Máy in Postek Q8 300 dpi giá rẻ tại Việt Nam

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về mực in tem Resin ARMOR chuyên dùng in tem vải

   Mực in tem Resin Armor, ribbon in mã vạch Resin Armor là dòng mực in mã vạch chính hãng xuất xứ ở Singapore. Mực in tem Resin Armor là thương hiệu nổi tiếng của Pháp chuyên sử dụng in tem nhãn vải.

  • Một số đặc điểm của mực in tem Resin ARMOR ?
  • Những thông số chính của ribbon mực in mã vạch Armor resin ?
  • Ứng dụng phổ biến của mực in tem Resin Armor ?

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá nhanh nhất !

1/ Một số đặc điểm của mực in tem Resin ARMOR

– Mực in mã vạch Resin Armor là dòng mực in mã vạch chất lượng tốt thành phần Resin chiếm tỷ lệ nhiều hơn Sáp nên độ bám dính của mực in resin cao, khả năng chống trầy xướt, khả năng kháng dung môi hóa chất, là mực in mã vạch cao cấp nhất.

– Ribbon in mã vạch Armor resin sử dụng được với hầu hết các loại vật liệu in mã vạch hiện nay: nhãn vải, decal PVC, decal Xi bạc nhưng không in được trên loại giấy decal thường in ra màu mực mờ không nét, Resin chỉ in tốt lên các loại decal bóng có lớp nhựa PVC trên đó.

2/ Những thông số chính của ribbon mực in tem Resin Armor

 Tên Thông số mực Resin Armor
Mã sản phẩm Giáp nhựa AXR 1 | Giáp nhựa AXR 7+ | Giáp nhựa AXR 8 | Giáp nhựa AXR 9 | Armor AXR 600 | Armor AXR 800
Thương hiệu ARMOR
Xuất xứ Pháp
Quy cách Dạng cuộn (ribbon)
Kiểu ribbon FI- (Face In) / FO- (Đối mặt)
Chất liệu Resin (nhựa)
Nhiệt độ in 80°C
Màu sắc Đen
Kích thước 110mm x 100m, 110mm x 300m, 80mm x 300m, 80mm x 100m,…
Máy in phù hợp Máy in tem mã vạch công nghiệp sử dụng công nghệ in truyền nhiệt gián tiếp
Giấy in phù hợp Các loại tem decal PVC, xi bạc, vải,…
Bảo quản Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp hoặc nơi ẩm mốc…

 

 

– Ribbon mực in tem resin Armor có nhiều mã khác nhau như: ribbon Armor resin AXR 1, Armor resin AXR 7+, Armor resin AXR 8, Armor resin AXR 9, Armor AXR 600, Armor AXR 800. Mỗi loại ribbon resin lại có những thế mạnh riêng để tương thích tốt nhất cho từng dòng máy in mã vạch cũng như thích hợp với từng lĩnh vực cần in tem.

– Mực in tem Resin Armor lắp đặt được trong hầu hết các dòng máy in tem nhãn mã vạch công nghiệp và bán công nghiệp sử dụng công nghệ in truyền nhiệt gián tiếp đến từ các hãng nổi tiếng như: máy in Zebra, TSC, Intermec, Wincode, Postek, Godex, Datamax, Sato, Avery, Argox,…

– Mực in ribbon Resin có nhiều tùy chọn về đường kính lõi, kích thước và độ dài theo những yêu cầu riêng của từng khách hàng, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là loại ribbon mực đen trắng với đường kính lõi 34mm, chiều rộng 110mm và chiều dài 300m

3/ Những ứng dụng phổ biến của mực in mã vạch Armor Resin

– Ứng dụng của mực in tem Resin Armor được ứng dụng ở một số môi trường đặc thù chẳng hạn như các cửa hàng kinh doanh nữ trang cần độ bám dính cao khi nhúng tem in sử dụng mực resin và sẽ không bị trốc mực. Do giá thành loại mực in tem Resin Armor rất cao nên việc sử dụng mực in mã vạch này cũng hạn chế. Mực in tem resin Armor sử dụng để in nhãn Ruban sẽ giúp nhãn không bị trốc mực khi giặt.

– Mực in tem Resin Armor được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực đặc thù cần tem nhãn có chất lượng tốt, bền màu, bảo quản được lâu dài như: tem nhãn thực phẩm đông lạnh, tem nhãn phòng thí nghiệm, nhãn mác quần áo, tem điện tử, nhãn lốp xe,…

Cam kết tất cả mực in tem nhãn bán bởi Cty Vinh An Cư là hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Giao ngay.