Mực in Wax Resin có tốt

Nội dung bài viết

Xem và mua loại mực in Wax Resin phù hợp cho loại máy in mã vạch như thế nào ?

   Khi bạn cần mua mực in Wax Resin cho máy in mã vạch, thì rất buâng khuâng không biết mực in Wax Resin tốt không, in đẹp không, giá bán mực in Wax Resin nó như thế nào, nào là nơi bán ở đâu gần nhất, rồi họ có bao test không. Vì tiền mình bỏ ra 1 cuộn mực in đâu phải nhỏ hơn 100k/ cuộn = 2 ly Trà sữa (tùy kích thước mực in). Đấy mới ĐAU ĐẦU, nên bạn hãy xem chi tiết về thành phần, ưa điểm, cách sử dụng và mực in Wax Resin có thể dùng cho máy in mã vạch nào nhé. Alo MR.VINH: 0914.175.928 >>> Nếu muốn tư vấn nhanh hơn, đốt cháy thời gian nhé.

Mực in Wax Resin là gì ?

   Mực in mã vạch Wax Resin, nó được cấu tạo bởi chất Wax và Resin mà chất resin chiếm cao hơn Wax. Nhiệt độ để đốt nóng chảy của loại mực in này cũng cao hơn so với mực in mã vạch Wax. mực in mã vạch Wax Resin có thể in được tốt trên các loại giấy decal như: Decal thường, decal Pvc.

   Mực in mã vạch wax resin là 1 cấp độ của ribbon in mã vạch và cũng là loại ribbon in mã vạch có cấp độ tầm trung. Nó là loại ribbon in mã vạch dạng cuộn, film dải ruy băng. Trên lớp ribbon in mã vạch đó mặt trong (out site) hoặc mặt ngoài (in site ) của ruy băng mực in có phủ 1 lớp mực (bao gồm sáp và nhựa). Lớp mực hướng vào trong hay ra ngoài còn tùy thuộc vào yêu cầu của máy in. Do đó, mực in wax resin cũng có 2 loại là mực in wax resin (in site) hoặc mực wax resin (out site).

 

Mực in Wax Resin

Thành phần của băng mực in tem nhãn wax resin

  Đều là ruy băng mực wax resin, tuy nhiên thành phần của mỗi cuộn băng mực wax resin là khác nhau với các nhà sản xuất khác nhau. Chưa kể đến, dù cùng là ruy băng mực in wax resin được sản xuất từ cùng một nhà sản xuất thì với các mã ribbon in mã vạch khác nhau, thành phần của mỗi cuộn băng mực wax resin cũng khác nhau.

Ưu điểm của ruy băng mực in barcode wax resin

   Ruy băng mực in wax resin là loại ribbon in mã vạch mà sau khi in thành phẩm khả năng bám mực cao. Băng mực wax resin được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau và sử dụng với số lượng rất lớn. Ruy băng mực in wax resin này cũng phù hợp với tất cả các dòng máy in mã vạch của Mỹ, Nhật, Đài Loan ..v.v.. và được sử dụng theo các khổ mực chuẩn cũng như đặt hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sắm về cho chiếc máy in của mình những cuộn mực wax resin mà không cần phải lo lắng gì cả.

   Sử dụng băng mực wax resin cũng cho chất lượng sản phẩm in tốt hơn, hình ảnh sắc nét, mực bám vào decal bền hơn, đảm bảo yêu cầu hơn nhiều so với ribbon in mã vạch wax.

Mực in mã vạch Wax Resin nên sử dụng trong môi trường nào ?

   Chuyên sử dụng trong môi trường công nghiệp, kho dược phẩm, kho đông lạnh, in ấn lên nhãn vận chuyển, nhãn sản phẩm, với khả năng kháng dung môi cao, chịu nhiệt, chịu va đập.

Cách sử dụng băng mực wax resin

   Có lẽ bạn chưa biết, không phải ruy băng mực in nào bạn cũng có thể sử dụng. Mỗi loại máy in mã vạch khác nhau lại sử dụng loại ribbon in mã vạch khác nhau, chưa kể đến một số loại máy in mã vạch chỉ sử dụng 1 loại ruy băng mực in chuyên biệt duy nhất dành riêng cho chúng. Máy in mã vạch sử dụng băng mực wax resin cũng vậy! Mỗi loại mực in wax resin với thành phần khác nhau lại được khuyến cáo sử dụng cho các loại máy in mã vạch khác nhau. Cũng như mỗi loại mực in với cách cuộn mực khác nhau cũng sẽ được sử dụng cho các dòng máy khác nhau.

   Khi sản xuất ra băng mực, các nhà sản xuất khuyến cáo người dùng rằng loại ruy băng mực in này có thể sử dụng ở trong các môi trường có tính cọ sát cao như xuất nhập khẩu hàng hóa theo đường biển hoặc đường hàng không, các ngành nghề công nghiệp: may mặc, điện tử,…

   Tuy nhiên, băng mực wax resin có giá thành cao hơn khá nhiều so với ribbon in mã vạch wax. Nếu bạn muốn in tem mã vạch nhằm mục đích dán cho các sản phẩm không phải lưu trữ lâu, giá rẻ thì nên sử dụng ruy băng mực in wax để tiết kiệm chi phí thay vì băng mực wax resin.

   Một số máy in mã vạch có thể sử dụng Ribbon này như: TSC, Zebra, Datamax, Samsung Bixolon, Avery, Toshiba, Sato, Argox, TSC, Godex,… nói chung rất nhiều máy có thể sử dụng với cả 2 mặt Face out và Face in.