Máy in TSC TDP 247 Series giá rẻ 2020

Nội dung bài viết

Máy in tem nhãn quần áo, vải ruy băng, nhãn satin

   Đối với hàng may mặc, thông thường mỗi sản phẩm thường yêu cầu 1 tem vải được may vào mặt trong của sản phẩm. Tem vải thể hiện đầy đủ các thông tin về sản phẩm: như size, xuất xứ sản phẩm hay ghi chú, hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Sau khi máy in tem nhãn quần áo in tem dạng cuộn được cắt và may vào các sản phẩm như quần áo, ba lô, túi xách, giày da, riêng với tem chuyển nhiệt thì được ép lên lưỡi gà của giày.

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá nhanh nhất !

1/ Vải satin, vải ruy băng, tem vải không dệt, tem chuyển nhiệt

   Để in được thông tin trên tem vải, người dùng phải sử dụng loại máy in tem nhãn truyền nhiệt hay được sử dụng in tem nhãn mã vạch thường được gọi là máy in tem nhãn quần áo, máy in mã vạch. Các loại máy in nhãn mã vạch này cho ra những sản phẩm có độ bám cao, không phai màu hay co giãn khi giặt tẩy. Ngoài ra yêu cầu tem vải, nhãn vải, nhãn satin, nhãn ruy băng cần không gây độc hại cho da khi tiếp xúc. Do đó chất liệu vải satin và cả chất liệu mực in mã vạch trên nhãn là rất quan trọng.

 

 

 

2/ Các loại máy in tem nhãn quần áo

   Hiện nay hầu hết các loại máy in mã vạch truyền nhiệt đều có thể in tem nhãn vải, satin nhưng chuyên dụng nhất là máy in mã vạch của hãng Avery Dennison (Mỹ) và hãng Sato (Nhật Bản). Ngoài ra, nếu in với nhu cầu in ấn thấp, các dòng máy in mã vạch để bàn của Zebra cũng là một sự lựa chọn khôn ngoan.

   Một số dòng máy in tem nhãn quần áo của Zebra và Sato có thể ứng dụng in tem nhãn vải, nhãn satin, với chất lượng bền mà chi phí đầu tư thấp. Bạn lưu ý rằng độ phân giải càng cao thì bản in càng đẹp và sắc nét (đặc biệt với các tem nhãn in font 4 trở xuống). Tốc độ in càng cao thì tem nhãn in ra nhanh và bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Kèm theo đó là ribbon mực in nhiệt phù hợp.

 

 

 

  • Máy in tem nhãn quần áo Zebra GC420T, độ phân giải 203dpi, tốc độ in 4ips
  • Máy in tem nhãn quần áo GK420T, độ phân giải 203dpi, tốc độ in 5ips
  • Máy in tem nhãn quần áo GT800, độ phân giải 300dpi, tốc độ in 5ips
  • Ruy băng in mã vạch resin là loại ribbon cung cấp đầy đủ các chứng chỉ về an toàn khi tiếp xúc với da cũng như đạt các tiêu chuẩn về giặt, tẩy, ủi…

3/ Ứng dụng tem nhãn vải

   Tem nhãn vải, vải satin được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các công ty, xí nghiệp sản xuất hàng may mặc, giày da.

>>> Cam kết tất cả máy in tem nhãn quần áo được bán bởi Vinh An Cư là hàng hóa chính hãng, xuất xứ rõ ràng…