Máy in zebra ZD 410, may in zebra zd 410

Nội dung bài viết

Làm thế nào đánh giá máy in nhãn mã vạch? giới thiệu dòng máy in Zebra ZD lý tưởng cho năm 2019

     Máy in Zebra ZD là những gì bạn sử dụng để in các loại tem nhãn mã vạch khác nhau để dán nhãn sản phẩm, gắn thiết bị, theo dõi bộ phận, tem nhãn vận chuyển,… Nhãn mã vạch có thể giúp bạn xem chi tiết sản phẩm, có sẵn hàng và hoàn thành giao dịch nếu chúng được kết nối với hệ thống quản lý bán hàng và hàng tồn kho của bạn. Liên hệ công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928. Tư vấn chi tiết hơn nữa và nhận báo giá máy in Zebra ZD ngay.

1/ Làm thế nào đánh giá máy in nhãn mã vạch Zebra ZD?

    Doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều loại máy in để in nhãn mã vạch. Máy in phun tiêu chuẩn hoặc máy in laser làm việc cho các dự án in nhãn mã vạch thường xuyên, khối lượng thấp. Nhưng máy in Zebra ZD nhiệt cung cấp một giải pháp thuận tiện và tiết kiệm chi phí hơn cho nhu cầu in nhãn mã vạch khối lượng cao hơn.

    Đối với việc đánh giá máy Zebra ZD này, bạn so sánh các tùy chọn máy in Zebra ZD để bàn tiêu chuẩn và nhiệt được xếp hạng hàng đầu về các tính năng và đầu ra của mã vạch, bao gồm:

  • Chức năng in máy in tem Zebra ZD: nhiệt trực tiếp, truyền nhiệt hoặc in phun / laser
  • Các loại mã vạch (mã vạch tuyến tính và mã QR)
  • Tùy chọn kích thước và hình dạng nhãn
  • Tích hợp với phần mềm quản lý và kiểm kê doanh nghiệp
  • Kết nối máy in
  • Nhãn độ bền và tuổi thọ
  • Tùy chọn in màu
  • Tùy chọn nhãn màu
  • Tốc độ in

   Hầu hết các hoạt động bán lẻ, lưu kho và sản xuất nhỏ đều được lợi từ việc có một máy in Zebra ZD nhãn nhiệt chuyên dụng. Điều này giúp bạn dễ dàng tạo nhãn mã vạch và in chúng => Máy in tem nhãn Zebra ZD rẻ tiền, cần thiết. 

 

Máy in tem zebra zd410

 

2/Giới thiệu dòng máy in Zebra ZD lý tưởng cho năm 2019

Máy in nhãn mã vạch tốt nhất cho nhu cầu khối lượng lớn: máy in Zebra ZD 410

   Các máy in Zebra ZD 410 là ngựa thồ của Zebra mã vạch dòng sản phẩm máy in tem nhãn. Với mức giá khoảng 9 triệu, nhưng nó được xây dựng để xử lý việc in nhãn mã vạch với khối lượng lớn. ZD410 nhỏ gọn với chiều rộng nhãn tối đa 2-1 / 4 inch, nhưng điều đó hoàn toàn phù hợp với hầu hết các nhu cầu in nhãn mã vạch. Thêm vào đó, máy in Zebra ZD 410 in mã vạch, văn bản và đồ họa trên các vật liệu khác có độ dài khác nhau, chẳng hạn như dây đeo cổ tay sự kiện và vé.

Phụ kiện máy in Zebra ZD 410 gồm những gì?

Máy in mã vạch Zebra ZD & Phụ kiện
Ngựa vằn ZD410
Phần mềm Bartender để tạo nhãn mã vạch để in 

    Máy in nhãn nhiệt Zebra là một tiêu chuẩn kinh doanh lớn, vì vậy bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các nhãn với số lượng lớn với giá cực thấp. Ngoài ra còn có rất nhiều nhà cung cấp. Vì vậy, bạn sẽ cần tìm hiểu kỹ nơi bán máy in Zebra ZD uy tín nhất.

   Zebra ZD 410 là một máy in nhãn trực tiếp. Không giống như máy in ZD 500R truyền nhiệt, bạn không phải mua bất kỳ loại mực, mực hoặc ruy băng máy in nào để vận hành máy in này.

Tính năng máy in nhiệt Zebra ZD 410

Đặc tính Chi tiết máy in Zebra ZD 410
Chức năng in Máy in nhiệt trực tiếp, có thể thêm tùy chọn máy cắt hoặc phụ kiện bóc nhanh từ Zebra
Kích thước máy in Kích thước máy tính để bàn nhỏ gọn: 8.6
Các loại mã vạch 2D (SKU / UPC) và 3D (Mã QR)
Tùy chọn kích thước / hình dạng nhãn Nhãn nhiệt trực tiếp lõi 1 inch rộng tới 2 ¼, và dây đeo cổ tay và phương tiện giấy gấp quạt, dài đến 39 Lần
Kết nối máy in USB, Ethernet, WiFi, Bluetooth
Độ bền nhãn Trung bình trên giấy, tốt hơn trên cổ phiếu tráng và trên phương tiện đeo tay
Nhãn tuổi thọ In nhiệt trực tiếp có thể phai sau một năm
Tùy chọn nhãn màu Nhãn nhiệt màu có sẵn
Tốc độ in Nhanh: trung bình 90-120 nhãn mỗi phút, tùy thuộc vào độ phức tạp của nhãn

Xem thêm trên bảng thông số kỹ thuật của Zebra ZD410 

    Zebra ZD410 là một máy in mã vạch chất lượng đạt độ phân giải 300 dpi, thấp hơn so một số loại khác 600dpi, nhưng hoàn toàn chấp nhận được khi in nhãn mã vạch rõ ràng, sắc nét. Máy in Zebra ZD 410 in một loạt mã vạch, bao gồm chữ và số, mã UPC và mã vạch loại QR của riêng bạn.

