Máy in Datamax I 4212 chất lượng, in đẹp

Nội dung bài viết

Đặc điểm, tính năng máy in Datamax I 4212 chính hãng

Dòng máy in Datamax I 4212 có thể dễ dàng theo kịp các ứng dụng yêu cầu nhãn tốc độ cao. Với bộ xử lý hiện đại, tốc độ in của máy in rất nhanh. Và nhờ thiết kế mô-đun, thật dễ dàng thêm hoặc thay đổi các tùy chọn máy in để nâng cấp và cấu hình lại khi nhu cầu kinh doanh của bạn phát triển.

Thông tin chi tiết sản phẩm Datamax I 4212

Máy in mã vạch công nghiệp tầm trung I-Class Mark II có tốc độ và độ bền chắc chắn mà bạn cần cho các ứng dụng năng suất cao trong vận chuyển và nhận hàng, nhận dạng sản phẩm, ghi nhãn hiệu thuốc và theo dõi tài sản.

Với danh tiếng huyền thoại trong ngành là máy in chất lượng cao, máy in I-Class Mark II có giá cả cạnh tranh, đáng tin cậy và dễ tích hợp.

Máy in I-Class Mark II được trang bị nhiều tính năng tiêu chuẩn, bao gồm bộ xử lý nhanh, bộ nhớ lớn và nhiều lựa chọn cổng giao tiếp. Thêm vào đó, đầu in IntelliSEAQ ™ có lớp phủ bền, chống mài mòn tốt hơn và tuổi thọ cao hơn.

Máy in I-Class Mark II cũng rất linh hoạt. Sử dụng chúng trong nhiều ứng dụng công nghiệp với nhiều khả năng tương thích với phương tiện, kết nối, hỗ trợ mô phỏng và các tùy chọn.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928. Báo giá máy in Datamax I 4212 tốt nhất.

Chi tiết tính năng máy in tem nhãn mã vạch Datamax I 4212

Khung máy chắc chắn

Máy in mã vạch datamax oneil i-4212e mark ii sở hữu bộ khung bằng kim loại chắc chắn, sử dụng trong môi trường sản xuất công nghiệp khắc nghiệt, gia tăng độ bền và độ tin cậy cao trong hoạt động in tem nhãn hằng ngày, giảm thiểu chi phí thay thế linh kiện đem lại hiệu quả kinh tế cao

Bộ cơ chứa giấy và bộ cuộn ribbon mạnh mẽ

Máy in mã vạch datamax oneil i-4212e mark ii có khả năng chứa giấy lớn khi bỏ loạt cuộn giấy có chiều dài lên đến 150 mét và bộ cơ cuộn ribbon chắc chắn chứa được cuộn có chiều dài lên đến 600 mét, hỗ trợ tối đa người dùng không mất nhiều thời gian khi phải thay giấy, ribbon mực thường xuyên.

Công nghệ đầu in nhiệt kép

Khi được trang bị đầu in nhiệt độ phân giải 203dpi có công nghệ kép là in nhiệt trực tiếp tốt nhất in nhiệt gián tiếp qua ribbon mực. Máy in mã vạch datamax oneil i-4212e mark ii tự động điều chỉnh nhiệt tối ưu và thiết lập tốc độ để cho tem nhãn chất lượng in tốt nhất, giúp đầu in có tuổi thọ dài hơn so với các dòng máy tương đương.

 

Máy in DATAMAX chính hãng

Đặc tính kỹ thuật máy in Datamax I 4212

Model I-4212E
Công nghệ in Direct thermal / Thermal transfer (optional)
Tốc độ in 12 IPS (304 mm/s)
Độ phân giải 203 DPI (8 dots/mm)
Độ rộng có thể in 4.1′ (104.1 mm)
Chiều dài có thể in 0.25′- 99′
(6.35 – 2514.6 mm)
Bộ nhớ 32MB / 64MB
Lọai Mã vạch

Linear: Code 3 of 9, UPC-A, UPC-E, Interleaved 2 of 5, Industrial 2 of 5, Std 2 of 5, Code 11, Code 93, Code 128, EAN-8, EAN-13, HIBC, Codabar, Plessey, UPC 2 and 5 digit addendums, Postnet, UCC/EAN Code 128, Telepen, Planetcode, FIM, USPS-4 State
2D Symbologies: MaxiCode, PDF417, USD-8, Datamatrix, QR Code, Codeablock, Code 16k, Aztec, TLC 39, Micro PDF417, GS1 Databar

Đặc điểm nổi bật máy in tem mã vạch DATAMAX I 4212

  • Thiết kế nhỏ gọn với khung kim loại bền chắc
  • Đáp ứng in tem nhãn trong môi trường công nghiệp sản xuất
  • Công nghệ in nhiệt trực tiếp và gián tiếp
  • Hỗ trợ tương tác người dùng
  • Có độ bền và chất lượng tem rõ nét
  • Dễ sử dụng và bảo trì

Kết cấu chắc chắn

Có thiết kế truyền động bằng bánh răng và khung nhôm đúc bền. Cửa sổ bên rõ ràng cho phép bạn dễ dàng theo dõi mức cung cấp phương tiện.

Nhiều cổng giao tiếp

Các cổng giao tiếp bao gồm serial, song song, USB, LAN, 2 cổng USB Host và thẻ giao tiếp SDIO, W-LAN, GPIO.

Màn hình đồ họa LCD thân thiện với người dùng

Màn hình có đèn nền đồ họa LCD 128×64 bảy nút, dễ đọc, cho phép thiết lập cấu hình nhãn thân thiện với người dùng.

5 ngôn ngữ để lựa chọn

Thực đơn đa ngôn ngữ có sẵn bằng tiếng Anh, Tây Ban Nha, Đức, Ý và Pháp.

Dễ dàng tích hợp

Bao gồm DPL và các mô phỏng ngôn ngữ phổ biến khác cho phép máy in tích hợp dễ dàng vào các ứng dụng mới hoặc hiện có của bạn.

Dễ bảo trì

Khả năng tiếp cận đầu in rộng giúp I-Class Mark II dễ dàng bảo trì với việc thay thế đầu in và trục lăn nhanh chóng.

Dễ dàng nâng cấp

Có thể dễ dàng thêm các tùy chọn có thể cài đặt tại hiện trường như máy cắt, cảm biến bóc & hiện tại và khả năng truyền nhiệt để nâng cấp máy in cơ bản.

Máy in mã vạch Datamax I-4212E hỗ trợ trong nhiều lĩnh vực khác nhau

  • Máy in Datamax I 4212 với thiết kế nhiều tính năng mới cùng độ bền chắc, độ tin cậy cao là sự lựa chọn cho các khách hàng trong các lĩnh vực công nghiệp như sản xuất, vận tải, bệnh viện,…
  • Với các bộ vi xử lý nhanh nhất, bộ nhớ lớn nhất và các cổng giao tiếp có sẵn trong một máy in tầm trung, Datamax I-4212E cung cấp chi phí điều hành thấp hơn và chất lượng in hoàn hảo. Đối với các ứng dụng đa dạng như vận chuyển và tiếp nhận, nhận dạng sản phẩm, bệnh viện và theo dõi tài sản…, máy in mã vạch sẽ tạo cho khách hàng nhiều lợi ích như độ bền, hiệu suất và giá trị sử dụng.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://vietnamsino.com/