Máy quét mã vạch tính tiền

Nội dung bài viết

Máy quét mã vạch tính tiền, những yếu tố cần biết khi mua máy quét ?

Máy quét mã vạch tính tiền là gì ?

Cách sử dụng máy quét mã vạch tính tiền, soi mã vạch ?

Những yếu tố cần biết khi mua máy đọc mã vạch ?

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Hỗ trợ kỹ thuật nhanh nhất !

1/ Máy quét mã vạch tính tiền là gì ?

   Máy quét mã vạch tính tiền là 1 trong những thiết bị bán hàng không thể thiếu của cửa hàng, siêu thị. Ngoài chức năng quét mã vạch, thu thập dữ liệu còn có chức năng kiểm kê kho…
   Bên cạnh thiết bị đọc mã vạch barcodes , cần trang bị thêm hệ thống máy tính tương thích (máy xách tay hoặc máy bàn) để tải, xử lý và lưu trữ dữ liệu data về sản phẩm sau khi đã quét mã vạch.
   Phần mềm quét mã vạch cũng cần được xem xét và lựa chọn cho phù hợp để có thể quản lý hệ thống mã vạch theo quy trình. Đặc biệt, máy quét mã vạch cho phép chuyển những thông tin đã quét ra thành file excel, word, database, để tiện cho việc quản lý sản phẩm offline.

 

Máy quét mã vạch tính tiền

 

2/ Cách sử dụng máy quét mã vạch tính tiền, soi mã vạch

   Sau khi đã cài đặt và thiết lập, cần kiểm tra xem máy đã được kích hoạt chưa (đèn đỏ nút nguồn sáng lên là sẵn sàng hoạt động).
  Sau đó đặt máy scan mã vạch sao cho tia sáng chiếu vào giữa chuỗi mã vạch, và đợi máy bắt được mã vạch, hoặc di chuyển máy lên xuống sao cho dễ dàng bắn được mã vạch. 
  Khi sử dụng thiết bị đọc mã vạch lần đầu tiên, bạn nên quét qua vài lần các dạng mã vạch barcode cơ bản để đảm bảo rằng máy có thể hoạt động tốt hơn. 

3/ Những yếu tố cần biết khi mua máy đọc mã vạch

   Kiểm tra thông số tốc độ máy quét mã vạch tính tiền, công nghệ quét (chip xử lý), chất lượng loại tem nhãn mã vạch cần quét. Loại mã vạch cần quét là mã 1D, 2D? từ đó chọn công nghệ quét là tia laser hay quét mã vạch tuyến tính dạng chụp ảnh CDD.
   Kiểu dáng máy đọc sao cho phù hợp (để bàn, cầm tay, hay loại cố định, máy quét mã vạch có dây hay không dây…)
   Thương hiệu tốt uy tín sẽ đảm bảo độ bền, chất lượng, cũng như việc bảo hành sẽ tốt hơn, thời gian sử dụng máy lâu hơn. Ví dụ như máy quét mã vạch tính tiền Datalogic, Symbol,…
   Môi trường sử dụng: sử dụng trong môi trường bán lẻ, văn phòng hay trong môi trường công nghiệp, bạn cần phải có máy đọc mã vạch công nghiệp, để có độ bền cao như khả năng chống rung, bụi và nước…

>>> Cam kết tất cả máy quét mã vạch tính tiền được bán bởi Vinh An Cư là hàng hóa chính hãng, xuất xứ rõ ràng…