Tem nhãn decal màu, máy in tem nhãn màu, máy in mã vạch epson

Nội dung bài viết

Tem nhãn decal màu và những điều cần biết loại giấy in mã vạch này  

     Tem nhãn decal màu hay còn gọi là decal nhuộm màu, sticker màu, nhãn màu, muôn ngàn tên gọi. Tại sao gọi là decal nhuộm màu, thực chất nó cũng chỉ là decal bình thường màu trắng sau đó mới được qua chế biến đó là công đoạn nhuộm màu, có thể nhuộm theo sở thích, đầy đủ các loại hoặc giống y chang mẫu của bạn.

Liên hệ Công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn máy in tem nhãn decal màu phù hợp nhất với nhu cầu.

1/ Cách nhuộm tem nhãn decal màu như thế nào ?

   Thông thường có 2 cách nhuộm, đó là nhuộm trên máy chuyên dụng hoặc có thể nhuộm nền trực tiếp trên máy in tem nhãn decal màu. Đối với nhuộm trên máy chuyên dùng bạn phải đặt với số lượng lớn giá thành mới rẻ, máy này chạy với tốc độ nhanh hơn.

    Ngoài ra bạn có thể nhuộm trực tiếp trên máy in như máy dập, máy lăn hoặc máy bán lăn, nhưng độ sắc nét và màu sắc sẽ không bằng máy chuyên dụng. Đối với máy bán lăn, máy lăn hoặc máy dập thì giá thành tương đối rẻ hơn. Sau khi nhuộm xong bạn có thể bế con hoặc in thông tin tùy thích.

   Màu sắc trên nền tem nhãn thường được dùng để in tem nhãn decal màu hàng hóa, tem dán thùng, tem xuất khẩu… với mục đích để phân biệt mỗi màu là một mã hàng khác nhau.

   Do nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau có thể dùng nhiều chất liệu khác nhau để sản xuất. thông thường chất liệu dùng để nhuộm màu thường là giấy decal xé rách và xé không rách. Chúng tôi luôn luôn cung cấp các loại giấy decal in màu tốt nhất và giá thành hợp lý đem đến sự hài lòng của quý khách hàng.      

2/ Chi tiết về giấy decal in tem mã vạch

Tem nhãn decal màu xanh lá – Giấy decal màu

Giấy decal màu in tem nhãn mã vạch

    Là loại decal đã được nhuộm sẵn màu sắc nền tem nhãn, decal in mã vạch màu được sản xuất phục vụ các khách hàng có nhu cầu in tem nhãn mã vạch trên các loại tem nhãn có màu nền. Màu sắc nền tem nhãn thường được sử dụng in tem hàng hóa, tem nhãn nội bộ, in tem nhãn theo ngày tháng sử dụng với mỗi tháng sẽ ứng với một màu khác nhau.

 

Tem nhãn decal màu, máy in mã vạch nhiều màu, máy in tem màu

 

3/ Chất liệu sản xuất decal in mã vạch màu có nhiều loại

    Tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng mà dùng các loại chất liệu khác nhau để sản xuất decal in mã vạch màu. Chúng tôi luôn cung cấp các loại decal in mã vạch chất lượng cao nhất và giá thành tốt nhất và các dịch vụ in ấn tem nhãn mã vạch hàng đầu. Với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình nhiều kinh nghiệm, cam kết đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ in ấn mã vạch, các phụ kiện in tem nhãn mã vạch.

    Là nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm decal in mã vạch, giấy in mã vạch, mực in mã vạch, mực in tem nhãn mã vạch và dịch vụ in tem nhãn mã vạch cùng các phụ kiện phục vụ in ấn tem nhãn mã vạch. các loại giấy tem nhãn decal màu in mã vạch, tem nhãn mã vạch có chất lượng và giá thành tốt nhất.

  •    Về quy cách tem nhãn decal màu:

   Giấy sẽ được bế theo dạng cuộn với các con tem hình chữ nhật, vuông, bo góc hoặc oval… tùy vào nhu cầu của khách hàng, thông thường thì tem chữ nhật bo góc được sử dụng phổ biến hơn cả.

  •    Về chất liệu: 

   Có nhiều lựa chọn về chất liệu tem nhãn decal màu như: decal giấy, decal PVC, decal xi bạc, decal cảm nhiệt, decal trong… Mỗi loại sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng, nếu như khách hàng chưa biết lựa chọn loại nào thì sẽ được tư vấn kỹ trước khi quyết định.

  •    Về chiều rộng giấy in tem nhãn decal màu:

   Khách hàng có thể lựa chọn các kích thước chiều rộng tùy theo kích thước của sản phẩm và tùy theo chiều rộng tối đa của đầu in máy in mã vạch, thông thường chiều rộng tối đa sẽ khoảng 110mm.

  •    Về chiều dài tem nhãn decal màu: 

   Chiều dài tem nhãn thì thường cố định ở các mức là 50m, 100m, 150m và hơn 200m, với các máy in mã vạch màu để bàn thì chiều dài thông thường sẽ là 50m còn đối với các máy in mã vạch công nghiệp thì chiều dài tối thiểu là 100m.

  •    Về màu sắc: 

   Có các giấy in tem nhãn decal màu sắc chính như: xanh, cam, vàng, tím, đỏ, hồng, đen… ngoài ra khách hàng có thể đặt các màu sắc khác tùy theo mã màu mong muốn.