Nội dung bài viết

Lựa chọn máy in tem nhãn barcode phù hợp với nhu cầu, độ phân giải bao nhiêu?

   Bạn cần mua máy in tem nhãn barcode: Zebra, TSC, Intermec, Datamax, Postek, Wincode, Argox,…Để tìm ra máy in mã vạch barcode có độ phân giải phù hợp với bạn, bạn nên tự hỏi mình trước khi mua máy in mã vạch.

Tại sao độ phân giải máy in tem nhãn barcode lại quan trọng ?

Thiết kế nhãn in phù hợp với máy in mã vạch ?

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn nhanh nhất !

    Điều quan trọng là phải hiểu rõ yêu cầu về độ phân giải trước khi mua máy in tem nhãn barcode để bạn không đầu tư phí. Độ phân giải máy in tem nhãn barcode không phải là cài đặt có thể điều chỉnh hoặc thay đổi sau khi bạn mua thiết bị máy in.

Tại sao độ phân giải máy in tem nhãn barcode lại quan trọng?

    Độ phân giải của máy in tem nhãn barcode có ảnh hưởng lớn đến chất lượng mã vạch và khả năng đọc. Nếu độ phân giải mã vạch của bạn quá thấp, các đường kẻ hoặc hình vuông có thể xuất hiện hạt hoặc không đều. Khi đó, máy quét mã vạch có thể không có khả năng đọc chúng. 

    Máy in tem nhãn barcode không thể điều chỉnh hoặc thay đổi sau khi bạn mua thiết bị. Mỗi đầu in có một phạm vi và độ phân giải của nhãn tối thiểu và tối đa mà nó có thể in được. Là một thành phần cốt lõi của máy in mã vạch. Đầu in không phải là cái gì đó có thể được hoán đổi dễ dàng nếu bạn cần in bên ngoài phạm vi của nó.

Thiết kế nhãn in phù hợp với máy in mã vạch ?

    Đạt được chất lượng mã vạch cao liên quan đến sự kết hợp của nhãn phù hợp, ribbon, giấy in mã vạch, và các yếu tố khác. Nhưng nó cũng yêu cầu thiết kế nhãn của bạn phải đồng bộ với dpi của máy in. Mỗi thanh và khoảng trống trong mã vạch của bạn phải in với đúng kích thước và nếu thông số máy in của bạn không đúng, chất lượng nhãn của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

   Khi thiết kế nhãn của bạn, bạn phải xem xét độ phân giải mà máy sẽ in. Các độ phân giải máy in tem nhãn barcode khác nhau yêu cầu thiết kế nhãn khác nhau. Điều này có nghĩa là nếu bạn cần in một nhãn trên máy in barcode 300dpi của mình. Bạn cần phải thiết kế các nhãn để in ở độ phân giải đó. Bạn không thể thiết kế cùng một nhãn với máy in 203 dpi và 300dpi và mong muốn cả hai đều in chính xác. Nhãn phải được thiết kế phù hợp với độ phân giải của máy in.

Trả lời