Chuyên in tem nhãn mã vạch

Nội dung bài viết

Chọn decal, mực in tem nhãn mã vạch cho các lĩnh vực khác nhau ?

In tem nhãn mã vạch cho siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại

In tem nhãn cho ngành dược phẩm, thuốc và thực phẩm

In tem nhãn mã vạch cho ngành bao bì, đóng gói, thùng carton

In tem mã vạch cho ngành may mặc, dệt nhuộm

In tem nhãn cho ngành điện tử, linh kiện điện tử

In  tem nhãn mã vạch cho Bưu Điện, Vận tải, cảng, hàng không

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Hỗ trợ kỹ thuật nhanh nhất !

1/ In tem nhãn mã vạch cho siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại

    Nhãn decal in cho ngành hàng này tương đối là giống nhau, những con tem nhãn 35 x 22 thường được sử dụng rất phổ biến và tiện dụng. Giấy in đa phần là decal giấy, sử dụng 1 lần và lớp kết dính vừa đủ, mực in ribbon có độ bám vừa phải để tiết kiệm các chi phí cho nhãn in. Đối với ngành này, sử dụng máy in mã vạch Zebra vừa và nhỏ. 

2/ In tem nhãn mã vạch cho ngành dược phẩm, thuốc và thực phẩm

   Ngành thực phẩm, dược phẩm nói chung cần bao bì đẹp, bắt mắt và cần rất thật. Vì vậy, cần in nhãn nhiều màu, in công dụng, in mã vạch trên sản phẩm. Giấy in có thể là decal giấy, decal pvc, phổ biến hơn cả là in decal giấy có cán màng. Vừa không quá đắt đỏ mà lại giữ được bề mặt in do được phủ 1 lớp màng mỏng trên chất liệu. 

 

Chuyên in tem nhãn mã vạch

3/ In tem nhãn mã vạch cho ngành bao bì, đóng gói, thùng carton

   Đóng gói thùng carton cho sản phẩm được sản xuất trong các nhà máy trở nên quá quen thuộc. Trong quy trình đóng gói sản phẩm, giai đoạn cuối là dán tem thể hiện xuất xứ sản phẩm ở đâu, sản phẩm là gì, bảo hành, xuất đi đâu,.. Tem nhãn mã vạch  cho nó thường các loại tem khá lớn, trung bình có thể là 4” x 6”, nguyên nhân bởi dán ở ngoài thùng carton, nên kích thước tem nhãn phải vừa đủ để ở một khoảng cách xa vừa đủ thấy được thông tin in trên tem nhãn đó. Chất liệu decal và mực in cho con tem dán trên thùng carton thường là decal giấy và mực in wax/Resin, mực in có độ bám khá tốt để nếu có va quẹt các thùng với nhau, thì nội dung in trên nhãn không bị mờ, xước, máy quét mã vạch vẫn đọc được toàn bộ thông tin trên đó. Giá thành in gia công tem nhãn mã vạch này tương đối rẻ.

4/ In tem nhãn mã vạch cho ngành may mặc, dệt nhuộm

   Việt Nam là một nước có ngành công nghiệp may mặc, dệt nhuộm lớn nhất nhì thế giới. Bởi hàng loạt các công ty lớn đều ở VN để có giá nhân công rẻ và thuế được chính phủ ưu đãi. Tem nhãn mã vạch cho may mặc hay dệt nhuộm đa dạng, từ bao bì xuất khẩu tới tem nhãn chất sản phẩm như tem ruy băng vải, tem ruy băng satin,…in xuất xứ, in chất liệu cotton và hướng dẫn bảo quản và sử dụng hiệu quả. Mực in mã vạch này buộc phải sử dụng mực Ribbon Resin (loại mực có hàm lượng nhựa keo rất cao và sử dụng máy in có cấu hình lớn để tạo sự sắc nét và không bị bung mực in trong quá trình ngâm tẩy hay sử dụng)

5/ In tem nhãn mã vạch cho ngành điện tử, linh kiện điện tử

   SAMSUNG, PANASONIC, CANON, NOKIA… là những công ty điện tử lớn nhất thế giới và cũng là lớn nhất tại Việt Nam làm về điện tử. Số lượng tem nhãn của họ dùng rất lớn và sử dụng ở nhiều vị trí sản phẩm. Trong bản mạch sản phẩm là những con tem xibạc, chỉ ra các thông số kỹ thuật của máy móc, vỏ ngoài có thể vẫn sử dụng tem xibạc hoặc chất liệu PVC…đến ngoài cùng bao bì mới bắt đầu sử dụng tem decal giấy.

6/ In  tem nhãn mã vạch cho Bưu Điện, Vận tải, Cảng, Hàng không

   Ngành vận tải nói chung ngành nay phải thể hiện rõ trên sản phẩm khách hàng về nguồn gốc xuất phát và điểm đến, thể hiện cân nặng, số tiền, thời gian khởi hàng và thời gian dự đoán kết thúc, nhãn in cho ngành này cũng giống như ngành may mặc và cũng có thể như ngành điện tử, tùy thuộc vào từng loại hàng hóa để dùng các loại tem nhãn khác nhau.