dòng máy in zebra gk888

Nội dung bài viết

Biết vài mánh nhỏ để chọn máy in Zebra gk888 tốt nhất

    Một khi bạn thần tượng dòng máy in mã vạch hãng Zebra, thì không thể nào bỏ qua được máy in loại nhỏ dành cho văn phòng như Zebra GK888. Vậy máy in mã vạch Zebra gk888 là gì, máy in Zebra gk888 giá bao nhiêu, có bán máy in Zebra gk888 tại Hà Nội, TP.HCM không, giá máy in Zebra gk888, máy in zebra của nước nào, cài đặt máy in Zebra gk888,… Làm sao để tóm gọn các vấn đề về máy trong 1 cái Click chuột.

Máy in Zebra Gk888 của nước nào ?

   Hiện thông tin về máy Zebra là của Mỹ, sản xuất tại Trung Quốc, bạn có thể search trên google là ra hàng nghìn thông tin về máy in. Nhiều khi bạn nghe nơi sản xuất Trung Quốc hơi bị dị ứng tí, tôi cũng như bạn thôi. Nhưng thật ra, trên thị trường bây giờ tất cả các hãng máy in mã vạch đều sản xuất tại Trung Quốc vì chi phí sản xuất thấp và vận chuyển sang các nước khác.

Máy in mã vạch Zebra GK888 là gì ?

   Máy in Zebra gk888 là dòng máy in mã vạch loại nhỏ hay còn gọi là máy in mã vạch để bàn như các máy in khác: Zebra GT800, Zebra GK420,…Nó cũng tương tự như các máy in của hãng khác: TSC, Wincode, Postek, Datamax, Godex,…. có các loại máy in để bàn như TSC 244Pro, TSC 247, Wincode LP423, Postek C168, Godex G500,… Đều có bề rộng đầu in khoảng 4 ” và có công suất in nhỏ, vừa phải.

 

Máy in zebra gk888 để bàn

 

Thông số về máy in Zebra GK888 như  thế nào ?

   Máy in mã vạch Zebra GK888T còn gọi là máy in dạng Desktop Label Printer / Máy in mã vạch. Thông số kỹ thuật không còn xem nhiều, chỉ cần nhìn sơ qua vài thông số là được: độ phân giải: 203dpi / 8 dots per mm, bộ nhớ: 8MB SDRAM chuẩn; 8MB Flash chiều rộng cho khổ giấy in (còn gọi là Print Width): 4.09 “/ 104mm, chiều dài khổ in: 39” / 990mm. Tốc độ in (tốc độ để máy in chạy ra giấy in): 4 “mỗi giây / 102mm mỗi giây, truyền thông bộ cảm biến là mắt đọc loại giấy là đục lỗ, liên tục hay điểm đen: truyền qua và phản xạ.

  Chú ý, đường kính cuộn tối đa: 5 “/ 127mm OD trên 1” lõi /25.4mm ID đường kính lõi: 1 “/25.4mm đến 1,5 “/ 38mm. Loại vật liệu mà máy in Zebra GK888 có thể in được: cắt liên tục, nhãn in nhiệt có hoặc không có vết đen.

Cài đặt kích thước tem in trong driver máy in Zebra GK888

   Màn hình thứ nhất cho label là nơi bạn có thể đặt kích thước Nhãn, bạn có thể chọn các đơn vị khác nhau miễn sao cho bạn cảm thấy tiện lợi nhất là được:

  • Đơn vị –> cm, mm, inch 
  • Độ rộng –> Chiều rộng tem nhãn sử dụng
  • Chiều cao –> Chiều  dài của nhãn mà bạn đang sử dụng

Lưu ý: lỗi sẽ xảy ra trong quá trình bạn hiệu chỉnh, nếu bạn vượt quá mức tối đa cho phép theo mô hình máy in mà bạn đang cấu hình.

   Định hướng = thực ra là cách chọn cho tem nhãn cái vị trí in ra như file đã thiết kế, mà nó in ra hướng nào trước thôi.

  • Cài đặt tốc độ in ấn và độ mực

Màn hình tiếp theo bạn có thể chọn Tốc độ và độ mực:

   Speed (tốc độ in tem): mỗi máy in khác nhau thì các tốc độ tối đa và tối thiểu được cài sẳn, bạn chỉ việc xem mức nào phù hợp thì chọn, nếu không biết như thế nào bạn cũng có thể in thử vào con TEM xem sao.

   Darkness – Nó là nhiệt độ dùng để đốt nóng đầu in, cũng giống như tốc độ in các có mốc từ thấp đến cao nhưng khác ở chổ: tùy theo loại mực in Wax, Premium, Wax/Resin, Resin thì bạn cần phải chọn mới in ra được con tem nhãn ĐẸP. Nhiều khi bạn cần phải kỳ công canh chỉnh hơn là do loại chất liệu giấy in khác nhau: decal thường, decal PVC, vải satin, tem Xi bạc,….

Nơi nào lý tưởng để mua máy in Zebra GK888 bạn biết không ?

  Hiện bây giờ trên cộng đồng mạng vô vàng nơi bán máy in Zebra GK888 từ TP.HCM cho đến Hà Nội, từ các công ty chuyên ngành, các công ty đa lĩnh vực và rồi những công ty dịch vụ chờ đợi sự sơ hở mua đi bán lại kiếm vài đồng Cafe.

   Cho nên, bạn nên sáng suốt trong việc lựa chọn. Nếu cần thiết bạn hãy đến tận nơi báo giá máy in Zebra GK888: một là tìm hiểu có đúng như quảng cáo hay không, hai là người ta sẽ demo bản in cho bạn xem miễn phí và tư vấn để hiểu thêm về máy mà bạn có ý định mua như thế nào ? Bật bí với bạn về Vinh An Cư, bạn đến xem và mua máy in Zebra GK888. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928