Sửa, chỉnh máy in Zebra GK888t giá rẻ hiện nay

Nội dung bài viết

 Tìm hiểu về tính năng máy in Zebra GK888t giá rẻ nhất hiện nay

Tổng quan về máy in Zebra GK888t giá rẻ chính hãng USA

Máy in Zebra GK888t giá rẻ chính hãng mang lại hiệu suất và độ tin cậy đặc biệt, phù hợp với tất cả các loại ứng dụng in khối lượng trung bình và thấp.
Máy in Zebra GK888t giá rẻ sử dụng thiết kế tiết kiệm không gian, bộ xử lý 32 bit mạnh mẽ, bạn có thể nhanh chóng in nhãn, hỗ trợ bộ phông chữ tiếng Trung giản thể và truyền thống, nhưng cũng có dung lượng bộ nhớ lớn, cho phép lưu trữ hình ảnh nhiều hơn, định dạng nhãn dài hơn và xử lý nhanh hơn. Thiết bị máy in Zebra GK888t giá rẻ cũng hỗ trợ cả EPL ™ và ZPL ®.
Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư Đà Lạt. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 ==> Tư vấn và báo giá máy in Zebra GK888t tốt nhất hiện nay.

Máy in Zebra GK888t giá rẻ chính hãng Mỹ

Máy in Zebra GK888t giá rẻ có thể được sử dụng trong một loạt các ứng dụng và phải được cấu hình đúng để hoạt động với các loại tem nhãn của bạn (nhãn decal mã vạch, nhãn tags,…) và ruy băng mực in (nếu sử dụng). Ngoài ra, bạn sẽ được yêu cầu để thiết lập kích thước nhãn, in black mark hay gap hay continous và tốc độ in để in ấn.
Các máy in tem nhãn Zebra GK888t thường được cấu hình từ thiết bị máy chủ của bạn sử dụng một trình điều khiển, tiện ích / phần mềm, hoặc gửi ngôn ngữ lệnh của máy in (EPL hoặc ZPL).
Máy in Zebra GK888t giá rẻ cũng cho phép cho một chuỗi nút flash để cấu hình darkness, chiều rộng in, thiết lập mặc định, và hiệu chỉnh các nhãn in.
Cần lưu ý rằng các cấu hình này sẽ được ghi đè bởi bất kỳ trình cài đặt điều khiển hoặc ứng dụng khi bạn gửi yêu cầu in tem nhãn mã vạch của bạn.

 

Máy in Zebra GK888t giá rẻ 2021
Máy in Zebra GK888t giá rẻ nhất 2021

Tính năng tiêu chuẩn máy in Zebra GK888t giá rẻ chính hãng Mỹ

 • Bộ xử lý RISC 32 bit
 • Phương pháp in: truyền nhiệt / truyền nhiệt trực tiếp
 • Tiêu chuẩn ngôn ngữ lập trình EPL và ZPL

Các tính năng tiêu chuẩn khác

 • Hệ thống tải ruy băng nhanh chóng và dễ dàng
 • Thi công: Vỏ bọc hai mặt bằng nhựa ABS
 • Thiết kế OpenACCESS ™

Thông số kỹ thuật máy in Zebra GK888t giá rẻ 2021

 • Độ phân giải: 203 dpi (8 chấm / mm)
 • Bộ nhớ: tiêu chuẩn: 8 MB SDRAM; Flash 8 MB
 • Chiều rộng in: tối đa 4.09 ” (104 mm)
 • Chiều dài in: tối đa 39″ (991 mm)
 • Tốc độ in: 4”(102 mm) / giây
 • Cảm biến phương tiện: phản xạ, truyền qua

Đặc điểm truyền thông cho máy in tem nhãn Zebra GK888t

 • Nhãn tối đa và chiều rộng lót: 4,25 “(108 mm)
 • Nhãn tối thiểu và chiều rộng lót: 1,00″ (25,4 mm)
 • Nhãn tối đa và chiều dài lót: 39 “(991 mm)
 • Đường kính cuộn tối đa: 5″ (127 mm)
 • Đường kính lõi: 1.0 “(25,4 mm) và 1,5” (38 mm)
 • Độ dày phương tiện: 0,003 “(0,08 mm) đến 0,007” (0,18 mm)
 • Loại phương tiện: cổ phiếu thẻ, cuộn hoặc quạt

