Nội dung bài viết

Máy in tem Zebra GK888. Cách chọn máy in Zebra GK888 như thế nào? 

   Mua máy in tem Zebra GK888 là sự lựa chọn tốt nhất để in tem nhãn. Lựa chọn dòng máy in tem Zebra GK888 giá rẻ với những người mới là chưa bao giờ dễ dàng. Có nhiều sự lựa chọn, nhưng tâm lý người dùng luôn muốn chọn những dòng máy in tốt giá rẻ. Hay những dòng máy in mã vạch Zebra GK888 dễ sửa chữa về sau. Tâm lý của những người mới mua máy in cảm thấy rất khó.

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

   Máy in tem Zebra GK888 là dòng sản phẩm máy in tem mã vạch Zebra, dòng máy in đã có ít nhiều tên tuổi trên thị trường nên bạn yên tâm sử dụng.

Thiết kế của máy in tem Zebra GK888 luôn khác biệt

    Không giống như các máy in công nghiệp khác của hãng Zebra. GK888 là loại máy in để bàn khác nhau về thông số, hình thức thiết kế. Cùng một mức giá thành những các model khác nhau luôn có vẻ bề ngoài khác nhau. Sự phân biệt về mẫu mã trở nên rõ ràng hơn.

   Với giá thành rẻ chất lượng thuộc hàng TOP, những chiếc máy in tem Zebra GK888 đang là sự lựa chọn hấp dẫn hơn với người dùng. 

 

Thông số kỹ thuật là yếu tố quyết định đến chất lượng của máy in Zebra GK888

  • Độ phân giải

   Là số điểm đốt nóng trên một inch (dpi). Các máy hiện nay thường có độ phân giải là 203 dpi, 300 dpi. Chỉ số dpi càng cao, mật độ điểm trên đơn vị càng dày thì tem in càng sắc nét, tuy nhiên giá sẽ đắt hơn.

  • Tốc độ in

   Thông số thể hiện chiều dài được in ra trên mỗi giây (ips). Máy in mã vạch Zebra GK888 có tốc độ cao sẽ in được số lượng lớn trong khoảng thời gian ngắn nhất. Zebra GK888 có tốc độ in 3 ips.

  • Chiều rộng tối đa

   Các máy in tem nhãn Zebra GK888 có MPW là 104mm.

*** Ngoài ra, bạn có thể chọn những máy in tem Zebra GK888 được tích hợp Parallel (LPT), RS232 (COM), USB, mạng LAN…

Trả lời