   Zebra ZD410 in nhãn mã vạch hàng tồn kho thông qua Bluetooth hoặc USB. Kết nối Bluetooth là một điểm cộng lớn vì nó cho phép nó kết nối không dây, không chỉ thông qua bảng điều khiển trên máy tính để bàn. https://www.zebra.com/us/en/support-downloads/printers/desktop/zd410.html

 

Máy in mã vạch Zebra ZD500

 

Máy in nhãn mã vạch tốt nhất để in nhãn công nghệ cao: máy in Zebra ZD 500R

    Máy in Zebra ZD 500R là một máy in mã vạch nhiệt được thiết kế để giúp các doanh nghiệp nhỏ theo dõi hàng tồn kho và các tài sản khác trong thời gian thực sử dụng cả mã vạch in và công nghệ nhãn RFID không dây. ZD500R in nhãn mã vạch nhiệt tiêu chuẩn cũng như nhãn RFID có chip mã hóa nhúng mà đầu đọc RFID phát hiện và theo dõi không dây.

    Máy in Zebra ZD 500R là một máy in nhiệt rất linh hoạt cung cấp công nghệ mà cho đến nay, chỉ có thể đạt được thông qua các máy in có giá chưa đến nghìn đô la. ZD500R là giải pháp đắt tiền nhất trong danh sách của chúng tôi, nhưng khả năng in mã vạch của bạn bao gồm đầy đủ các tùy chọn, từ nhãn nhiệt trực tiếp chi phí thấp đến nhãn truyền nhiệt tầm trung đến in và mã hóa thẻ RFID. Nó cũng in các phương tiện truyền thông khác như dây đeo cổ tay và vé.

Tính năng máy in nhiệt Zebra ZD500R

Đặc tính Chi tiết máy in mã vạch Zebra ZD 500R
Chức năng in Nhiệt trực tiếp, truyền nhiệt và mã hóa RFID
Kích thước máy in Kích thước máy tính để bàn nhỏ gọn: 7.6 tựa x 7.5
Các loại mã vạch 2D (SKU / UPC) và 3D (Mã QR)
Tùy chọn kích thước / hình dạng nhãn Zebra nhiệt và nhãn chuyển lên đến 4 chiều rộng và chiều dài khác nhau, dây đeo cổ tay và phương tiện giấy
Tích hợp phần mềm Hầu hết các ứng dụng kinh doanh thông qua Zebra Link-OS
Kết nối máy in USB, Ethernet, WiFi, Bluetooth, nối tiếp
Độ bền nhãn Sử dụng tốt nhất mực truyền nhiệt và nhãn độ bền cao
In nhãn chống nước Có, với truyền nhiệt trên nhãn bền
Nhãn tuổi thọ Dài, sử dụng tùy chọn in chuyển nhiệt
Tùy chọn in màu Có, sử dụng băng truyền nhiệt màu
Tùy chọn chứng khoán nhãn màu Nhãn nhiệt trực tiếp màu có sẵn
Tốc độ in Nhanh: trung bình 60 – 100 nhãn mỗi phút, tùy thuộc vào độ phức tạp của nhãn

Xem thêm trên bảng thông số kỹ thuật của máy in Zebra ZD 500R 

   ZD500R in từ các cuộn nhãn và các phương tiện khác nhau như dây đeo cổ tay và nhãn giấy gấp quạt hoặc vé, giống như máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZD 410. Bạn cũng có thể chèn một dải băng truyền nhiệt để in nhãn bền hơn, chống trầy xước và mờ dần, không giống như các máy in nhiệt trực tiếp cơ bản hơn trong danh sách của chúng tôi. Ngoài ra, cả hai phương pháp in trực tiếp và in nhiệt đều có thể được sử dụng để in mã vạch trên nhãn RFID. https://driverzebravn.com/top-3-may-in-zebra-gia-re/

    Một lợi ích tuyệt vời khác của tùy chọn in chuyển nhiệt là bạn có thể chèn một dải ruy băng nhiệt màu để in nhãn bằng màu khác với màu đen. Điều này là không thể đối với máy in nhiệt trực tiếp, máy in Zebra ZD 410.

 

Zebra ZD510

 

==>> Điểm mấu chốt vấn đề

   Hầu hết nơi bán máy in Zebra ZD để bàn nhiệt cung cấp thông số kỹ thuật và một số cách để tạo nhãn mã vạch và in chúng. Nếu bạn chưa quen với nhãn mã vạch và không chắc chắn về cách tạo mã vạch cho các loại sử dụng khác nhau. Liên hệ ngay Vinh An Cư để được hỗ trợ FREE. Khi bạn biết cách tạo mã vạch, bất kỳ đơn vị nào cũng có thể xử lý việc in theo nhu cầu của mình.