Mã vạch / Ký hiệu

 • Mã vạch tuyến tính: Codabar, Mã 11, Mã 128, Mã 128 với các tập con A / B / C, Mã 39, Mã 93, EAN-13, EAN-14, EAN-8, EAN-8 và EAN-13 với 2 hoặc Tiện ích mở rộng 5 chữ số, Công nghiệp 2 trên 5, 2 xen kẽ 5, 5 Postnet, Nhật ký, MSI, MSI-3, Plessey, Postnet, RSS (giảm ký hiệu không gian), RSS-14 (giới hạn, cắt ngắn, xếp chồng), UCC / EAN-128, UPC và EAN 2 hoặc 5 chữ số mở rộng, UPC-A, UPC-A và UPC-E với các phần mở rộng 2 hoặc 5 chữ số, UPC-A và UPC-E với EAN 2 hoặc 5 phần mở rộng chữ số, UPC-E
 • Mã vạch 2 chiều: Aztec, Codablock, Mã 49, Dữ liệu, Ma trận, MacroPDF417, MaxiCode, MicroPDF417, PDF417, Mã QR, họ DataBar RSS / GS1 (12 mã vạch)

Máy in Zebra GK888t giá rẻ hoạt động như thế nào?

Mã vạch đã và đang mang lại sự thay đổi lớn trong cách thức hoạt động kinh tế. Từ những lợi ích rất nhiều từ việc sử dụng máy in Zebra GK888t giá rẻ. Mã vạch là một dạng dữ liệu có thể đọc được in trên các gói bề mặt sản phẩm. Và được đọc bằng các thiết bị quang học như máy in mã vạch. Dữ liệu này thường ở dưới các viền dạng màu đen có độ dày khác nhau trong một tập các mảng. Khi mã vạch được đọc sẽ hiển thị các thông tin lưu trữ trên nó lên màn hình máy tính.

Máy in Zebra GK888t giá rẻ in gián tiếp là máy in Zebra GK888t giá rẻ được in trên giấy in mã vạch được kết nối với máy tính. Và các máy in mã vạch Zebra GK888t này được thông qua phần mềm chỉnh sửa và thêm những thông tin cần thiết. Sau khi in xong trên giấy decal dán trên sản phẩm, thùng hàng,nghĩa là nó đang được chờ xuất kho, được kiểm duyệt.

Máy in Zebra GK888t giá rẻ in trực tiếp trên giấy decal mã vạch. Loại máy in tem nhãn Zebra GK888t này thông thường được sử dụng trong in hóa đơn bán hàng.

Tìm hiểu về mực Wax Resin chính hãng nhập khẩu cho máy in Zebra GK888t 

Mực Wax Resin cho máy in Zebra GK888t giá rẻ được nhập khẩu nên cho chất lượng rất tốt, cho tốc độ in nhanh chóng, bền màu, có khả năng chịu đựng được nhiệt độ cao. Mực in mã vạch Wax Resin chống ẩm và trầy xước. Nên được sử dụng in tem nhãn mã vạch bảo quản được lâu hơn so với mực in tem nhãn Wax.

Máy in tem nhãn phù hợp: máy in tem mã vạch để bàn và máy in mã vạch công nghiệp sử dụng công nghệ in truyền nhiệt gián tiếp: Datamax, TSC, Postek, Avery, Intermec, Sato, Zebra, Bixolon, Argox, Godex, Monarch, Citizen.

Giấy in tem nhãn mã vạch phù hợp: các loại tem decal thường, PVC, xi bạc,…

Lưu ý khi bảo quản mực: để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp hoặc nơi ẩm mốc,…

Những tính năng, đặc điểm mực Wax Resin

Mực in Wax Resin cho máy in Zebra GK888t giá rẻ  lắp đặt được trong hầu hết các dòng máy in tem mã vạch để bàn và bán công nghiệp sử dụng công nghệ in truyền nhiệt gián tiếp, các của thương hiệu nổi tiếng.

Mực WAX Resin máy in Zebra GK888t giá rẻ cũng phù hợp với hầu như tất cả các loại giấy in tem nhãn mã vạch như: decal giấy, decal PVC, decal xi bạc,… Đặc biệt mực là bám dính tốt nhất với các loại giấy decal PVC, và giấy decal xi bạc của hãng Fasson.

