Mực in mã vạch

Mực in mã vạch nhựa Resin với nhựa sáp Wax Resin. In mã vạch loại ruy băng phù hợp với bạn?

    Mực in mã vạch bạn chọn cho công việc in tùy thuộc vào môi trường và vật liệu decal mã vạch bạn muốn in. Tùy thuộc vào môi trường và từng nhãn mã vạch vật liệu decal mà bạn nên chọn mực mã vạch phù hợp. Liên hệ Mr.Vinh: 0914.174.928 >>> Tư vấn loại mực in mã vạch phù hợp và giá tốt nhất.

    Chúng tôi cung cấp ba loại mực in mã vạch: mực sáp, nhựa sáp, nhựa với nhiều công ty khác nhau như: nếu bạn đang in một địa chỉ trên giấy nhãn, bạn sẽ cần một loại mực sáp. Sáp – không tốn kém, loại ruy băng phổ biến nhất với khả năng chống vết bẩn hạn chế.

Chất liệu nhãn: thích hợp nếu bạn đang in trên thẻ / thẻ nhãn giấy mờ hoặc bóng.

    Mã vạch cuộn mực sáp là lựa chọn chi phí thấp nhất cho một dải băng nhiệt. Sáp là loại nó dễ bị nhòe và trầy xước. Tuy nhiên, có một tùy chọn để nâng cấp lên nhựa sáp Wax Resin tăng cường cung cấp chất lượng in tốt hơn và cung cấp khả năng chống vết bẩn hơn so với sáp tiêu chuẩn.

 

mực in mã vạch wax resin

 

Mực in mã vạch sáp Wax

   Là lý tưởng cho các ứng dụng ghi nhãn chung bao gồm in nhãn địa chỉ, nhãn vận chuyển, nhãn gửi thư, nhãn sản phẩm, nhãn hàng tồn kho, giá vé và thương hiệu bán lẻ. các thương hiệu nổi tiếng bao gồm: Armor AWR470, ITW B220, DNP TR4085 và Zebra.

Sáp nhựa Wax Resin – Tuổi thọ cao, kháng hóa chất tốt

Vật liệu nhãn: thích hợp nếu bạn đang in trên giấy bóng hoặc nhãn tổng hợp.

    Mực in sáp ruy băng nhựa và sáp nhựa kết hợp để tạo độ bám tốt hơn và mức độ chống hóa chất. Mực nhựa sáp Wax Resin là lựa chọn ưu tiên cho in nhãn mã vạch và lựa chọn giấy decal cho nhãn tổng hợp mà không phải chống lại hóa chất hoặc nhiệt độ khắc nghiệt. Mực in mã vạch sáp có thể dễ dàng chà xát nhiều nhãn tổng hợp.

    Ruy băng nhựa sáp là lý tưởng để in nhãn sản phẩm, nhãn kho, vé giá, nhãn và chăm sóc sức khỏe bán lẻ nhãn. Các thương hiệu bao gồm APR6 Armor, DNP 5080, ITW B121, Ricoh B110A / B110Ti, Zebra và TEC 3200 43200 AG2 / RG2 / SG2.

 

mực in tem nhãn mã vạch chính hãng

 

Nhựa Resin – Tuổi thọ cao, chống trầy xước và băng kháng hóa chất

Vật liệu nhãn: thích hợp nếu bạn đang in trên satin và decal bạc.

   Mực in mã vạch nhựa Resin là loại băng cao nhất; nó kháng hóa chất. Nhựa là sự lựa chọn để in nhãn tổng hợp vào môi trường khắc nghiệt, trong đó cần phải có khả năng chống nhòe, trầy xước, độ ẩm (chống thấm nước), mài mòn, nhiệt độ khắc nghiệt hoặc hóa chất.

   Mực nhựa có thể được sử dụng làm nhãn để sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời; in nhựa cung cấp hầu như không thể phá hủy làm cho nó lý tưởng để in nhãn chịu được môi trường khắc nghiệt. Nhựa là lý tưởng để theo dõi tài sản nhãn in, nhãn dệt may, nhãn ô tô, nhãn y tế và dược phẩm, hóa chất nhãn trống, bao bì, tuân thủ nhãn, nhãn, và nhãn độc hại hóa học hoặc vật lý. Các thương hiệu bao gồm Armor AXR7 / AXR8, ITW B324, Ricoh B120C và TEC AS1 / RS1.

==> Khi bắt đầu một dự án mới với in chuyển nhiệt, luôn luôn yêu cầu nhà cung cấp của bạn cho một mẫu mực in mã vạch để đảm bảo bạn có thể kết hợp tốt giữa các vật liệu băng và nhãn.

 

mực in mã vạch

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com