mua giấy in hóa đơn

Nội dung bài viết

Khi mua giấy in hóa đơn bạn thường gặp những câu hỏi nào ?

Sử dụng giấy in hóa đơn làm gì?

   Giấy in hóa đơn, giấy in nhiệt được sử dụng: in hóa đơn bán lẻ cho siêu thị, nhà hàng, in phiếu số thứ tự của bệnh viện, ngân hàng,…

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

Giấy in hóa đơn có mấy loại kích thước?

   Giấy in hóa đơn nhiệt trên thị trường có 2 loại kích thước giấy in nhiệt được sử dụng phổ biến nhất là khổ giấy K57mm (K58mm) đường kính 45 và khổ giấy K80 (K80mm) đường kính 45 định lượng 65 gsm, và định lượng 58gsm. Ngoài ra có rất nhiều kích thước khác nhau nhà cung giấy có thể tạo ra các kích thước giấy in nhiệt khác nhau theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Một cuộn giấy in hóa đơn có độ dài bao nhiêu mét /cuộn?

Độ dài giấy in nhiệt như sau:

  • Giấy in K57, K80 đường kính 45mm, chiều dài: 18.5m/cuộn
  • Giấy in K57, K80 đường kính 65mm, chiều dài: 50m/cuộn
  • Giấy in K57, K80 đường kính 80mm, chiều dài: 78m/cuộn

 

 

Giấy in nhiệt dùng cho máy in nào?

   Giấy in hóa đơn nhiệt là giấy được sử dụng cho máy in nhiệt, giấy in được tẩm hóa chất khi giấy được tiếp xúc với nhiệt, hóa chất sẽ thay đổi màu và hiển thị những gì cần in như chữ, hình ảnh.

Nên mua máy in hóa đơn mini nào phù hợp nhất ?

   Trước khi hỏi mua một máy in hóa đơn nào. Thì việc đầu tiên và là quan trọng nhất. Đó là bạn xác định nhu cầu của bạn là như thế nào. Bạn muốn mua một chiếc máy in bao nhiêu tiền? Bạn muốn mua một máy in cỡ to hay một máy in cỡ nhỏ ? 

   Có 2 loại chính là dòng máy in nhiệt k80 ( máy in hóa đơn 80mm ) có bản in to và tốc độ in cao. Đây là mẫu máy in nhiều người dùng nhất. Hầu như bạn đi mua sắm ở siêu thị lớn hay các trung tâm thương mại. 

   Dòng máy in nhiệt k58 ( máy in hóa đơn 58mm ). Dòng máy in nhỏ nhẹ nhất mà bạn có thể tìm kiếm. Một số ít khách hàng vẫn sử dụng dòng máy in này. Bị lược bỏ khá nhiều công năng tiện ích, nên những chiếc máy in này có giá rất rẻ. 

Trả lời