu này, bạn cần đưa ra giải pháp in nhãn màu GHS, gồm một phần mềm thiết kế nhãn với các định dạng và ký hiệu định sẵn, một ứng dụng in nhãn màu GHS để nhập dữ liệu và theo dõi lịch sử in, máy in nhiệt Nappas LP-812W để in nhãn và nhãn in sẵn có viền hay ký tự màu đỏ. 

*** GHS: hệ thống hài hòa toàn cầu về phân loại và ghi nhãn hóa chất

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo ngay cho Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn in nhãn màu GHS

Tại sao bạn muốn in nhãn màu GHS của riêng?

   Thế giới đã thay đổi khá nhiều trong vài năm qua. Mọi người đòi hỏi nhiều hơn về thương hiệu. Bạn muốn các sản phẩm nhãn tùy chỉnh và muốn chúng nhanh chóng, đa dạng hơn và nhiều nhãn hơn. Các nhà sản xuất phải linh hoạt hơn trong sản xuất và tiết kiệm chi phí hơn.

    Một trong những cách bạn có thể đáp ứng các yêu cầu này là bằng cách in nhãn màu GHS Nappas LP-812W. Máy in nhãn màu ngành hóa chất theo yêu cầu của các nhà sản xuất như Nappas đã chế tạo máy in nhãn mực màu có độ phân giải cao, có thể giúp các công ty vừa và nhỏ cải thiện quy trình ghi nhãn màu của bạn.

    5 lý do hàng đầu tại sao cần xem xét sử dụng máy in nhãn Nappas LP-812W mực màu cho nhãn tùy chỉnh thay vì sử dụng nhãn tùy chỉnh in sẵn.

Nappas LP-812W giúp giảm chi phí in nhãn màu GHS hóa chất

   Đôi khi bạn cần vài trăm nghìn nhãn/ngày cho một sản phẩm tùy chỉnh. Nếu bạn cố gắng mua những thứ này thay vì máy in nhãn màu GHS, có lẽ bạn sẽ phải mua số tiền tối thiểu với giá cao.

   Với một máy in nhãn mực màu theo yêu cầu Nappas LP-812W, bạn có thể in bao nhiêu hoặc ít nhãn mà bạn cần. Các nhãn tuyệt vời và có sẵn khi bạn cần chúng. Chi phí cho mỗi nhãn màu thấp hơn rất nhiều so với nhãn in sẵn. Máy in này có thể in tới 8 inch mỗi giây. Vì vậy, nó hoàn hảo cho một công ty dán nhãn màu hóa chất vài trăm nghìn sản phẩm mỗi ngày.

 

máy màu nappas lp812w

Nappas LP-812W quay vòng nhãn nhanh

    Thật đau đầu khi bạn phải ngưng hoạt động của một dây chuyền sản xuất hóa chất vì bạn hết nhãn màu. Có những lúc bạn cần nhãn và bạn cần chúng nhanh chóng.

    Nếu bạn có một máy in nhãn mực màu tốc độ cao như Nappas LP-812W, bạn có thể in nhãn màu GHS độ phân giải cao với tốc độ lên tới 8 inch mỗi giây và nhãn tuyệt đẹp.

    Bạn có thể in bao nhiêu nhãn mã vạch màu mà bạn cần. Nếu bạn yêu cầu một nhãn lớn hơn, bạn có thể sử dụng tùy chọn thiết kế các nhãn in hóa chất để sử dụng.

    Máy in nhãn màu GHS này là hoàn hảo cho các nhà sản xuất hoặc các công ty khác có thể cần phải thay đổi nội dung nhãn thường xuyên. Chỉ cần tải lên một tập tin mới và in thêm.

Nappas LP-812W có thể thay đổi thiết kế nhãn màu phút cuối

    Nếu bạn đang sử dụng các nhãn màu in sẵn, bạn phải bỏ tất cả các nhãn bị lỗi vào thùng rác. Những nhãn đó tốn rất nhiều tiền. Hỏi bất cứ ai trong dán nhãn màu hóa chất, họ sẽ cho bạn biết điều này xảy ra quá thường xuyên.

    Nhưng bằng cách sử dụng máy in nhãn màu GHS Nappas LP-812W theo yêu cầu, bạn có thể thay đổi thiết kế nhãn, lưu nó dưới dạng pdf và tải nó lên máy in. Bạn in nhãn màu GHS mới tiếp tục. Không có bỏ phí nhãn.

Nappas LP-812W giúp thiết kế nhãn linh hoạt

    Một tính năng quan trọng khác cho các công ty hóa chất vừa và nhỏ là có thể thử nghiệm các thiết kế nhãn màu, với các thay đổi nội dung, thương hiệu. Sẽ rất tốn kém khi cứ lấy nhãn mới và bỏ chúng khi bạn thấy không phải là thứ bạn thích.

   Ví dụ, các nhà máy hóa chất nhỏ thường tạo ra các nhãn màu trong các lô nhỏ với phân phối hạn chế. Bằng cách sử dụng máy in nhãn theo yêu cầu màu, bạn có thể làm việc trên các thiết kế nhãn của mình, in chúng ra và kiểm tra chúng để xem cái nào hoạt động tốt nhất. Và bạn có thể in ra số lượng chính xác của nhãn mà bạn cần với nhiều kích cỡ khác nhau cho mỗi lần sản xuất.

 

nhãn ghs hóa chất độc hại

 

Nappas LP-812W đáp ứng yêu cầu ghi nhãn GHS

   Nếu bạn là một trong nhiều công ty bị ảnh hưởng bởi các ủy quyền ghi nhãn nguy hiểm GHS mới, bạn biết rằng bây giờ bạn cần nhãn GHS bao gồm màu. Sử dụng nhãn in sẵn cho việc này có thể tốn kém, đặc biệt nếu bạn có nhiều SKU mà mỗi SKU cần một thiết kế nhãn khác nhau. Và sử dụng máy in laser màu sẽ không hoạt động vì những nhãn đó không đủ bền.

   Với một máy in nhãn mực màu như Nappas LP-812W, bạn có thể thiết kế các định dạng nhãn màu của mình và in chúng ra khi cần thiết. Các máy in nhãn màu GHS sử dụng một loại mực bền, có khả năng chống dung môi và nước. Tuyệt vời cho các nhãn màu có thể tiếp xúc với các hóa chất trong thùng chứa hoặc được lưu trữ trong môi trường khắc nghiệt.

    Nappas LP-812W in chính xác nhãn trống khổ lớn. Là một máy in tốc độ cao, độ phân giải cao, có thể in nhiều kích cỡ nhãn khác nhau và tua lại chúng trên một cuộn để sử dụng sau.

    Những máy in này cũng có thể sử dụng phần mềm ghi nhãn GHS để tự động điền thông tin quy định và thành phần hóa học cần thiết vào nhãn.

Tóm lại

    In nhãn theo yêu cầu không dành cho mọi công ty. Nếu bạn sử dụng hàng ngàn đến hàng triệu nhãn hóa chất giống nhau hoặc cần nhãn trên các vật liệu nhãn đặc biệt với loại mực đặc biệt, nhãn in sẵn là cách để sử dụng.

    Nhưng nếu bạn cần một lượng nhãn màu luôn thay đổi về đổi nội dung nhãn thường xuyên, cần tải lên một tập tin mới và in thêm, hãy xem xét các máy in nhãn màu GHS Nappas LP-812W. Nó có thể chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và rất nhiều thứ.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com