máy in mã vạch chuyển nhiệt, may in ma vach chuyen nhiet

Nội dung bài viết

Những điều bạn cần biết là gì trước khi mua máy in mã vạch chuyển nhiệt ?

1/ Lý do chọn mua máy in mã vạch chuyển nhiệt?

    In nhãn mã vạch là một phần của hệ thống mã vạch hiệu quả về chi phí cho phép doanh nghiệp quản lý hàng tồn kho, theo dõi tài sản và duy trì hoạt động chuỗi cung ứng hiệu quả. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ lần đầu tiên thực hiện mã vạch hoặc thực hiện các hoạt động in mã vạch hiện tại hiệu quả hơn, việc chọn máy in mã vạch chuyển nhiệt phù hợp cho ứng dụng của bạn sẽ ngăn ngừa đau đầu, cải thiện độ tin cậy và tránh chi tiêu không cần thiết. Liên hệ công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928. Tư vấn tận tình và miễn phí.

  • Độ tin cậy của máy in mã vạch chuyển nhiệt như thế nào?

   Máy in mã vạch chuyển nhiệt được thiết kế để in số lượng lớn nhãn chất lượng cao và khi doanh nghiệp của bạn phát triển, khối lượng in của bạn cũng sẽ tăng. So với máy in laser, máy in mã vạch sẽ trải qua thời gian chết ít hơn và yêu cầu bảo trì và sửa chữa ít hơn với khối lượng in cao hơn.

  • Hiệu quả của máy in mã vạch chuyển nhiệt là gì?

   Máy in văn phòng tiêu chuẩn thường yêu cầu bạn in toàn bộ một tờ nhãn cùng một lúc. Tuy nhiên, máy in mã vạch chuyển nhiệt hoạt động hiệu quả hơn khi in một nhãn tại một thời điểm. Máy in tem chuyển nhiệt được thiết kế để sử dụng nhãn và vật tư hiệu quả hơn so với máy in văn phòng.

  • Giá bán máy in mã vạch chuyển nhiệt bao nhiêu?

   Bởi vì chúng hoạt động hiệu quả hơn, máy in mã vạch chuyển nhiệt là một lựa chọn hiệu quả hơn so với máy in văn phòng. Máy in mã vạch sử dụng cuộn nhãn, ít tốn kém hơn so với tờ nhãn. Với chi phí vật tư thấp hơn và giảm nguy cơ ngừng hoạt động, máy in mã vạch cũng có thể tiết kiệm tiền bằng cách ngăn chặn năng suất bị mất. Xem giá bán tại: https://driverzebravn.com/ma-vach-vinh-an-cu/

 

Máy in mã vạch chuyển nhiệt Argox
Máy in mã vạch chuyển nhiệt Argox

2/ Hướng dẫn mua máy in mã vạch chuyển nhiệt chi tiết nhất

    Không có sự hiểu biết rõ ràng về các yêu cầu in mã vạch và nhãn, nhiều công ty lãng phí thời gian và tiền bạc nhưng vẫn chưa đạt yêu cầu với tem nhãn mã vạch hiện tại. Dưới đây là một số câu hỏi để tự hỏi mình trước khi mua một máy in mã vạch chuyển nhiệt:

Khối lượng in TEM của bạn là nhiều hay ít?

    Khối lượng in của bạn sẽ xác định xem bạn yêu cầu máy in mã vạch chuyển nhiệt loại thấp (máy in mã vạch chuyển nhiệt để bàn), trung bình hoặc công nghiệp. Doanh nghiệp của bạn in bao nhiêu nhãn mỗi ngày? 

   Mặc dù không có định nghĩa chung về khối lượng in MÃ VẠCH, đây là những hướng dẫn chung về mức độ thấp, trung bình và cao có thể giúp bạn đánh giá nhu cầu của mình.

  • In số lượng thấp thường đề cập đến ít hơn 100 nhãn mỗi ngày hoặc khoảng 500 mỗi tuần.

    Các ứng dụng phổ biến bao gồm kiểm soát hàng tồn kho cơ bản và theo dõi tài sản liên quan đến quản lý tài sản, kho bãi và các ứng dụng kiểm kê. Máy in mã vạch chuyển nhiệt để bàn hoạt động tốt cho các hoạt động in khối lượng thấp và cung cấp một cách hiệu quả về chi phí để bắt đầu với in mã vạch.