Mực in wax resin cho máy in Zebra GK888t giá rẻ có nhiều tùy chọn khác nhau về đường kính lõi, màu sắc, kích thước và độ dài theo những yêu cầu riêng của từng khách hàng, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là loại ribbon mực in tem nhãn với màu đen trắng, chiều rộng 110mm và chiều dài 300m.

Người ta thường sử dụng mực Wax Resin được sử dụng phổ biến để làm tem nhãn mác quần áo, tem nhãn đồ đông lạnh, nhãn ôtô, tem nhãn hóa chất, tem nhãn mã vạch, tem nhãn vận chuyển, tem nhãn xét nghiệm, tem nhãn đồ điện tử,… Đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Không phải suy nghĩ gì nhiều, vì chúng tôi có bao test mực in Wax Resin tận nơi công ty của bạn =>> Test khi nào Ok rồi mới thôi.

Quy trình test và mua mực Wax Resin chính hãng

Khi bạn đang dùng mực in mã vạch hãng khác nhưng xài vẫn chưa Ok ( về tem nhãn mã vạch hay giá ) hoặc mới mua máy in mã vạch cần tìm loại mực in phù hợp. thì còn đừng ngần lại gì mà không liên hệ Vinh An Cư. Về quy trình test mực Wax Resin để thuận tiện cho đôi bên, giúp tiết kiệm thời gian và mang đến hiệu quả cuối cùng  như sau: bạn có thể gửi mẫu decal về văn phòng cty, báo loại máy in mã vạch bạn đang sử dụng thì nhân viên kỹ thuật sẽ test và gửi mẫu cho bạn nhanh nhất.

Trường hợp yêu cầu khác, nhân viên sẽ đến trực tiếp nhà máy test tại chỗ ( các loại mực ). Một khi bạn đã Ok loại mực in mã vạch thì thì sẽ báo giá phù hợp loại (kích thước mực, loại mực, hãng mực) vừa cạnh tranh nhất.

Mọi thắc mắc về các phân biệt từng loại mực in Wax, Wax Resin, Resin; giá mực Wax Resin, nhận biết mực in chính hãng hay không, điểm khác biệt giữa các loại mực, cũng như máy in mã vạch nào sử dụng được loại mực nào ? Alo ngay MR.VINH: 0914.175.928.

Cách phân biệt mực Wax Resin bằng mắt thường cực đơn giản

Hướng dẫn bạn những cách phân biệt mực Wax Resin bằng mắt thường cực đơn giản và dễ làm, đảm bảo xem xong biết làm ngay.

Nếu bạn không phải dân trong ngành in tem mã vạch sử dụng mực in mã vạch, chắc chắn bạn chẳng bao giờ có thể phân biệt đâu là ribbon in mã vạch wax đâu là ribbon in mã vạch wax resin đâu là ribbon in mã vạch resin . 

Phân biệt ribbon in mã vạch bằng thị giác

Sau nhiều năm trong nghề in tem mã vạch sử dụng ribbon in mã vạch dạng cuộn, đây có lẽ là kinh nghiệm xương máu có giá trị nhất về cách phân biệt mực Wax Resin cho máy in Zebra GK888t giá rẻ mà tôi rút ra được.

Bạn có từng tự hỏi, làm thế nào để chỉ cần nhìn là biết đâu là mực in mã vạch loại nào vì hình dạng và màu sắc của chúng quá giống nhau?

Trên thực tế, không nhiều người trong nghề biết cách phân biệt mực Wax Resin này, lí do là vì hình dạng bên ngoài của các cuộn mực in giống nhau gần như 100%. Nếu bạn không phải là người thường xuyên để ý và nhạy cảm với màu sắc, chắc chắn bạn sẽ không nhận ra.

Phân biệt mực Wax Resin bằng khướu giác

Bạn chắc hẳn không nghĩ đến cách phân biệt mực in Wax Resin này đúng không?

Trên thực tế, mỗi loại mực in mã vạch khác nhau có một mùi hương khác nhau. Thậm chí, mỗi loại mực in của mỗi hãng khác nhau lại có một mùi khác nhau. Do đó, nhờ vào các đặc điểm về mùi hương của các loại ribbon in mã vạch, khi ngửi bất kì cuộn ribbon in mã vạch nào, bạn hoàn toàn có thể nhận ra đó là mực in của hãng nào và là mực in mã vạch loại wax, wax resin hay resin.

