Máy in Postek G6000 giá rẻ Đà Lạt mộng mơ

Nội dung bài viết

Nên sử dụng giấy in tem điện tử nào ?

   Ngày nay, việc sử dụng giấy in tem điện tử để in các thông tin, đặc điểm sản phẩm, nhà sản xuất, nguồn gốc xuất xứ,… đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Dù vậy, mỗi ngành nghề, lĩnh vực đều sẽ có những loại tem nhãn lý tưởng nhất dành riêng cho mình. Bạn hãy tìm hiểu về giấy in tem nhãn mã vạch cho ngành thiết bị, linh kiện điện tử.

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá nhanh nhất !

1/ Ngành điện tử đòi hỏi những đặc điểm gì ở giấy in mã vạch?

   Cuộc sống hiện đại chắc hẳn không thể không có các thiết bị điện, điện tử. Chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi xung quanh chúng ta từ các trung tâm thương mại, trường học, công sở hay thậm chí là trong mỗi hộ gia đình. Điều này chứng minh rằng ngành điện tử đang rất phát triển và sẽ còn có những bước tiến xa hơn nữa trong tương lai. Ngành điện tử phát triển, số lượng các thiết bị, linh kiện được sản xuất tăng lên, kéo theo đó là sự gia tăng của nhu cầu sử dụng tem nhãn mã vạch nói chung và giấy in tem điện tử nói riêng. Giấy in tem điện tử sẽ được các nhà sản xuất dùng in thông tin, đặc điểm sản phẩm, xuất xứ, tem bảo hành,… 

 

 

 

   Các thiết bị, linh kiện điện tử thường có tuổi thọ cao hơn nhiều so với những mặt hàng trong lĩnh vực tiêu dùng nhanh. Điều này đồng nghĩa với việc giấy in tem điện tử sử dụng trong ngành này cũng cần có tuổi thọ cao hơn. Ngoài ra, ngành điện tử được xếp vào nhóm ngành công nghiệp nên môi trường sẽ có phần khắc nghiệt. Giấy in tem điện tử được dùng trong môi trường này phải có khả năng chống chịu cao dưới sự tác động của môi trường như nhiệt độ (bao gồm cả nhiệt độ từ môi trường tự nhiên và nhiệt độ tỏa ra từ thiết bị, linh kiện điện tử trong quá trình hoạt động), độ ẩm,… và cả dưới sự ma sát trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt, ngành điện tử đòi hỏi giấy in tem nhãn mã vạch có độ bám dính cao, hạn chế tối đa trường hợp bong tróc tem nhãn trong quá trình sử dụng.

    Đó là những đặc điểm mà ngành công nghiệp điện tử đòi hỏi ở giấy in tem điện tử dùng sản xuất tem nhãn dán trên sản phẩm, hàng hóa.

 

 

 

2/ Mua giấy in tem điện tử lý nào tưởng?

Tem nhãn thông tin

   Với yêu cầu về độ bền cao, khả năng chịu nhiệt, chống ẩm, chất keo bám dính tốt, giấy in tem điện tử xi kim loại (hay còn gọi là decal xi bạc, xi nhôm) chính là sản phẩm lý tưởng để ứng dụng trong ngành điện tử. Xét về tuổi thọ giữa giấy in tem điện tử thường, PVC và xi kim loại thì giấy in tem nhãn xi kim loại có tuổi thọ cao nhất. Thêm vào đó, lớp xi bạc là giúp giấy chống chịu với các tác động bên ngoài tốt hơn. Để tạo nên tem nhãn thông tin hoàn hảo cho ngành điện tử, ngoài giấy in tem điện tử xi kim loại, bạn còn cần đến sự hỗ trợ của mực Resin – loại mực có độ bám, bền cao nhất.