Ưu điểm của việc sử dụng máy in tem mã vạch

Nội dung bài viết

Ưu điểm của việc sử dụng máy in tem mã vạch cho doanh nghiệp

Máy in tem mã vạch là một máy in được thiết kế để tạo ra các nhãn mã vạch. Những nhãn này được gắn vào các sản phẩm khác nhau cho các mục đích sử dụng khác nhau của các doanh nghiệp nhỏ và nhiều ngành công nghiệp. Hầu hết, hai phương pháp liên quan đến quá trình in mã vạch – phương pháp in mã vạch nhiệt trực tiếp hoặc phương pháp in mã vạch chuyển nhiệt.

Máy in nhiệt trực tiếp

Các máy in này sử dụng vật liệu in có độ nhạy cao được xử lý hóa học. Nó bị đen khi đi qua đầu in nhiệt. Máy in tem nhiệt trực tiếp được biết đến với cơ chế đơn giản và dễ sử dụng. Họ không sử dụng mực in, ruy băng hoặc mực in để in. Công nghệ được sử dụng ở đây cung cấp đủ tuổi thọ cho các ứng dụng in mã vạch khác nhau.

Máy in tem mã vạch chuyển nhiệt

Những máy in tem mã vạch này sử dụng ruy băng được làm nóng để dán mã lên nhãn. Có xu hướng duy trì trong một khoảng thời gian dài hơn so với các tem nhãn in từ máy in nhiệt trực tiếp. Do đặc điểm này, giá thành nguyên vật liệu sản xuất cao hơn, chất lượng in ấn tốt nên loại máy in tem mã vạch này đắt hơn máy in nhiệt trực tiếp.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá máy in tem mã vạch tốt nhất.

Những lợi thế của việc sử dụng một máy in tem mã vạch cho doanh nghiệp của bạn

Máy in tem mã vạch có nhiều loại khác nhau với các tính năng khác nhau. Nếu bạn là một công ty dựa trên sản phẩm, bạn sẽ cần mã vạch. Thay vì sử dụng bên thứ ba để in nhãn, bạn nên sở hữu một máy in tem mã vạch luôn tốt hơn.

 

Máy in tem mã vạch Zebra ZD410

Hiệu quả về Chi phí

Có một máy in tem mã vạch cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm tiền hơn so với việc thực hiện các bản in từ một nơi khác. Cho dù bạn muốn một vài bản in hoặc một vài nghìn, in tại nhà luôn luôn tiết kiệm chi phí. Máy in tem nhãn mã vạch là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ vì yêu cầu in ấn nhỏ của họ có thể tốn rất nhiều chi phí nếu thuê ngoài. Mua một máy in nhãn mã vạch phù hợp với yêu cầu của họ có thể giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Dễ sử dụng

Trước khi sử dụng nó, bạn có thể có nhận thức rằng sẽ khó vận hành một máy in tem mã vạch. Nhưng thực tế là không phải vậy. Với công nghệ tiên tiến và phương pháp lấy khách hàng làm trung tâm, các máy in nhãn hiện nay hoàn toàn thân thiện với người dùng. Bạn có thể cài đặt chúng với hệ thống của mình ngay lập tức. Sau đó, chỉ cần quyết định văn bản, chọn kích thước và in.

In theo yêu cầu

Máy in tem mã vạch nhiệt có thể in nhãn hoặc mã vạch theo yêu cầu của bạn. Cho dù bạn cần một bản in hay hàng nghìn bản in, những máy in tem này đều đáp ứng được yêu cầu của bạn. Không cần suy nghĩ về chi phí, bạn có thể sử dụng các máy in này cho bất kỳ số lượng yêu cầu in mã vạch nào cho doanh nghiệp của bạn.

Độ phân giải

Độ phân giải hoặc chất lượng bản in chắc chắn cao hơn với máy in tem mã vạch nhiệt so với máy in kim hoặc máy in phun mực. 

Chất liệu khác nhau

Máy in tem mã vạch nhiệt không chỉ giới hạn ở nhãn in giấy. Nhiều vật liệu khác có thể được sử dụng thay cho giấy để in.

In di động

Với công nghệ tiên tiến, giờ đây bạn có thể sử dụng máy in mã vạch như một máy độc lập. Họ có tùy chọn bàn phím riêng cho phép bạn truy cập vào thiết kế và in nhãn mà không cần kết nối với hệ thống máy tính. Việc sử dụng bàn phím chắc chắn làm cho nó trở nên dễ dàng cho các yêu cầu in ấn di động. Giờ đây, những máy móc hoặc hệ thống này, có kích thước tương đối nhỏ hơn, có thể dễ dàng mang đến các cơ sở kho hàng hoặc các khu công nghiệp.

Bên cạnh máy in tem mã vạch nhiệt, máy in phun mực hoặc máy in kim có thể in mã vạch nhưng không phải là một lựa chọn được khuyến khích. Chúng bị giới hạn giấy in và không thể sử dụng các vật liệu khác nhau. Chất lượng in mã vạch của họ kém. Máy in laser tốt hơn máy in kim nhưng không có nghĩa là để in mã vạch nhỏ hoặc đơn lẻ. Máy in nhiệt là lựa chọn tốt nhất để in mã vạch. Chúng tạo ra văn bản và đồ họa chất lượng cao với các bản in mã vạch mật độ cao.

Một số máy in mã vạch được sử dụng phổ biến nhất

Máy in nhiệt Zebra GC420

Đặc trưng

 • Đáng tin cậy
 • Bền chắc
 • Thân thiện với người dùng
 • Thêm không gian lưu trữ
 • Bản in nhanh hơn
 • Công nghệ in chuyển nhiệt
 • Tiết kiệm chi phí
 • Cổng – USB, Nối tiếp và Song song

Máy in mã vạch Zebra ZD410 

Đặc trưng

 • Bản in chất lượng cao
 • Đáng tin cậy
 • Bản in nhanh hơn
 • Thân thiện với người dùng
 • Có thể phát hiện và giải quyết lỗi
 • Kích thước nhỏ gọn – nhỏ nhất trong phân khúc
 • Công nghệ in nhiệt trực tiếp
 • Cổng – USB

==> Sử dụng máy in tem mã vạch phù hợp cho doanh nghiệp của bạn có thể chứng minh là hiệu quả về chi phí và giúp mọi thứ trở nên dễ dàng. 

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com