tem nhãn decal giấy giá rẻ

Nội dung bài viết

Sử dụng tem nhãn decal giấy cho máy in Godex G500 để in tem nhãn sản phẩm

   Tem nhãn decal giấy rất dễ sử dụng, có giá thành khá rẻ nên được dùng in ấn tem nhãn cho nhiều sản phẩm của nhiều lĩnh vực khác nhau từ sản xuất, giao thông vận tải đến giáo dục y tế, cả thương mại và dịch vụ và thậm chí là cả trang trí nữa.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn loại giấy decal in mã vạch phù hợp nhất.

   Trong ngành in tem nhãn decal, chất liệu giấy là chất liệu sơ khai và được sử dụng nhiều nhất. Vì thế mà độ phủ sóng của nó gần như là khắp mọi nơi. Ở đâu cũng có thể tìm thấy được một mẫu tem nhãn decal giấy. Trong quá trình sử dụng, do chất liệu giấy chưa đáp ứng được chất lượng và yêu cầu trong các môi trường có độ ẩm cao, nhiệt độ cao, thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hoặc với các hóa chất dung môi sẽ làm tem nhãn mau phai mờ, bong tróc…

   Tuy nhiên đó chỉ là thiểu số, trong hầu hết các môi trường sử dụng tem nhãn decal giấy vẫn đáp ứng tốt và tối ưu chi phí nhất. Vậy hãy xem, chất liệu decal giấy được ứng dụng trong những trường hợp với điều kiện cụ thể nào nhé.

 

giay decal in ma vach gia re

 

Ưu điểm của tem nhãn decal giấy là gì?

   Decal giấy đến nay vẫn giữ được phong độ của mình trước những chất liệu decal khác. Bởi vì nó mang khá nhiều các tính năng nổi bật vượt trội khiến người sử dụng đều thích. Có thể dẫn ra một số ví dụ điển hình như:

  • Hình ảnh, màu sắc được thể hiện rõ ràng.
  • Các thông tin được thể hiện trên decal giấy khá đẹp mắt, ấn tượng.
  • Chất liệu giấy đa dạng nên có thể thay đổi một cách linh hoạt.
  • Chất liệu giấy mỏng, nhẹ nên có thể dễ dàng tạo hình như ý muốn.
  • Sau khi thành phẩm được cán màng để tăng tính thẩm mỹ và tuổi thọ của sản phẩm.
  • Chi phí in ấn không cao.

   Tem nhãn decal giấy đến nay vẫn giữ được phong độ của mình trước những chất liệu decal khác bởi các tính năng nổi bật vượt trội

Không nên dùng decal giấy cho máy in Godex G500 trong trường hợp nào?

   Do là tem nhãn decal giấy nên chất lượng về thời gian sử dụng không cao nên cần biết cách sử dụng. Decal giấy cho máy in Godex G500 thường dùng trong điều kiện môi trường bình thường, không tiếp xúc quá lâu với ánh sáng trực tiếp, độ ẩm thấp, không tiếp xúc nhiều với các hóa chất dung môi…

   Có một số kỹ thuật in sẽ giúp tem nhãn decal giấy cho máy in Godex G500 có thời gian sử dụng lâu hơn như in cán bóng hoặc cán mờ tạp một lớp nhựa phủ bề mặt ngăn cản tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

 

may in tem nhan decal giay godex g500

 

Dùng decal giấy cho máy in Godex G500 để in nhãn mác hàng hóa

   Nhãn mác đối với các sản phẩm hàng hóa lưu hành trên thị trường là một phần của sản phẩm; cũng là một yếu tố không thể thể thiếu. Mỗi sản phẩm khác nhau sẽ có nhãn mác khác nhau. Nó vừa cho người ta biết sản phẩm đó là gì; có nguồn gốc xuất xứ như thế nào; là sản phẩm của đơn vị sản xuất nào; cách dùng ra sao; có công dụng gì; ngày sản xuất, hạn sử dụng,…

   Nói về việc in ấn nhãn mác dành cho sản phẩm thì tem nhãn decal giấy vẫn có một chỗ đứng riêng không hề lép vế so với các loại chất liệu decal khác. Thậm chí decal giấy còn được sử dụng nhiều nữa là đằng khác. Có những sản phẩm, đơn vị từ đầu đến cuối vẫn chỉ muốn sử dụng chất liệu decal giấy vì sự hài lòng đối với nó.

Những lưu ý khi in tem nhãn decal giấy cho máy in Godex G500

  • Loại giấy được sử dụng có khá nhiều loại decal chất liệu giấy khác nhau. Vì thế mà tùy thuộc từng nhu cầu khác nhau để in sao cho phù hợp. Nên nếu các bạn định được đúng loại giấy thì chắc chắn sẽ hài lòng với sản phẩm nhận được.
  • Lớp keo: bạn nên quan tâm nhiều hơn đến khả năng bám dính của lớp keo. Một sản phẩm tốt là phải có một lớp keo tốt, được phủ đều lên toàn bộ mặt đế của nhãn và có độ bám dính chắc chắn.

   Với những lưu ý như vậy thì khi tiến hành in ấn, sản phẩm sẽ được chính xác nhất. Và những mẫu tem nhãn decal nhận được cũng sẽ phát huy được tốt nhất giá trị sử dụng.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com