Máy in mã vạch nào tốt

Nội dung bài viết

Máy in mã vạch nào tốt, máy in tốt giá bao nhiêu tiền ?

    Cách lựa chọn máy in mã vạch nào tốt không phải là một điều rất đơn giản, bạn phải tham khảo trên thị trường loại máy in mã vạch hãng nào được ưa chuộng, khách hàng tin dùng nhiều nhất, rồi phân khúc máy in mã vạch nào tốt dưới 2 triệu, 5 triệu, 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu. Nó được bán ở đâu TP.HCM hay Hà Nội, nơi nào bán máy in mã vạch tốt uy tín nhất.

Xác định chọn máy in mã vạch nào tốt theo nhu cầu ?

   Máy in mã vạch nào tốt nói chung mỗi hãng đều có ư điểm hay sự nổi bật riêng từ những dòng máy in tem nhãn để bàn đơn giản: Zebra GK888, Zebra GK420, Wincode LP423, Postek C168, TSC 244Pro, Xprinter,… đến các dòng máy THƯỢNG HẠNG yêu cầu cấu hình (thông số kỹ thuật) cao: Zebra ZT230, Zebra ZT410, Zebra ZT420, 105SL Plus, ZT510, ZT520, ZT610, ZT620, 110XI4, 140XI4, 170XI4, 220XI4 (máy in mã vạch nào tốt hãng Zebra), TSC 2410MT, TSC 3344M Pro, TSC 384MT (máy in mã vạch nào tốt – Hãng TSC), Postek TX2, TX3, TX6 (Postek),…

 • Chọn máy in mã vạch nào tốt theo giấy

     Nhiều khi bạn gặp rắc rối, khó khăn trong việc xem xét và cần được những người cùng lĩnh vực am hiểu sẽ chia sẻ kinh nghiệm. Thực hư, nó cũng rất chi là đơn giản: bạn chỉ cần báo với nhà cung cấp máy in mã vạch tốt là bạn sẽ in con TEM dùng cho mục đích dán lên sản phẩm gì -> từ đó sẽ xác định được chất liệu (loại giấy decal phù hợp để in tem: decal thường, decal PVC, decal xi bạc, vải satin,…) cho chính xác nhất.

 

Máy in mã vạch nào tốt
Máy in mã vạch nào tốt

 

 • Chọn máy in tốt nhất theo kích thước con TEM

   Thứ hai, là xem kích thước tem nhãn dài và rộng là bao nhiêu để tìm loại máy in phù hợp vì các loại máy in mã vạch để bàn loại nhỏ và máy in mã vạch công nghiệp có bề rộng tối đa của đầu in có thể in (4”, 6”, 8”), rồi còn máy in bao nhiêu con TEM/ 1 ngày >>> Xem máy in mã vạch nào tốt, nào phù hợp, chứ máy in nhỏ xíu mà ép nó in 100.000 tem/ ngày thì giống như bạn ép xe 50 mà chạy 60,70 thì hơi bị CĂNG tí thôi.hihi

 • Chọn loại mực in cho máy in mã vạch nào tốt theo giấy in và kích thước tem nhãn

    Từ các yếu tố đơn giản theo nhu cầu đó thì cái loại mực in theo máy cũng tự BU theo ( bạn khỏi phải lo). Như nếu in giấy thường thì sử dụng mực in Wax là đẹp như MƠ, còn giấy PVC mà dùng mực in Wax thì hơi té khói. Ngoài ra, máy in loại nhỏ thì nhiệt độ đốt nóng đầu in cũng có giới hạn, dùng mực Wax/Resin, Resin cũng tùy loại máy.

Chỉ cần bạn xác định các yếu trên, rồi báo cho Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn cho bạn con máy vừa ĐẸP về ngoại hình, vừa đáp ứng về yêu cầu mà không hề lo lắng bị hư, giá thành cũng Ok >>> Tổng chi phí cho 1 con TEM rẻ èo ỌT

Theo nghiên cứu thị trường MÃ VẠCH thì có vài dòng máy in mã vạch tốt ” VẠN NGƯỜI MÊ “

 • Dòng máy in để bàn nhỏ xinh

    Máy in mã vạch Godex là máy in tem hãng Đài Loan, con máy này là loại máy in công suất nhỏ. Dùng cho in mã vạch tem nhãn với số lượng vừa trong 1 ngày, thường được khách hàng tìm mua sử dụng cho in tem nhãn shop quần áo, thời trang, tiệm vàng, siêu thị, cửa hàng di động, tạp hóa,… GIÁ máy in mã vạch mềm tầm 5 – 6 triệu, máy in rất ổn định và ngoại hình đẹp, cứng cáp. Thông số kỹ thuật đạt chuẩn trong các dòng máy in để bàn các HÃNG.

