Mực in DNP Resin R300

Nội dung bài viết

Mực in DNP Resin R300 có những đặc điểm gì nổi bật?

   Mực in DNP Resin R300 là dòng mực in chất lượng cao ứng dụng chủ yếu ở trong các ngành công nghiệp. Có thể nói rằng mực in DNP Resin R300 là dòng mực resin dẫn đầu, ưu tú nhất do hãng DNP Resin Ribbon cung cấp. Ngoài ra mực in DNP Resin R300 còn có tính tương thích rất cao, tốc độ in nhanh, chống mài mòn kháng dung môi cực tốt, hơn nữa sử dụng ít năng lượng khi in. 

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Hỗ trợ kỹ thuật nhanh nhất !

1/ Thông số kỹ thuật mực in DNP RESIN R300

 • Phân loại: Mực in DNP resin
 • Hãng sản xuất: DNP (Nhật Bản, Mỹ, Hà Lan, Singapore)
 • Kích thước: 80mm x 100m; 110mm x 100m; 110mm x 300m; 160mm x 300m,…nhãn bế kích thước theo yêu cầu.
 • Mực in DNP Resin R300 sử dụng được với đa dạng các dòng máy: Argox, TSC, Godex, Intermec, Zebra, Bixolon, Datamax, Sato…
 • Màu: Đen
 • Chất liệu: sử dụng chất liệu mực in DNP Resin (có tính chất bám mực rất tốt, không phai màu, dòng mực in cao cấp nhất trong hệ thống mực in mã vạch, sử dụng trong môi trường khắc nghiệt: nước, hóa chất, nhiệt độ cao…trên nhiều chất liệu decal khác nhau)
 • Hình thức in: Mặt trong (FI), mặt ngoài (FO)

 

 

2/ Ưu điểm của ruy băng mực in DNP resin R300

 • Chất lượng in barcodes hoàn hảo ở tốc độ cao, tiết kiệm năng lượng khi sử dụng (tức là khi in sử dụng ít năng lượng).
 • Bản in bền màu khó phai, ngoài ra kháng dung môi, kháng mài mòn cao, phù hợp với đa dạng các môi trường khác nhau.
 • Khả năng thích ứng rộng rãi với nhãn in, mở rộng tùy chọn ứng dụng.
 • UL công nhận / CSA ​​phê duyệt.
 • Được thiết kế với các đặc tính chống tĩnh điện và backcoat tiêu chuẩn DNP với những đặc tính này có ưu điểm lớn giúp bảo vệ đầu in và kéo dài tuổi thọ đầu in.
 • Là nhựa tiết kiệm nhất với kháng mài mòn chưa từng có mực in DNP Resin.

3/ Chất lượng in hoàn hảo khi in tốc độ cao, nhưng sử dụng năng lượng in ít hơn

Công nghệ Edge Definition ™ –  sản xuất mã vạch tối và dày để cải thiện tỉ lệ quét.

    Sử dụng Ribbon mực in mã vạch barcode resin R300 sẽ giảm tối đa sự hao mòn của đầu in một cách hiệu quả giúp tăng tuổi thọ của máy in, tiết kiệm chi phí đáng kể (chi phí thay đầu in là khá cao), lưu ý là đầu in chỉ thật sự bền nếu như bạn mua đúng hàng chính hãng, hàng chất lượng cao, chứ nếu như bạn mua ở những đơn vị bán không đảm bảo chất lượng chắc chắn sẽ không đạt được kết quả như mong muốn và thậm chí gây tổn hại tới máy in làm máy nhanh hỏng phải sửa chữa với chi phí không hề nhỏ.

4/ Các lĩnh vực ứng dụng mực in DNP resin R300

    Có thể nói đây là dòng mực in mà được ứng dụng không thiếu ở bất kỳ lĩnh vực nào, kể cả những đơn vị yêu cầu chất lượng tem nhãn chịu được ở những môi trường khắc nhiệt cụ thể: sử dụng tem bảo hành, trong ngành điện tử, hóa chất, nhãn ô tô, những tem sử dụng ở môi trường khắc nhiệt như nhiệt độ cao, kho lạnh, tiếp xúc trực tiếp ngoài trời.

    Chất liệu phù hợp: Polypropylene, polyethylene, polyolefin, vinyl, polyester.

5/ Lựa chọn ruy băng mực in DNP resin R300 sao cho phù hợp với máy in và giấy in mã vạch

   Việc lựa chọn về khổ rộng của mực in mã vạch sao cho chính xác, để lựa chọn được bạn sẽ dựa vào chiều rộng của cuộn giấy decal, cách chọn sẽ là chiều rộng cuộn mực sẽ rộng hơn so với chiều rộng của cuộn giấy, sở dĩ cần làm thế là để lớp mực sẽ phủ đầu in tránh sự hao mòn và trầy xước đầu in trong quá trình in.