may in tem nhan phu tsc

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về tem nhãn phụ và những gì cần xem xét khi chọn mua máy in tem nhãn phụ TSC?

Tem nhãn phụ là gì? 

   Nhãn phụ hay tem nhãn phụ là giấy decal có keo dính sẵn, dùng để dán lên sản phẩm nhập khẩu, thể hiện những nội dung bắt buộc dịch từ nhãn gốc của hàng hóa.

   Đối với các mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài cần có thêm tem nhãn phụ tiếng việt để chú thích, thông tin rõ ràng tới người tiêu dùng. Đối với các siêu thị, công ty xuất nhập khẩu, việc sử dụng loại tem này cực kỳ phổ biến.

   Tem nhãn phụ có chức năng giúp cơ quan hải quan, công an và người tiêu dùng kiểm soát và phân biệt được với hàng hóa nhập chính ngạch với hàng hóa nhập lậu, giúp người tiêu dùng nắm được thông tin rõ ràng, chính xác về sản phẩm để tiêu thụ đúng cách và phát huy lợi ích tối đa từ sản phẩm đó.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 tư vấn về cách in ấn tem nhãn phụ cho sản phẩm hàng hóa của bạn chính xác nhất.

   Nếu bạn đang có ý định phát triển kinh doanh, mở cửa hàng,… Đặc biệt là hàng hóa xách tay, hàng thực phẩm nước ngoài, hàng mỹ phẩm,… Chắc chắn sẽ cần sử dụng tem nhãn phụ và các loại máy in tem phụ TSC cho công việc.

==> Vì vậy bạn hãy dành chút thời gian để tìm hiểu ngay trước khi đầu tư vật tư, máy móc nhé!

 • Giấy in tem phụ: phổ biến là loại giấy decal thường, bạn cũng có thể yêu cầu loại giấy mong muốn
 • Mực in tem nhãn phụ: mực wax, premium hoặc tốt hơn là wax resin, resin theo yêu cầu của bạn
 • Kích thước tem phụ: hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn, elip,…
 • Phần mềm thiết kế: Bartender, AI, Corel,…
 • Nội dung tem phụ: bạn gửi nội dung kèm mẫu tem phụ hoặc sử dụng thiết kế của chúng tôi
 • Công nghệ in: in chuyển nhiệt gián tiếp sử dụng giấy decal và mực ribbon

 

in tem nhan phu tsc 344m pro

 

Những lợi ích của tem nhãn phụ mang lại là gì?

   Tem phụ là tem nhãn phụ được dán trên bao bì sản phẩm nhằm thể hiện các thông tin cơ bản, thông tin quan trọng bằng tiếng Việt Nam. Đính kèm theo nhãn nguyên gốc bằng tiếng nước ngoài trước khi đưa ra bán hoặc lưu thông trên thị trường.

  Các thông tin cơ bản thường có trên tem nhãn phụ bao gồm: thông tin về công ty nhập khẩu, tên công ty sản xuất, nơi xuất xứ của sản phẩm, mã đăng ký, ngày sản xuất, mã vạch sản phẩm, khối lượng,… Các thông tin này đều được viết bằng tiếng Việt giúp người mua.

   Chức năng chính của tem nhãn phụ là giúp cho cơ quan hải quan dễ dàng xử lý hàng hóa không đúng tiêu chuẩn, quy cách. Thông qua việc kiểm soát chất lượng sản phẩm và phân biệt hàng hóa chính hãng với hàng nhập lậu. Bên cạnh đó cung cấp thông tin cần thiết cho người tiêu dùng về sản phẩm họ định mua. Thông qua các chỉ dẫn cơ bản về công dụng, thành phần và cách sử dụng sản phẩm,…

Máy in tem nhãn phụ hãng TSC

   Tem nhãn phụ thường có kích cỡ tương ứng với vỏ ngoài của sản phẩm nên có thể khá to hoặc cũng có trường hợp tem nhãn khá nhỏ. Vì vậy máy in tem phụ TSC phù hợp để in tem có thể là các loại máy in tem bán hàng. Bởi có như vậy máy mới đáp ứng được nhiều kích thước nhãn khác nhau. Hạn chế phải sử dụng nhiều loại máy.