Máy in tem mã vạch Zebra GT800

 Ưu điểm đầu tiên phải nói đến của máy in Zebra GT800 là sở hữu cái thương hiệu ZEBRA, nổi tiếng của cả thế giới đều biết đến khi nói về IN MÃ VẠCH, MÁY IN MÃ VẠCH NÀO TỐT, nó có các độ phân giải 203dpi và 300dpi cho nhu cầu in tem sắc nét. Cấu hình chuẩn rồi, giá thì hơi nhỉnh tí chứ không cao lắm khi được sở hữu thương hiệu Ok.

Thông số cơ bản cảu GT800 203dpi:

 • Độ phân giải: 203 dpi (8 chấm / mm)
 • Bộ nhớ: Tiêu chuẩn: 4Mb Flash / 8Mb Mở rộng Flash
 • Chiều rộng in: 4,09 ” (104 mm) tốc độ in tối đa: 5” (127 mm) / giây
 • Khả năng truyền tải và giao diện: Serial RS-232, Parallel, USB

 

Máy in mã vạch Zebra nào tốt

 

Dòng máy in tem nhãn bán công nghiệp

Máy in mã vạch Zebra ZT230

   Loại máy in mã vạch nào tốt loại này thuộc loại vừa giữa máy in mã vạch để bàn và máy in mã vạch công nghiệp, nếu so sánh về mặt công suất. Về ngoại hình cũng vậy -> giá của nó cũng xếp vào loại vừa tầm 18 – 22 CHAI (dựa vào độ phân giải và nơi bán, vận chuyển, lắp đặt)

Tính năng nổi bật:

 • Phương pháp in: chuyển nhiệt và nhiệt trực tiếp
 • Bảng điều khiển màn hình LCD 
 • Bộ nhớ: 128MB Flash, 128MB DRAM Chiều rộng in: 4,09 ”/ 104 mm
 • Tốc độ in: 6 ”(152 mm) / giây
 • Điện: Nguồn điện cung cấp 90-265 VAC, 48-62 Hz
 • Khả năng truyền thông: cổng nối tiếp RS-232, USB 

Dòng máy in mã vạch loại TO ( công nghiệp )

Máy in mã vạch công nghiệp ZT410

   Máy in tốt này thuộc hàng KHỦNG rồi ( không phải bàn cãi gì thêm): vừa sở hữu thương hiệu ZEBRA, vừa là máy in mã vạch tốt đáp ứng các nhu cầu in tem về độ phân giải từ 203dpi đến 300dpi và in cực RÕ 600dpi, kèm theo nó là 1 dãy các thông số về tốc độ, bộ nhớ,…

Ưu điểm nổi bật của ZT410 trong dòng máy in mã vạch nào tốt

 • Phương pháp in: Truyền nhiệt và chế độ hoạt động nhiệt trực tiếp (chỉ có thể sử dụng một chế độ tại một thời điểm)
 • Màn hình hiển thị đồ họa 240 × 128 pixel chiếu sáng đa ngôn ngữ
 • Bộ nhớ: 64MB Flash / 4Mb DRAM, 512 MB
 • Flash tùy chọn được lắp đặt bởi nhà máy (tùy chọn)
 • Chiều in: 4,09 ”/ 104 mm
 • Tốc độ in: Lên đến 14 ”(355 mm) / giây

    Một khi bạn đã xem và chọn được máy in mã vạch nào tốt ” quá là ưng ý rồi “, việc tiếp theo là chọn nơi bán nữa: nó phụ thuộc vào chế độ bảo hành, chăm sóc tận tình (dịch vụ khách hàng Ok khi cần 24/7). Cứ cần gì liên hệ Công ty Vinh An Cư thôi. Đội báo giá và team kỹ thuật đang đợi điện thoại của bạn. Chúc bạn tìm được máy in mã vạch nào tốt nhất !