  • In ấn khối lượng trung bình thường khoảng 100-300 nhãn mỗi ngày.

    Ứng dụng điển hình bao gồm quản lý tài sản, kho bãi, hàng tồn kho, bán vé, giao hàng và các ứng dụng dịch vụ.

  • In số lượng lớn được coi là hơn 300 nhãn mỗi ngày

    Loại hoạt động mã vạch này thường được tìm thấy trong các công ty lớn hơn với nhiều địa điểm kho yêu cầu máy in mã vạch chuyển nhiệt cao cấp có khả năng làm việc suốt ngày đêm.

 

Máy in tem nhãn Zebra chuyển nhiệt
Máy in tem nhãn Zebra chuyển nhiệt

Yêu cầu ứng dụng tem nhãn của bạn cho sản phẩm là gì?

    Bước đầu tiên trong việc chọn máy in mã vạch chuyển nhiệt là xác định nhãn mã vạch của bạn sẽ được sử dụng cho mục đích gì và nó sẽ tuân thủ bề mặt nào. Bạn đang in nhãn vận chuyển cho hộp, nhãn nhỏ cho các mặt hàng tinh tế như đồ trang sức, hoặc nhãn không thấm nước cho chai dầu gội đầu? Hãy suy nghĩ về các yếu tố mà nhãn của bạn sẽ cần phải chịu đựng và sử dụng các câu hỏi sau đây làm hướng dẫn:

Điều kiện môi trường

    Nhãn của bạn sẽ cần gì để chống lại? Nhãn phải chịu nhiều hao mòn và có thể tiếp xúc với nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến chất lượng in.

  Hóa chất – Nhãn của bạn có cần phải chống tiếp xúc với một số hóa chất không? Nó sẽ tiếp xúc với dầu, mỡ, cồn, dung môi làm sạch hoặc các hóa chất khác có thể làm hỏng mã vạch in?

  Độ mài mòn – Loại tiếp xúc, cọ xát hoặc trầy xước mà nhãn của bạn sẽ gặp phải? Những hành động này có thể làm mòn hình ảnh trên nhãn.

   Ngoài trời – Nhãn của bạn sẽ được sử dụng ngoài trời trong mưa, nắng, nóng hoặc cực lạnh?

  Nhiệt độ cực cao – Nhãn của bạn có cần chịu được tủ đông hoặc lò nướng không? Là nhãn đang được áp dụng trong tủ đông, hoặc trước khi nó được đưa vào tủ đông? Là nhiệt độ ứng dụng khác với nhiệt độ lưu trữ?

==>>>  Hiểu về tính kháng nhãn sẽ xác định loại vật liệu nhãn bạn cần. Mặc dù nhãn giấy đơn giản sẽ hoạt động cho các ứng dụng đa năng như thẻ vận chuyển và kệ, nhãn polypropylen hoặc tổng hợp sẽ được yêu cầu cho các ứng dụng bền, có độ bền cao. 

Dưới đây là ví dụ về các loại ruy băng cho các vật liệu nhãn khác nhau: 

Chất liệu nhãn Loại ruy băng Các ứng dụng phổ biến
Nhãn giấy Sáp Nhãn tài sản hoặc sản phẩm trong nhà, kệ hoặc thẻ vị trí
Polypropylen Sáp và nhựa Kệ hoặc thẻ vị trí, dây đeo cổ tay để sử dụng ngoài trời
Polyester / tổng hợp Nhựa Nhãn ngoài trời

 

 

Máy in tem chuyển nhiệt TSC 345
Máy in tem chuyển nhiệt TSC 345

Bạn có cần nhãn duy nhất cho một ứng dụng hoặc ngành công nghiệp?

    Doanh nghiệp của bạn có cần in biên lai, dây đeo cổ tay hoặc vé không? Máy in mã vạch chuyển nhiệt được thiết kế riêng cho các ứng dụng này cung cấp một cách hiệu quả để sản xuất mã vạch cho trường hợp sử dụng cụ thể.

    Máy in vé – Vé thường được in trên một tấm thẻ đục lỗ liên tục với các rãnh hoặc sọc đen giữa mỗi vé. Máy in mã vạch chuyển nhiệt vé sử dụng notch hoặc sọc làm dấu cảm biến để xác định đầu biểu mẫu để in chính xác từng vé. 

