Mua máy in mã vạch giá rẻ, may in ma vach gia re

Nội dung bài viết

Mua máy in mã vạch giá rẻ lợi gì và mất gì? máy in mã vạch Postek EM210 “NEW”

   Lựa chọn mua máy in mã vạch giá rẻ, cái được duy nhất và nhanh chóng nhất mà khách hàng có thể thấy được chính là tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Số tiền bạn phải bỏ ra cho một chiếc máy in mã vạch giá rẻ sẽ giảm đi gấp nhiều lần so với việc mua một chiếc máy in mã vạch hàng hiệu.

Còn nếu nói về mất khi mua máy in mã vạch giá rẻ, có vô số cái mất khách hàng và doanh nghiệp có thể sẽ phải gánh chịu mà không lường hết được, cụ thể như:

  • Máy in mã vạch giá rẻ chất lượng kém, tuổi thọ ngắn dẫn đến người dùng phải thay đổi sản phẩm mới thường xuyên, chi phí về dài hạn sẽ tăng lên rất nhiều lần.
  • Do là máy in mã vạch giá rẻ, có thể là hàng nhái, hàng giả, máy in mã vạch giá rẻ rất dễ xảy ra sự cố, trục trặc kỹ thuật trong quá trình sử dụng, ảnh hưởng đến quy trình sản xuất, gây tổn thất cho doanh nghiệp.
  • Máy in mã vạch giá rẻ thường cho sản phẩm in ấn có chất lượng thấp, dễ bong tróc, trầy xước, gây ra tình trạng không đọc được thông tin sản phẩm bằng máy quét, giảm giá trị sản phẩm trong mắt người tiêu dùng, ảnh hưởng uy tín doanh nghiệp.
  • Mua các sản phẩm máy in mã vạch giá rẻ cũng có nghĩa là các dịch vụ trước và sau bán hàng cũng không được chú trọng, nhất là chế độ bảo hành kém, khi có bất kì lỗi hay trục trặc nào xảy ra, việc sửa chữa, bảo hành là vô cùng khó khăn, bất tiện.
  • Sau khi phân tích những cái được và mất của việc mua máy in mã vạch barcodes giá rẻ, hy vọng bạn sẽ thật tỉnh táo để có thể chọn ra những sản phẩm tốt, giá cả phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình.

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn ngay !

Mua máy in mã vạch giá rẻ, may in ma vach gia re

MÁY IN MÃ VẠCH POSTEK EM210 CHÍNH HÃNG

   Máy in nhãn Postek EM210 là thân máy in nhỏ với khối lượng phương tiện truyền thông cao kết hợp với hiệu năng cấp công nghiệp. Chân đế có thể thu vào hỗ trợ phương tiện có đường kính lên đến 8 inch và giảm thời gian chết vì các dải băng lên đến 300 mét được hỗ trợ. Thiết kế kết cấu rõ ràng và ngắn gọn cho phép hiệu quả tối đa – cấu trúc Trái và Phải phân biệt rõ ràng khu vực hoạt động và khu vực in ấn.

Tính năng, đặc điểm

  • Nhỏ gọn, giá cả phải chăng, hiệu suất độ bền.
  • Cấu trúc cứng nhắc, cộng với hệ thống truyền động và động cơ có độ tin cậy cao dẫn đến giảm thiểu thời gian và chi phí dịch vụ thấp.
  • Dung lượng 300m làm cho việc in nhãn với số lượng lớn nhãn dễ dàng mà không phải thay thường xuyên.
  • Phản xạ (có thể điều chỉnh) và cảm biến phương tiện truyền thông.

Ứng dụng: Quản lý hàng hóa, Bán lẻ, Chăm sóc sức khỏe, v.v., 

>>> Cam kết tất cả máy in mã vạch được bán bởi Vinh An Cư là hàng hóa chính hãng, xuất xứ rõ ràng…

Trả lời