Máy in Godex G500 giá rẻ Đà Lạt Pro

Nội dung bài viết

Những tính năng cần xem xét khi mua máy in Godex G500 giá rẻ tại Đà Lạt Pro

    Việc sử dụng máy in Godex G500 giá rẻ in tem nhãn mã vạch sẽ giúp khách hàng hiểu rõ thông tin về sản phẩm cũng như một cách quảng bá về thương hiệu. Bởi vậy rất nhiều doanh nghiệp hiện nay chú trọng đến việc in ấn tem nhãn thực sự chất lượng. Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu này mà chưa lựa chọn được thiết bị phù hợp thì máy in Godex G500 giá rẻ Đài Loan là một gợi ý không nên bỏ qua.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư Đà Lạt. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn loại máy in Godex G500 giá rẻ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Ưu điểm máy in Godex G500 giá rẻ chính hãng

  • Phương thức in nhiệt tiên tiến
  • Chất lượng in sắc nét
  • Khả năng kết nối tốt
  • Linh hoạt khi sử dụng

Đặc điểm, tính năng máy in tem nhãn mã vạch Godex G500

Phương thức in nhiệt máy in Godex G500 giá rẻ tiên tiến, linh hoạt

   Công nghệ in nhiệt là một kỹ thuật được ưa chuộng và sử dụng rất rộng rãi. Máy in tem nhãn Godex G500 được tích hợp cả phương thức in nhiệt kiểu trực tiếp và gián tiếp giúp cho chất lượng in ấn được nâng cao hơn và phục vụ nhiều nhu cầu đa dạng hơn. Chính nhờ công nghệ này, thiết bị có thể được sử dụng rộng rãi từ các cửa hàng tạp hóa nhỏ đến các nhà hàng, siêu thị hay các shop thời trang.

Chất lượng máy Godex G500 in sắc nét, rõ ràng

   Độ phân giải máy in mã vạch Godex G500 203dpi tương đương 8 dots/mm mang đến những bản in sắc nét với màu sắc ấn tượng.

Khả năng kết nối Godex G500 tốt

    Được trang bị cổng kết nối USB 2.0, máy in tem nhãn Godex G500 cho khả năng truy xuất thông tin dễ dàng. Sản phẩm còn có thể kết nối với máy tính nhờ sự hỗ trợ của phần mềm Bartender miễn phí. Bạn có thể tùy chỉnh kích thước, kiểu dáng hay độ phân giải mã vạch cũng như những thông tin nội dung in trên tem. Bạn có thể thiết kế những mẫu tem dán ấn tượng để có thể thể hiện tốt nhất thông tin và những ý tưởng gửi gắm trong sản phẩm.

Linh hoạt khi sử dụng máy in tem mã vạch Godex G500

   Godex G500 còn rất linh hoạt trong việc sử dụng khổ giấy, tăng thêm tiện ích cho người sử dụng. Chiều rộng khổ in của máy phù hợp với hầu hết các loại giấy thịnh hành hiện nay, chiều cao nhãn in cũng được điều chỉnh với việc tùy chỉnh khổ giấy từ 4mm – 1727mm. Bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi thực hiện in ấn tem nhãn với máy này.

 

Máy in Godex G500 giá rẻ 2020
Máy in Godex G500 giá rẻ 2020

Thông số kỹ thuật máy in Godex G500

Hãng sản xuất Godex
Chủng loại Máy in mã vạch gián tiếp
Mã sản phẩm G500
Tính năng In nhiệt gián tiếp
Tốc độ 4ips / 110 mm/s
Độ phân giải 203 dpi
Bộ nhớ 8MB DRAM, 4MB Flash
Giao tiếp

Parallel, USB, Serial

 

Các ứng dụng thường gặp máy in Godex G500 như thế nào?

Ứng dụng máy in Godex G500 giá rẻ in mã vạch trong quản lý kho và vận chuyển

   Mã hóa bằng mã vạch là một trong những cách hiệu quả nhất để quản lý sản phẩm khi nó được di chuyển ở mỗi chuỗi cung ứng, vì chúng có thể lưu số serial, số lô và các thông tin đặc biệt khác. Với kiểu theo dõi thủ công không đáng tin cậy thường dẫn đến sai số và thất thoát khi theo dõi sản phẩm, vì thế bạn cân nhắc việc sử dụng mã vạch trong việc quản lý kho hàng hóa.

   Nhãn mã vạch, máy in Godex và máy quét có mã vạch có thể giúp đẩy nhanh quá trình đưa sản phẩm đến cho người dùng cuối bằng cách sử dụng mã vạch để đọc thông tin sản phẩm trong thời gian thực.

Ứng dụng máy in tem Godex G500 giá rẻ in mã vạch cho nhà máy sản xuất

   Trong các ngành công nghiệp sản xuất hoặc nguyên vật liệu chúng cần đi qua hàng chục cuộc kiểm tra và kiểm định để đảm bảo tính ổn định và chất lượng của chúng. Cách kiểm tra này được ghi lại cho mục đích lưu lại hồ sơ thông tin, cho phép các thanh tra giám sát tình trạng và tính nhất quán của các lô cụ thể.

Nơi bán máy in Godex G500 giá rẻ nhập khẩu chính hãng ==> Vinh An Cư mã vạch Đà Lạt

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ ĐÀ LẠT

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com