   Máy in hóa đơn – Lý tưởng cho giao hàng trực tiếp tại cửa hàng, máy in hóa đơn di động cho phép dịch vụ tại hiện trường hoặc nhân viên giao hàng in biên lai và hóa đơn khi đang di chuyển. Máy in hóa đơn thường chỉ in biên lai và không in nhãn.

   Máy in di động – Trong môi trường kho, máy in di động có thể được sử dụng để in lại và thay thế nhãn bị hỏng. Máy in di động cũng cung cấp một cách không dây, hiệu quả để dán lại các mục đã được nâng cấp hoặc tân trang. Thông thường, máy in di động được sử dụng để in số lượng nhỏ nhãn và rất ít thiết bị in cả nhãn và biên lai.

  Máy in chuyển nhiệt để bàn – Máy in nhãn và mã vạch để bàn rất lý tưởng cho các văn phòng và môi trường bán lẻ yêu cầu in chất lượng cao ở khối lượng in thấp đến trung bình.

  Máy in mã vạch chuyển nhiệt công nghiệp – Một lựa chọn tốt cho in ấn số lượng lớn, máy in nhãn mã vạch công nghiệp cung cấp một thiết kế bền cho các ứng dụng đòi hỏi như quản lý tài sản, vận chuyển và nhận, sản xuất và nhiều hơn nữa.

 

 

Kích thước tem nhãn của bạn bao nhiêu?

   Bạn cần cỡ nhãn nào? Bạn có cần nhãn nhỏ cho thẻ trang sức, hoặc nhãn vận chuyển lớn hơn? Kích thước nhãn của bạn sẽ xác định kích thước đầu in và dpi máy in mã vạch chuyển nhiệt. Nhãn lớn hơn yêu cầu đầu in lớn hơn và ngược lại. Ngoài ra, nhãn nhỏ yêu cầu độ phân giải in cao hơn để duy trì chất lượng mã vạch ở kích thước nhỏ hơn, có nghĩa là bạn cần một máy in có số chấm cao hơn trên mỗi inch (dpi).

   Kích thước nhãn tiêu chuẩn

   Sử dụng kích thước nhãn tiêu chuẩn sẽ là cách tiếp cận hiệu quả nhất về chi phí. Kích thước nhãn mã vạch phổ biến bao gồm, tính bằng inch, 4 x 6, 1 x 2, 1 x 3,… Nhãn tùy chỉnh đắt hơn và bạn sẽ trả phí chết cho kích thước tùy chỉnh. Bạn cũng sẽ trả nhiều tiền hơn cho đồ họa và Logo được in sẵn trên nhãn của bạn.

Bạn nên chọn kết nối nào cho máy in mã vạch chuyển nhiệt?

    Máy in mã vạch phải được kết nối với máy tính để nhận yêu cầu in. Loại kết nối phổ biến nhất là USB và trong khi hầu hết tất cả các PC và máy tính xách tay đều có kết nối USB, các mẫu mới hơn có ít cổng hơn và nhiều tùy chọn không dây hơn. Các máy tính cũ thậm chí có thể sử dụng kết nối nối tiếp hoặc song song, nhưng khi mua máy in mã vạch chuyển nhiệt mới, hãy tìm USB và Ethernet hoặc Wi-Fi. Nhiều tùy chọn kết nối cung cấp linh hoạt hơn để tích hợp máy in của bạn vào môi trường của bạn.

   Máy in chuyển nhiệt công nghiệp thường bao gồm USB hoặc nối tiếp, Ethernet và tùy chọn cho Wi-Fi. Ngay cả khi bạn không sử dụng USB để kết nối máy in với máy tính, USB vẫn có lợi vì nó cho phép bạn cắm máy in vào bàn phím hoặc sử dụng ổ flash ngoài. Một máy quét cầm tay cũng có thể được cắm vào máy in qua USB. Một số máy in bao gồm nhiều cổng USB là tốt.

   Máy in chuyển nhiệt để bàn thường bao gồm USB, Ethernet hoặc Bluetooth. 

   Máy in di động sử dụng Bluetooth hoặc WiFi, nhưng cũng có thể bao gồm cổng USB.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. 
  Tel       :   0274 3872406 
  Fax      :   0274 3872405 
  MST     :  3700773018
  Điện thoại: 0274 3872 406
  Mobile :  0914175928  (Mr.Vinh) 
  Gmail  :  [email protected] 
  Website : https://driverzebravn.com/