mua máy TSC in tem nhãn, in tem nhan

Nội dung bài viết

4 Câu hỏi lớn khi mua máy TSC in tem nhãn là gì ?

    So với máy in laser hoặc máy in phun, máy TSC in tem nhãn bằng nhiệt là một lựa chọn kinh tế hơn nhiều để tạo ra số lượng mã vạch, tem cần thiết và chất lượng cao. Về lâu dài, máy in mã vạch nhiệt ít bảo trì hơn, ít tốn kém và in nhanh hơn trong khi đó chất lượng in tuyệt vời hơn.

   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy in mã vạch TSC: TSC TDP 225, TSC TDP 247, TSC TTP 2410MT, TSC TTP 384MT, TSC 286,… Tuy nhiên, để tìm được chiếc máy ưng ý với nhu cầu của bạn đang cần thì đó là 1 điều thật không dễ dàng.

Với 4 câu hỏi sau đây, sẽ giúp cho bạn sẽ hiểu rõ hơn về máy in tem mã vạch, in tem và giúp bạn có quyết định dễ dàng hơn để tìm mua 1 chiếc phù hợp với nhu cầu của mình.

1/ Bao nhiêu tem nhãn mã vạch bạn sẽ in ra mỗi tuần? 

   Tùy thuộc vào bạn muốn in ra bao nhiêu, và bạn cần chắc chắn rằng máy TSC in tem nhãn của bạn có thể xử lý được số lượng đó. Máy TSC in tem nhãn có 2 loại chính tùy thuộc lượng in ấn: để bàn, công nghiệp

  • In mã vạch để bàn

   Đây là loại máy TSC in tem nhãn được thực hiện cho ít hơn 1000 nhãn trung bình mỗi tuần. Loại máy in mã vạch này là sự lựa chọn hoàn hảo trong một văn phòng hoặc in ấn nhẹ tại một cửa hàng bán lẻ như: TSC 244M Pro, TSC 247, TSC 345,..

  • In mã vạch công nghiệp

   Loại này lớn hơn và chắc chắn hơn loại để bàn dùng cho việc in ấn khối lượng cao tem, nhãn mã vạch. Từ một vài ngàn tem nhãn mỗi ngày, các máy in được thiết kế hỗ trợ in ấn từ 0,5 “đến hơn 8” rộng. Nếu bạn cần in bất kỳ loại tem nhãn với số lượng lớn, máy TSC in tem nhãn công nghiệp là lựa chọn đáng tin cậy nhất của bạn.

 máy TSC in tem nhãn, may tsc in tem nhan

 

2/ Bạn cần loại in nào cho phù hợp?

  Máy TSC in tem nhãn theo 2 phương pháp: sử dụng nhiệt trực tiếp tác động lên giấy cảm nhiệt để tạo ra vệt in, hoặc dùng nhiệt làm nóng chảy sáp (wax) hoặc nhựa (resin) trên ru băng (ribbon) để tạo ra vệt in.

3/ Kích thước tem nhãn mã vạch bạn cần in ra?

  • Đây là câu hỏi dễ trả lời nhưng cũng có thể thay đổi đáng kể chi phí của máy TSC in tem nhãn bạn sẽ cần. Phần lớn các máy in nhãn cung cấp một chiều rộng in tối đa là 4 inch. Tuy nhiên nhãn nhỏ hơn có thể được thực hiện trên một máy in 4 inch. Tương tự như vậy, chiều cao của các nhãn hiệu và thay đổi đáng kể và chỉ bị giới hạn bởi bộ nhớ bên trong máy in.
  • Một máy TSC in tem nhãn 4 inch có thể dễ dàng in ra loại nhãn 2″ x1 “, 4” x 6 “và 3” x 8 “. Miễn là chiều rộng của bạn không vượt quá chiều rộng máy in tối đa bạn có thể in nhãn.
  • Máy in mã vạch để bàn thường dùng là 2 inch, trong khi máy in mã vạch công nghiệp là 6 inch, 8 inch.

4/ Bạn cần kết nối với máy TSC in tem nhãn?

  • Tất cả các máy in cần phải nhận được lệnh in từ một số loại máy tính, có thể là một máy tính để bàn, máy tính xách tay. Trong khi nó có thể thiết lập một số máy TSC in tem nhãn trong một chế độ độc lập, bạn vẫn cần phải kết nối với một máy tính để thiết lập máy in.
  • Các kết nối với máy TSC in tem nhãn thông dụng hiện nay: USB, Ethernet, RS232.

>>> Cam kết tất cả máy in mã vạch được bán bởi Vinh An Cư là hàng hóa chính hãng, xuất xứ rõ ràng…

Trả lời