   Hơn nữa các loại máy này lại phổ biến, quen thuộc với người sử dụng, dễ sử dụng, thao tác ngắn, dễ nhớ. Tìm mua dễ dàng, giá thành thích hợp, như các các model: Zebra, Godex, TSC, Datamax, Avery, Toshiba, Postek, Epson TM3500, Epson 7500,…

Máy in tem nhãn phụ TSC có ưu điểm gì nổi bật

 • Độ phân giải máy in tem phụ TSC cao cho ra những bản in đẹp và sắc nét đến từng chi tiết
 • Có khả năng kết nối máy tính, thiết bị di động, máy tính bảng dễ dàng. Tương thích với nhiều phần mềm mà không cần thao tác cài đặt phức tạp
 • Cuộn nhãn in chất lượng, có thể cắt bằng máy hoặc cắt thủ công
 • Có thể lưu lại mẫu nhãn để tiện cho những lần sử dụng sau
 • Tiết kiệm mực, tiết kiệm điện, khả năng hoạt động lớn và tốc độ in nhanh.
 • Giá thành của các loại máy này trên thị trường cũng rất rẻ và phù hợp với nhiều người tiêu dùng. Hơn nữa ngoài việc in tem nhãn phụ, máy còn được ứng dụng rộng rãi trong việc in tem nhãn ở văn phòng, siêu thị, gia đình,…

 

tem phu cho thung carton

 

Những gì cần xem xét khi chọn máy in tem nhãn phụ TSC

   Máy in tem phụ TSC là sự cần thiết để tạo nhãn, thẻ, dây đeo cổ tay và biên lai chất lượng cao. In nhiệt là kinh tế hơn, dễ sử dụng, đòi hỏi ít bảo trì và chất lượng in tốt hơn và nhanh hơn. Bạn cần phải chọn phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. Có một số cân nhắc cơ bản để chọn máy in tem nhãn phụ TSC:

 • Bạn cần in nhãn vận chuyển, nhãn tài sản, thành phần dinh dưỡng, nhãn thành phần, nhãn liên tục, thùng carton, biên lai, vòng tay cho bệnh nhân,…
 • Độ bền của nhãn: điều này sẽ giúp chọn công nghệ chính xác giữa truyền nhiệt trực tiếp hoặc truyền nhiệt.
 • Nơi đặt nhãn: điều này giúp xác định kích thước của nhãn.
 • Nội dung nhãn: mã vạch nào bạn sẽ sử dụng và nội dung cũng như độ phân giải cần thiết. Tại thời điểm này, bạn có thể cần xác định xem bạn sẽ bao gồm hình ảnh hoặc các ký tự có thể đọc được của con người.
 • Khối lượng in: điều quan trọng là phải thiết lập số lượng nhãn bạn sẽ in, trong thời gian nào. Thiết lập nếu bạn sẽ in liên tục theo yêu cầu hoặc theo lô.
 • Người dùng và môi trường: các định xem ứng dụng của bạn có yêu cầu máy in TSC và vật liệu kháng hóa chất hay không. Ngoài ra, hãy xem xét nơi nhãn sẽ được đặt, nếu đó là một môi trường trong nhà hoặc ngoài trời, độ ẩm, nhiệt hoặc trong văn phòng.
 • Kết nối: nhiều máy in TSC tiêu chuẩn đi kèm với USB, nối tiếp RS-232, song song và Ethernet. Tuy nhiên, các tùy chọn khác có sẵn, như kết nối không dây thông qua WiFi, Bluetooth.
 • Tùy chọn bổ sung: tùy thuộc vào ứng dụng của bạn, máy cắt nhãn, cơ chế bóc hoặc tua lại hay thậm chí là bộ mã hóa RFID đều phù hợp. Trong các yêu cầu tuân thủ cụ thể theo ngành cụ thể hơn đảm bảo đáp ứng các yêu cầu chất lượng in cụ thể của bạn.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com