máy in nhãn TSC

Nội dung bài viết

Những câu hỏi thường thắc mắc khi mua máy in nhãn TSC là gì ?

   Bạn muốn tìm hiểu về máy in nhãn TSC: TSC 244 Pro, TSC 247, TSC 345, TSC 2410MT, TSC 344 Pro, TSC 384MT, TSC 286MT,…Khi cần mua máy in thì bạn thường tìm hiểu gì về máy in nhãn TSC, để khi mua rồi thì về xài không đúng nhu cầu mà còn mất tiền.

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

1/ Nếu muốn mua 1 máy in nhãn TSC thì nên mua loại máy như thế nào ?

   Bạn cần phải cân đối giữa giá thành và cấu hình máy. Máy in nhãn mã vạch có cấu hình cao sẽ in nhanh, in nhiều và cho bạn nhiều tiện ích hơn, nhưng đồng thời giá thành của nó cũng đắt hơn một máy in nhãn TSC có cấu hình trung bình. Trước khi mua máy in nhãn mã vạch, bạn nên hỏi người bán cung cấp cho bạn bản thông số, đặc tính kỹ thuật của máy in đó. Chủ yếu là các thông số sau đây:

  • Độ phân giải đầu in máy in nhãn TSC

   Tối thiểu bạn phải có một máy in nhãn mã vạch có độ phân giải từ 203 – 300 dpi để in nhãn rõ đẹp, có chất lượng về hình ảnh.

   Máy in mã vạch, máy in nhãn TSC 345 với độ phân giải: 203 dpi/300 dpi

  • Chiều rộng in tối đa

   Tùy theo bạn dự định dùng loại giấy in có bề rộng tối đa bao nhiêu. Các máy in trung bình thường 104 mm đi với khổ giấy 110mm. Một số công ty trong khu công nghiệp cần nhãn in với khổ giấy 140 mm.

  • Giấy in tem nhãn mã vạch

   Ngoài giấy in tem nhãn mã vạch decal thường, các máy in nhãn còn có thể in được lên 1 số vật liệu in khác như giấy nhựa tổng hợp, giấy bạc, vải satin,… Bạn cần tham khảo người bán để được giới thiệu loại máy in mã vạch thích hợp.

  • Tốc độ in

   Máy in nhãn TSC có tốc độ cao để có thể in được số lượng nhiều trong khoảng thời gian ngắn nhất. Tối thiểu bạn cần phải có một máy in nhãn có tốc độ từ 2 – 8 ips.

 

 

2/ Tốc độ in cao có lợi hoặc hại gì cho máy in nhãn TSC không ?

    Tốc độ in cao có lợi là rút ngắn thời gian sản xuất nhãn. Tốc độ càng cao thì càng mau mòn. Tốc độ in càng cao còn làm cho chất lượng hình ảnh bị giảm đi. Tốt nhất là để tốc độ in ở mức trung bình 4 – 6 ips để vừa bảo vệ đầu in vừa cho ra chất lượng mã vạch tốt.

3/ Nhiệt độ in ảnh hưởng thế nào đến chất lượng hình ảnh ?

   Trong công nghệ in truyền nhiệt, khi in đầu in nóng lên ở những phần tử in nằm trên đầu in. Nhiệt lượng này sẽ truyền qua ruy băng làm chảy mực và in lên vật liệu in. Nhiệt độ cao sẽ làm chảy mực nhiều và hình ảnh sẽ rất đậm, nhưng nhiệt độ cao quá hình có thể bị lem.

   Nhiệt độ thấp, mực sẽ chảy ít làm cho mã vạch bị nhạt đi, thấp quá thì mã vạch in không rõ, chỗ đậm chỗ lợt. Một số máy in nhãn TSC có nhiệt độ tự động theo loại ribbon đang sử dụng, nhưng đa số các máy in mã vạch đều có thể chỉnh được nhiệt độ bằng Firmware. Khi đầu in bị mòn hoặc bị lão hóa, cần phải tăng nhiệt độ, tăng áp lực mới có thể in mã vạch rõ. 

>>> Cam kết tất cả máy in nhãn TSC được bán bởi Vinh An Cư là hàng hóa chính hãng, xuất xứ rõ ràng…

Trả lời