Vậy nếu bạn khó khăn trong việc phân biệt mực in mã vạch ở cách thứ nhất, hãy thử phân biệt mực in với cách này xem sao.

Phân biệt mực Wax Resin máy in Zebra GK888t bằng xúc giác

Đây được xem là cách dễ làm nhất và dễ nhìn thấy sự khác biệt nhất trong những cách nhận biết mực Wax Resin bằng mắt thường.

Để có thể phân biệt những loại ribbon in mã vạch trên, bạn lấy tay của mình ve 1 góc của cuộn ribbon in mã vạch.

Nếu trên băng mực xuất hiện chằng chịt những đường hở trên ruy băng do mực bị bong ra thì đó là ribbon in mã vạch wax.

Nếu trên băng mực xuất hiện những đường hở nhưng tần suất xuất hiện thưa thì đó là mực.

Tuy nhiên, nếu trên băng mực chỉ hiện 1 vài đường hở rất nhỏ và cực thưa thớt thì đó là ribbon in mã vạch resin.

Cách phân biệt các loại mực in mã vạch

Không phải loại mực in tem Wax Resin có thể được sử dụng cho tất cả các loại máy in mã vạch và mọi chất liệu in.

Tùy theo từng mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn loại mực in mã vạch Wax Resin cho phù hợp.

Vài nét về VINH AN CƯ

– Công ty Vinh An Cư xin trân trọng gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe và thành đạt. Thành lập từ năm 2000 là công ty TNHH 2 thành viên qua 17 năm phấn đấu liên tục công ty hiện nay rất ổn định về khách hàng thân thuộc và sản phẩm chất lượng, uy tín bậc nhất hiện nay với các nhà cung cấp chính các thiết bị mã vạch từ USA, JAPAN, KOREA, SINGAPORE, MALAYSIA, HONG KONG,…

Công ty Vinh An Cư chúng tôi chuyên cung cấp đầu in mã vạch

– Đầu in barcode (Printheads): Tất cả các dòng máy in tem nhập khẩu như: Printronix, Datamax, Zebra, Intermec, Sato, Argox, Godex, TSC, Monarch, Avery, Head printers….Samsung Bixolon Printers.

– Ribbon in mã vạch đủ mọi kích thước phù hợp cho tất cả các loại máy in barcode. Ribbon của các hãng uy tín như: Dynic, DNP, ITW, Armor, Sony chemicals, General Japan.

Mực in ribbon có đầy đủ các chứng chỉ như ISO, REACH, ROHS, CO, ISEGA, UL, Uls

Xuất khẩu sang các thị trường khó tính như USA, EU.. Đặc biệt Vinh An Cư có Ribbon màu các loại từ trắng, vàng, xanh, đỏ, xanh lá, xanh da trời. Ribbon in mã vạch lõi nhựa cho máy Snap 500, Snap 700, Monarch, Paxar,… Ribbon SR950E cho máy in tem nhãn đầu in nghiêng, in tốc độ cao cực đại.
     – Ribbon Wax (110mm x 300m) Face In/Out
     – Ribbon Wax   (110mm x 300m) Face In/Out
   – Ribbon Wax Resin (110mm x300m) Face In/Out
     – Ribbon Resin (110mm x300m) Face In/Out
     – Ribbon Resin (110mm x300m) Face In/Out

– Máy in tem nhập khẩu Datamax, TSC, Postek, Every, Intermec, Sato, Zebra,…

– Nhận in gia công các loại nhãn mã vạch.
– Cho thuê máy in tem nhập khẩu.
– Nhận sửa máy in tem nhãn mã vạch hoàn toàn miễn phí nếu không thay phụ tùng.
– Decal Fasson (Avery Dennison), HAL, BK ( In gián tiếp dạng cuộn)
– Khách hàng tiêu biểu: KUMHO TIRE, PANKO VINA CORP, MAKALOT GARMENTS, TRIPLE GARMENTS. UNIGEN, HOYALENS,  POSCO. SAMSUNG…ORION, BS MART, CIRCLE K….FAMILY MART,….

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ 

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com